ใครพอนึกการ์ตูนที่ว่ามาออกไหมครับ เป็นการ์ตูนย์จากช่อง true นะครับ

กระทู้คำถาม
คือจู่ ๆ ผมก็นึกถึงการ์ตูนย์ที่เคยดูในช้อง true spark ที่เคยแายเมื่อประมาณ 8-10 ปีก่อน มี 2 เรื่องครับ
คือเรื่องแรกที่มาถามคือมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเองที่เหมือนจะเป็นกูล(มั้งนะครับถ้าผมจำไม่ผิด) และก็มีพระเอกที่เป็นน้องชายของกูลผู้หญิงอีกคนนึง ซึ่งนางเอกและพี่สาวของพระเอกจะโดนแสงแดดในตอนกลางวันไม่ได้ ละก็จะมีผู้ชายคนนึงที่ใส่แว่นใช้ดาบคอยตามไล่ล่านางเอกเพราะว่าน่างเอกไปทำให้ผู้หญิงที่ตัวเองรักกลายเป็นกูล อธิบายลักษณะตัวละคร คือนางเอกจะผมยาวสีดำใช้พลังที่เหมือนเวลาแตะสิ่งของสิ่งของมันจะเหมือนกลายเป็นสิ่งที่จะพังทลายได้ง่าย ส่วนพี่สาวพระเอกมีพลังที่สามารถเสกกระดาษเป็นอาวุธได้มีผมสั้นสีขาว เนื้อเรื่องผมไม่แน่ใจจริง ๆ แต่เป็นแนวต่อสู้ครับ

ส่วนอีกเรื่อง(ไม่แน่ใจว่าเป็นอนิเมะจีนหรือเปล่าแต่คิดว่าน่าจะเป็นของญี่ปุ่นมากกว่าครับ)เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกลุ่มพระเอกที่จะเข้าไปในอีกโลกเพื่อไปปฎิบัติภาารกิจตามล่าแร่ธาตุในอีกโลกนึง โดยที่พวกแร่ธาตุจะเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดและมีวิธีต่อสู้หรือล่อที่ไม่เหมือนกันครับ ซึ่งเวลาจะเข้าไปจะใส่ชุดรัดรูปสีดำที่มีลายสีแดง โดยกลุ่มขงพระเอกจะมีผู้หญิงคนนึงที่ผมยาวสีน้ำตาล และเพื่อนผู้ชาย(หรือผู้หญิงคนนี้ผมไม่แน่ใจแต่คิดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย) ที่ผมสั้นประมาณจิ่งหูใส่แว่น และจะมีกลุ่มอื่นอีกสามคนที่คอยเข้าไปในอีกโลกเหมือนกันแต่จะเป้นชุดรัดรูปสีน้ำเงิน และจะมีโปรแกรมขอคุณยายที่ตายแล้วมาคอยแนะนำพวกพระเอก

รบกวนใครที่รู้มาบอกหน่อยครับหรือมาพูดคุยก็ได้ครับแบบผมอาจจะตกหล่นตรงไหน เนื้อเรื่องไม่ถูกต้องก็มาเสริมเนื้อเรื่องหรือตัวละครเพื่อให้ผู้รู้ได้เอาไปตามหาต่อครับ ผมอยากดูมากครับตามหามานานหลายปีแล้วแบบบางทีไม่มีอะไรทำนึกถึงเริ่องพวกนี้ก็อยากดูแต่นั่งหาหลายชั่วโมงบางทีข้ามวันก็หาไม่เจอครับ ยิ่งเรื่องที่ผมจำได้เลือน ๆ ว่าเป็นผู้หญิงกูลหาไปก็เจอแต่ tokyo ghoul คับ TT ช่วยหน่อยนะครับทุกคน ปล มันไม่ใช่ tokyo ghoul นะครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่