[CR] ซิเคด้า มาร์เก็ต หรือ ตลาดจั๊กจั่น | ตลาดนัดงานศิลปะ งานแฮนด์เมด ในช่วงยามเย็นของหัวหิน

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะทุกคน คราวนี้ “Wherever We Go” จะพาไปเดินเล่นดูงานศิลปะ งานแฮนด์เมดเก๋ๆ เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงสิ่งบันเทิงต่างๆกันค่ะ ที่ “ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน” ไปดูกันเลยคร้าว่าตลาดแห่งนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

”ซิเคด้า มาร์เก็ต” หรือเรียกอีกชื่อว่า “ตลาดจั๊กจั่น” เป็นตลาดนัดยามเย็นที่รวบรวมเอางานศิลปะร่วมสมัย แขนงต่างๆ รวมถึงสิ่งประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้มือสอง สินค้าที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำมาแสดงและจำหน่าย และยังมีการแสดงของศิลปินเปิดหมวก กลุ่มบีบอยหัวหิน มายากล และดนตรีสดอีกด้วยล่ะค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

"ซิเคด้า มาร์เก็ต” ตั้งอยู่ในสวนศรี ซึ่งเป็นสวนขนาดใหญ่ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่บนพื้นที่เกือบ 10 ไร่ ใกล้กับเขาตะเกียบ สวนแห่งนี้เคยเป็นบ้านพักตากอากาศอายุเก่าแก่กว่า 60 ปี ของ “หลวงยุกตเสวีวิวัฒน์” บิดาของ“ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช”และ “คุณนิด-สุพัฒนา อาทรไผท”

ที่นี่นอกจากเราจะได้เดินดูและจับจ่ายไปกับงานศิลปะข้าวของเครื่องใช้แฮนด์เมดต่างๆแล้ว เค้าก้อยังมีโซนอาหารที่จำหน่ายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติอีกด้วยล่ะค่ะ เราสามารถนั่งทานอาหารและชิลล์ไปกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมทั้งชมดนดรีสดไปด้วยก้อได้คร้า

“ซิเคด้า มาร์เก็ต” เปิดทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16:30 น. - 23:00 น. ไม่มีค่าเข้านะคะ  ถ้าเพื่อนๆ มาถึงหัวหินกันแล้ว เราขอบอกเลยว่า “ซิเคด้า มาร์เก็ต”  จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของหัวหินที่ต้องห้ามพลาดเลยนะคร้า

การเดินทางมาที่นี่ ถ้าเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากตัวเมืองหัวหินวิ่งตามถนนเพชรเกษมมุ่งหน้ามาทางเขาตะเกียบ ก่อนถึงทางเบี่ยงไปปราณบุรีให้ชิดซ้ายไปทางเขาตะเกียบ ที่ซอยหัวหิน 87  “ซิเคด้า มาร์เก็ต”จะอยู่ทางซ้ายมือ เลยทางเบี่ยงมาประมาณ 500 เมตร และสามารถหาที่จอดรถได้รอบๆ ตลาดเลยค่ะ  หรือฝั่งตรงข้ามตลาดจะมีที่จอดรถโดยเก็บค่าจอดรถคันละ  50 บาท คร้า

เพี้ยนแช๊ะเม่านักช้อป

📍📍  ติดตามรับชมสถานที่อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่  YouTube : Wherever We Go ❤️❤️🥰🥰
ฝากช่วยกด "ติดตาม"  หรือ "Subscribe" เป็นกำลังใจให้เราด้วย ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้นะคร้า 🙏🙏 
 https://bit.ly/2JTvKVC
หรือติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่
https://www.facebook.com/Wherever.V.Go/ 
https://www.instagram.com/wherever_we_go_corner/
ขอบคุณคร้า... ❤️❤️
ชื่อสินค้า:   ซิเคด้า มาร์เก็ต หรือ ตลาดจั๊กจั่น | ตลาดนัดงานศิลปะ งานแฮนด์เมด ในช่วงยามเย็นของหัวหิน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่