ถ้าช่องวันรีเมค "กรุงเทพราตรี" จอย ยุ้ย จั๊กจั่น เหมาะมั้ยคะกับบทสามสาวรุ่นแม่ที่ต้องเชือดเฉือนกันทั้งเรื่อง

กระทู้คำถาม
จอย ศิริลักษณ์ อดีตนางเอกลูกหม้อช่อง 3 ที่มีเสียงร้องดุจดั่งระฆังทอง คืนจอในรอบหลายปี กับบท "พิไล" หญิงสาวนักร้องไนท์คลับที่กำลังเป็นตัวเต็งในการประกวดกุลสตรีศรีสยาม ทว่าถูกแฉเรื่องเป็นนักร้องโดยรัมภาจนต้องกลับไปเป็นนักร้องเหมือนเดิม พอมีความรักก็ยังไม่วายโดนรัมภาทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจต่างๆนานา จนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายลามจนมาถึงรุ่นลูก 
ยุ้ย จีรนันท์ อดีตนางเอกลูกรักช่อง 7 ในบท "รัมภา" บทที่ร้ายที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอ หญิงสาวไฮโซ ภายนอกดูเป็นผู้ดีมีสกุล แต่จริงๆ แล้วเป็นคนหน้าเนื้อใจเสือ เจ้าคิดเจ้าแค้น here โดยสันดาน มีนิสัยจอมวางแผน สามารถทำให้ชีวิตของคนที่ตัวเองเกลียดพังได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ให้ทุกอย่างสนอง need ตัวเอง แม้จะต้องฆ่าคนก็ตาม
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ อดีตนางเอกดาวรุ่งค่ายเอ็กแซ็กท์ที่ไปเป็นตัวแม่ช่อง 7 รีเทิร์นกลับบ้านเก่ากับการพลิกมารับบทเป็นนางร้ายอีกครั้งในรอบหลายปี กับบท "ผกา" เพื่อนสนิทที่สุดของรัมภา มีนิสัยรักแรงเกลียดแรง หวงสามียิ่งกว่าจงอางหวงไข่ มักจะถูกรัมภาผู้เป็นเพื่อนสนิทเป่าหูให้ไปทำร้ายพิไลอยู่บ่อยครั้ง แต่ในที่สุดก็ถูกเพื่อนรักของตัวเองหักหลังโดยการไปเล่นชู้กับสามีของตนจนทำให้ช็อค กลายเป็นอัมพาตในที่สุด

ร่วมด้วย
ซี ศิวัฒน์ กับบทร้ายครั้งแรกในชีวิตการแสดงของเขา ในบท "ดล" สามีของรัมภา เสือผู้หญิงตัวพ่อ มีอยู่ครั้งนึงได้ถูกจ้างจากรัมภาให้ไปข่มขืนพิไลจนท้องแล้วทิ้ง
อาร์ต พศุตม์ ในบท " ไววิทย์" ชายหนุ่มนักเรียนนอก คนรักของพิไล แต่โดนผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานกับรัมภา ถูกรัมภาทำให้เข้าใจผิดว่าพิไลเป็นชู้กับดล
กอล์ฟ อนุวัฒน์ ในบท "ป้อง" ชายหนุ่มขับสามล้อผู้แอบรักพิไลข้างเดียว เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพิไลคนนึงเลยก็ว่าได้
เปิ้ล จารุณี ในบท "คุณนายลาวัลย์" แม่ของไววิทย์ เป็นผู้ดีแปดสาแหรก มีนิสัยเจ้ายศเจ้าอย่าง เกลียดพิไลมากถึงมากที่สุดเพราะเป็นคนจน บังคับให้ลูกชายแต่งงานกับหญิงสาวตระกูลผู้ดีด้วยกันอย่างรัมภาโดยหารู้ไม่ว่ากำลังนำงูจงอางเข้าบ้าน กว่าจะรู้ตัวก็สายไปเสียจนต้องสังเวยชีวิตให้กับลูกสะใภ้ผู้แสนจะอำมหิตผิดมนุษย์
ยุ้ย ปัทมวรรณ ในบท "วดี" สาวใช้คนสนิทของรัมภา เป็นพวกนายว่าขี้ข้าพลอย 
อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในบท "รุ่ง" สาวประเภทสองคนสนิทของพิไล

รุ่นลูก
ลำไย ไหทองคำ รับบท อริตา 
ต่อ ธนภพ รับบท ชรัณ
ตงตง กฤษกร รับบท กวิน
เพลงขวัญ นัตยา รับบท วิภาวี
บี เสถียรพงษ์ รับบท เดช
เซียงเซียง พรสรวง รับบท วิลันดา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่