ช่อง 7HD เปิดประตูเมืองทิพย์ ส่ง “เพลิงพระนาง” รีรันเอาใจแฟนละคร

กระทู้ข่าว

ตอบรับความคิดถึงเมืองทิพย์ของแฟน ๆ ช่อง 7HD เลยขอเสิร์ฟละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นเรื่องดัง เพลิงพระนาง รีรันลงจออีกครั้งในช่วง ละครดังที่คิดถึง เริ่มตอนแรก 23 มีนาคม นี้

“เพลิงพระนาง” ละครฟอร์มใหญ่ที่เป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง นำแสดงโดย อั้ม พัชราภา, ยุ้ย จีรนันท์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เปรี้ยว ทัศนียา, ฐิสา วริฏฐิสา, แจมมี่ ปาณิชดา  ฯลฯ  ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น โปรดักชันสุดอลังการ บวกกับการฟาดฟันฝีมือการแสดงแบบไม่มียั้งของเหล่านักแสดง ทำให้เคยสร้างปรากฏการณ์ทำเรตติ้งครองจอสูงลิ่ว และทำสถิติยอดรับชมไลฟ์สดในแฟนเพจ Ch7HD พร้อมกันสูงสุดของปี 2560 และยังเกิดกระแสชื่นชมผ่านโซเชียลถล่มทลาย พร้อมใจติดแฮชแท็ก #เพลิงพระนางครองแผ่นดิน กันทั่วเมืองมาแล้ว เรียกว่าเป็นละครในดวงใจของใครหลาย ๆ คน  แถมยังกระแสแรงต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน ล่าสุดช่อง 7HD จึงนำมาคืนจอให้แฟน ๆ ได้ประทับใจอีกครั้ง

พบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในนครสมมติ ชี้ให้เห็นสัจธรรมที่ว่าความริษยาอาฆาตแค้นเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ที่ไม่เป็นธรรม ไม่เคยให้คุณแก่ใคร ดุจดั่งชะตากรรมของตัวละครในเรื่อง ที่ต่างก็ปล่อยให้อำนาจแห่งโทสะเข้าครอบงำ เพียงเพื่อจะได้ชื่อว่าเป็นผู้ครอบครองและมีอำนาจสูงสุดแท้ที่จริงแล้ว มนุษย์จักมีความผาสุกอยู่ได้ด้วยการเห็นอกเห็นใจและเผื่อแผ่ความรักต่อกัน ภาพประทับใจเมืองทิพย์จะกลับมาให้ทุกคนได้ชม
อีกครั้ง
           
เตรียมไสเสลี่ยงพบกันที่หอคำ “เพลิงพระนาง” ช่วง ละครดังที่คิดถึง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 23 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

CR: news.ch7.com
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่