ศัลยกรรมจมูกที่ไหนดีคะ ช่วยแนะนำหน่อย ไม่เคยทำจมูกมาก่อน หารีวิวมาหลายที่มากเลยแต่ยังติดสินใจไม่ได้

เรากำลังสนใจอยากเสริมจมูก เราไม่เคยมีประสบการณ์ในการเสริมจมูกมาก่อนเลยค่ะ 
เราอยากได้ทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ ตอนนี้มีสถานที่ทำจมูกที่ลองดูรีวิวแล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ได้
1.Sowon Clinic
2.S45 clinic by หมอตี้ 
3..โรงพยาบาลเลอลักษณ์
4.SLC Hospital
5.Meko Clinic 
6.Masterpiece Clinic
7.Medmetic by meko หมอกมล
8.SiriWellnes
9.ยันฮี
เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าทำที่ไหนดี ทรงสวยเป็นธรรมชาติ 
และวิธีการทำแบบไหนดีคะ แต่ละที่เห็นมีวิธีการทำจมูกที่ต่างกันออกไป
รวมถึงการใช้อะไรรองปลายเพื่อไม่ให้ทะลุ ว่าควรรองปลายดีไหม เราอยากทำไม่สูงมากแค่อยากให้มีสันขึ้นมา ส่วนตัวชอบทรงจมูกตัวเองแค่อยากให้มีสัน 
หรือเพื่อนๆ มีที่ทำที่ไหนแนะนำบอกได้เลยนะคะ 

และเคยเห็นบางคนถอดซิลิโคนเพราะรู้สึกรำคาญเหมือนมีอะไรมาตั้งอยู่ อยากทราบว่ามันมีความรู้สึกแบบนั้นจริงหรอคะ หรือเป็นแค่บางคน 

ส่วนตัวอยากทำทีเดียวจบ ไม่อยากแก้หลายรอบ เคยเห็นเคสแก้บางคนเป็นจมูกหมู หรือ ปลายบุ๋ม ก็แอบกลัวเหมือนกัน ว่าถ้าทำไปแล้ววันนึงถอดจะเป็นแบบนั้น   เพื่อนๆมีคำแนะนำไหมคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 23
นี่ใช้วิธีหารีวิวคนรูปจมูกและโครงหน้าคล้ายเรามากที่สุดค่ะ ถ้าคนไหนทำออกมาแล้วสวย มองแล้วดูไม่ปลอมมาก เราก็เลือกที่นั่นเลย เพราะถือว่าหมอมีประสบการณ์เสริมจมูกทรงนี้มาแล้ว อย่างเราเป็นคนจมูกสั้นแต่เชิด งงมะ คือมองด้านหน้าแล้วเหมือนจมูกหมูนิดๆอะ ไม่ชอบจมูกตัวเองเลย ทรงจมูกแบบนี้แต่งหน้าก็ไม่ค่อยช่วย เราเลยหารีวิวเทียบกันไปเลย เอาให้เหมือนเรามากที่สุด สรุปไปจบที่ Wandee clinic มีเคสประมาณ4-5คนอะที่ทรงจมูกคล้ายเรา แต่หมอเสริมออกมาอย่างกับคนละคน และตัวเราเองก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน เพราะเราทำมาก็หน้าเปลี่ยนจากจมูกหมูเป็นจมูกทรงสโลปเฉยเลย มองแล้วดูไม่ออกอะว่าทำมา คลินิคนี้ค่อนข้างไม่เจอโฆษณาเยอะนะ ลูกค้าเยอะจัด คุณหมอคิวทอง ถ้าไม่ใช่ปากต่อปาก หรือรีวิวคุณภาพจริงๆ คงไม่มีเคสทำเยอะขนาดนี้แน่นอน
ความคิดเห็นที่ 21
ทำครั้งแรกต้องเทียบดีๆเลยค่ะ บางคนโชคดีทำครั้งแรกสวยแล้วสวยเลย ไม่ต้องแก้อีก แต่ถ้าโชคร้ายแบบเรา แก้สองรอบไปเลยค่ะ หึหึ โชคดีว่ารอบสองได้คลินิกคุณหมอแก้ให้สวย เราไปแก้ที่ Insight Clinic หมอทำทรงให้ใหม่และเสริมปลายเนื้อเยื่อเทียมด้วย เพราะรอบแรกเราทำแล้ว ปลายบางมากๆจนเกือบทะลุ คุณหมอก็เลยใช้เทคนิคนี้มาช่วยเสริมก่อนจะแก้รอบสองเราพักจมูกตั้ง 4 เดือน กว่าจะเอาของเก่าออก กว่าจะรอแผลแห้ง ท้อใจมาก คือถ้ามีใครถามเราว่าทำจมูกหมอไหนมา ทรงสวย เราจะบอกเลยว่าทำที่นี่ และเป็นเคสแก้ด้วย เพราะคลินิกแรกทำเราเฟลสุดๆ ถ้าจะทำก็ทำสวยๆ ทีเดียวตั้งแต่ครั้งแรก ซิลิโคนไม่จำเป็นต้องเหลาโด่งมาก หรือพุ่งเกิน เน้นที่เข้ากับหน้าเราทั้งหน้าตรงและด้านข้างจะดีกว่า ใดๆคือให้หมอดีไซน์ทรงให้เหมาะกับรูปหน้าเรา มีตัวอย่างหลังทำพอให้เห็นภาพ จะได้ไม่ผิดพลาดอะไรทีหลังค่ะ
ความคิดเห็นที่ 15
เพิ่งทำที่โซวอน คลินิกมาได้4เดือนค่ะ ชอบมากทำมาแล้วมีแต่คนทักหน้าเปลี่ยน ก่อนตัดสินใจทำที่นี่ เราส่องรีวิวเค้าอยู่นานมาก จะบอกว่าคนทำที่นี่เยอะมาก รีวิวเยอะมาก แถมสวยๆทุกเคสเลย ทรงสโลปปลายพุ่ง แต่จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ตอนมาปรึกษาคุณหมอที่โซวอน คุณหมอแนะนำดีมาก อย่างเรามีเรฟไป หมอก็ช่วยแนะนำว่าไม่ควรทำแบบเรฟเป๊ะๆ อาจจะมีปรับนิดหน่อยเพราะทรงเค้าไม่เหมาะกับหน้าเรา และหมออธิบายละเอียดมากควรจะทำประมาณไหน จนเราเข้าใจ และมั่นใจในการทำจมูกครั้งนี้มาก พอทำมาได้ตอนนี้ 4 เดือน รู้สึกชอบกับทรงที่คุณหมอแนะนำ ขอชมอีกอย่างพนักงานคลินิกดูแลดี อันนี้ประทับใจมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่