[CR] เที่ยวดอยสะเก็ด - แม่กำปอง

กระทู้รีวิว
รีวิว เที่ยวดอยสะเก็ด - แม่กำปอง 
แค่มีงบคนละ 1500 บาท ก็สามารถเที่ยวดอยสะเก็ด - แม่กำปอง ได้แล้ว
* เดินทางกันทั้งหมด 3 คน จำนวน 2 วัน 1 คืน 
 
วันที่ 1 
เราเดินทางมาถึงที่พักกันช่วงบ่ายๆ ที่พักของเราชื่อ บ้านสวนพิงดอ ตั้งอยู่ที่ ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่พักที่มีสวนผักออแกนิค บรรยากาศธรรมชาติสุด ๆ ตอนกลางคืนไม่ต้องเปิดแอร์ก็นอนได้แบบสบายๆเลย บ้านที่เราได้พักจะเป็นบ้านแฝด ราคาคืนละ 1,500 บาท หารกันเหลือแค่คนละ 500 บาทเอง รวมอาหารเช้าด้วยนะ
ใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ : 0818148614
📍 https://bit.ly/3aiLPjN

เราใช้บริการรถของที่พัก + คนขับในการที่จะพาเราไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เหมาจ่าย 2 วัน ราคา 1,000 บาท หารกันแล้วจะอยู่คนละ 334 บาท
 
 
พอมาถึงที่พักปุ๊ปเราก็อยากไปร้านกาแฟสวยๆ สักร้าน พี่ ๆ ที่บ้านสวนก็เลยแนะนำพาเราไปร้านกาแฟ เตวแอ่ว  ร้านกาแฟนี้สวยมากๆ ธรรมชาติล้อมรอบ มีลำธารไหลผ่าน นั่งกินกาแฟไปชิล ๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมยังมีบริการเสื่อปิกนิคสำหรับใครที่อยากนั่งบนพื้นหญ้า หรือถ่ายรูปด้วยนะ เราเลือกซื้อเป็นโกโก้ ราคาอยู่ที่ 65 บาท
📍 https://bit.ly/3pz1BNV


เราใช้เวลาในการอยู่ร้านกาแฟถึงช่วงเย็น เราก็กลับมาที่บ้านพัก พี่ๆเขาชวนเรามาเก็บผักในสวนผัก ในสวนมีทั้งผักสลัด บล็อคโคลี่ สตอเบอร์รี่ มะเขือเทศ โรสแมรี่ พี่เขาบอกว่าผักในสวนไม่มีการใช้สารเคมีเลย และผักที่เก็บวันนี้จะนำไปประกอบเป็นอาหารเช้าให้กับพวกเราค่ะ


พอเก็บผักเสร็จ ก็เริ่มรู้สึกหิวขึ้นมา บรรยากาศสบายๆเย็นๆแบบนี้ต้องนึกถึงหมูกระทะเป็นอย่างแรก เราเลยขอพี่เราให้ไปส่งเราที่ร้านหมูกระทะที่ใกล้ ๆ
พี่ ๆแนะนำเป็นร้านหมูกระทะนี้ชื่อว่า กระทะร้อนบ่อหิน เป็นแบบบุฟเฟ่ ราคา 119 บาท/คน ไม่รวมเครื่องดื่ม
📍 https://bit.ly/36pOuHc


พอกินเสร็จขากลับหนาวมาก ๆ เลยค่ะ พี่เขาเลยแนะนำเราว่าไปอาบน้ำร้อนจาก บ่อน้ำพุร้อนดอยสะเก็ด มั้ย เรารีบตอบตกลงเลย ไหนๆก็มาแล้วขอลองอาบน้ำกลางแสงจันทร์กับน้ำร้อน ๆ น่าจะเป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ แถมฟรี ดีต่อสุขภาพด้วย ช่วยให้ระบบหมุนเวียนในเลือดดีขึ้น และบรรเทาอาการเหนื่อยล้าของร่างกาย 
📍 https://bit.ly/3ajGE31

อาบน้ำเสร็จก็กลับมานอนหลับสบายมากๆเลยค่ะ
**********ต่อในเม้นนะจ้าาาาาาา********
ชื่อสินค้า:   ดอยสะเก็ด , แม่กำปอง , เชียงใหม่
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่