เพราะฝีมือเรตติ้ง โลกใบที่สอง ยุ้ย ปังต่อ 🎉

กระทู้สนทนา


Posted @withregram • @how2relax เช็คเรตติ้ง "โลกใบที่สอง" โค้งสุดท้ายซีรีส์ ดราม่าเข้มข้นของ เช้นจ์2561 ยุ้ย ยังคงปังต่อเนื่อง!! 🔥

  แรงทั้งเรตติ้งและกระแสเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงดราม่าสุดเข้มข้นของ เช้นจ์2561  ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง ที่ได้นางเอกแม่เหล็ก ยุ้ย จีรนันท์ มะโน่แจ่ม แสนยานุภาพสุดพลัง แถมตอนนี้กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากเรื่องนี้จะอัดแน่นไปด้วยแง่คิดของปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยา ความซื่อสัตย์และเวลาแล้วนั้น แม่เหล็กสำคัญคือนักแสดงดรีมทีมในเรื่องนี้ที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์เป็นอย่างมากว่าเล่นได้สมจริง ทุ่มเทกันจริงๆสมกับคุณภาพการแสดง ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว  ยุ้ย จีรนันท์  นางเอกคนเก่งที่ทุ่มเทมากให้กับซีรีส์เรื่องนี้

  ก็ยิ้มแก้มปริกับกระแสที่ได้รับ รวมถึงตัวเลขเรตติ้งที่การันตีความสนุกที่สูงอย่างต่อเนื่องคว้าเรตติ้งโค้งสุดท้ายไปถึง 1.251 ยุ้ย ขอบคุณมากๆนะคะ กับทุกกระแสแรงเชียร์จากทุกคนที่ต้อนรับการกลับมาคืนหน้าจอของ ยุ้ย ทำให้ ยุ้ย มีพลังและกำลังใจในการแสดงที่จะผลิตงานแสดงออกมาให้ทุกคนได้ดูอย่างเต็มที่ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”

  ติดตามโค้งสุดท้ายของซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงในสัปดาห์นี้ไปพร้อมกันว่าใครคือ คนที่เจ็บที่สุด ใน โลกใบที่สอง !!

#yui_chiranan #ยุ้ยจีรนันท์ #โลกใบที่สอง #ซีรีส์ #สนุก #ClubFridayTheSeries #CHANGE2561 #one31 #ละครไทย #แท็คเพื่อน #แท็คเพื่อนมาดู
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่