เปิดโฉมหน้า 6 โจ๋สุดแสบผู้มีพลังพิเศษใน Jojo's Bizarre Adventure


เผยโฉมหน้า 6 คาแรคเตอร์เหล่าขาโจ๋สุดซ่าส์ใน Jojo's Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ จากการ์ตูนญี่ปุ่นระดับตำนานที่สร้างกระแสความนิยมถล่มทลายทั่วญี่ปุ่นและโด่งดังไปทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้สุดเข้มข้นของเหล่าผู้ใช้พลังพิเศษ!! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วตามไปดูโฉมหน้า 6 เหล่าขาโจ๋สุดซ่าส์ในภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย!!


ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ หนุ่มหล่อสายเลือดแห่งโจสตาร์ ผู้มาพร้อมทรงผมยุค 70 อันเป็นเอกลักษณ์ จิตใจดีงามและรักความยุติธรรม เจ้าของสแตนด์ "เครซี่ไดมอนด์" ที่มีความสามารถซ่อมแซมและรักษาได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตหรือไม่มีชีวิต รับบทโดยนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นทั่วเอเชียอย่าง "ยามาซากิ เคนโตะ" จาก Your Lie in April


"คูโจ โจทาโร่" สายเลือดโจสตาร์อีกหนึ่งคน ผู้เดินทางมายังเมืองโมริโอะเพื่อเตือน โจสุเกะถึงบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายและคอยจ้องทำลายเมืองโมริโอะ โจทาโร่เป็นผู้ใช้สแตนด์ "สตาร์แพลตตินัม" ที่มีพลังและความเร็วมหาศาล รวมทั้งสามารถหยุดเวลาได้ชั่วขณะ รับบทโดย "อิเสะยะ ยูสุเกะ" นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตตลอดกาลอีกคนของญี่ปุ่น


"ฮิโรเสะ โคอิจิ" เด็กหนุ่มตัวเล็ก ที่เพิ่งย้ายมาอาศัยอยู่ที่เมืองโมริโอะไม่นาน แม้เขาจะเป็นเด็กเงียบ ๆ ที่ดูไม่สู้คน แต่เขาก็มีหัวใจที่กล้าหาญไม่แพ้ใคร เจ้าของแสตนด์ "เอคโค่" ที่ความสามารถยังไม่ปรากฏชัดเจน โคอิจิ รับบทโดย "คามิกิ ริวโนะสุเกะ" จาก Bakuman


"นิจิมุระ เคโจ" เด็กหนุ่มปริศนา ผู้คอยชักใยอยู่เบื้องหลังเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองโมริโอะ ผู้ครอบครอง "ลูกธนูและคันศร" วัตถุลึกลับที่สามารถมอบพลังสแตนด์ให้กับผู้ที่ถูกศรแทงเข้าไปได้ นอกจากนี้เคโจยังมีความสามารถสแตนด์ชื่อว่า "แบด คัมพานี" กองทัพทหารจิ๋วที่เต็มไปด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ และพลังทำลายล้างอันทรงพลัง รับบทโดย "โอคาดะ มาซากิ" เจ้าของบทบาท คัทซึระ โคทาโร่ จากภาพยนตร์ Gintama


"นิจิมุระ โอคุยาสึ" น้องชายของเคโจ นักเลงหัวไม้ผู้ซื่อสัตย์ต่อหัวใจของตนเอง ผู้มาพร้อมสแตนด์ "เดอะ แฮนด์" เจ้าของความสามารถสุดอันตรายที่สามารถใช้มือขวาลบทุกสิ่งทุกอย่างให้หายไปจากโลกได้ภายในพริบตา โอคุยาสึรับบทโดย "แมคเคนยู อาราตะ" นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์อย่าง "Peach Girl" และ Pacific Rim: Uprising อีกด้วย


"คาตากิริ อันจูโร" เจ้าของฉายา "แองเจโล" ฆาตกรต่อเนื่องสุดวิปริตผู้มีมันสมองอันชาญฉลาดและสร้างความสะเทือนขวัญให้กับเมืองโมริโอมาอย่างต่อเนื่อง เจ้าของสแตนด์ "อควอเรคเลซ" ที่สามารถแปลงร่างเป็นน้ำและควบคุมของเหลวเพื่อควบคุมหรือทำลายผู้อื่นจากภายใน รับบทโดย "ยามาดะ ทาคายูกิ" เจ้าของบท เซริซาวะ ทามาโอะ จาก Crows Zero ภาค 1-2


JoJo’s Bizarre Adventure บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ณ "เมืองโมริโอะ" อันแสนสงบสุข มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า "สแตนด์" อาศัยอยู่มากมายปะปนไปกับคนธรรมดา รวมไปถึงเด็กหนุ่มนาม ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ (ยามาซากิ เคนโตะ) ทายาทของโจเซฟ โจสตาร์ ผู้มีพลังสแตนด์ชื่อว่า "เครซี่ ไดมอนด์" ทีมีความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บและซ่อมวัตถุที่เสียหายได้ในพริบตา วันหนึ่งเขาได้พบกับ คูโจ โจทาโร่ (ยูสุเกะ อิเซยะ) ชายหนุ่มปริศนาผู้มาพร้อมกับคำเตือนว่าเมืองที่เขาอาศัยอยู่นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายจ้องทำลายเมืองที่เขารัก และคนที่สามารถหยุดยั้งเรื่องนี้ได้มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น


ติดตามรับชม

JoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://www.majorcineplex.com/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่