เรื่องย่อซีรีส์ Intense Love - คุณหมอขาซุปตาร์มาแล้ว (2020)

กระทู้สนทนา
เรื่องย่อซีรีส์ Intense Love - คุณหมอขาซุปตาร์มาแล้ว (2020)

ซีรีส์เรื่องนี้ คือแบบ คือดีย์อ่ะ คือฟิน.....มว๊ากส์ บอกเลย มีฉากที่พระเอกนางเอกหวานใส่กันเยอะเยอะมาก จดๆ จ่อๆ เฉียดๆ กันอยู่นั่น สายตาที่มองกันนี่ โหย...แทบละลาย คนดูอย่างเรานี่ก็ลุ้นกันไป บิดๆ ม้วนๆ เขิลๆ จนผ้าห่มนี่เป็นเกลียว อยากจะไปสิงร่างนางเอกจริงๆ ใครที่ชอบซีรีส์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ เยอะๆ แนะนำเรื่องนี้เลยจร้า เบาๆ ฟินๆ สบายๆ ดูแล้วไม่เครียดแน่นอน นางเอกภาพลักษณ์ภายนอกดูเจนๆ ก๋าๆ มีข่าวฉาวมากมาย แต่เธอก็หาได้แคร์ไม่ แต่ภายในจิตใจ เธอเป็นคนที่มีจิตใจดีมากๆ คนนึงเลย ส่วนพระเอกภายนอกดูเย็นชามาดนิ่ง แต่จริงๆ แล้ว เป็นคนที่ละมุน อบอุ่นมากๆ

เป็นเรื่องราวความรักของคุณหมอ  "โจวฉืออวิ้น" (รับบทโดย ติงอวี่ซี) ศัลยแพทย์มือหนึ่งที่เก่งมากๆ และซุปเปอร์สตาร์สาวแสนสวยชื่อดัง "ซูจินเป่ย" (รับบทโดย จางอวี่ซี) ทั้งคู่ถูกผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายจับหมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็ก ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่เคยพบหน้ากันเลยแม้แต่ครั้งเดียว รู้กันแค่ว่า คู่หมั้นของตัวเอง ชื่ออะไร ทำอาชีพอะไร เท่านั้น เมื่อถึงวันที่ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายนัดให้ทั้งคู่มาพบกันและพูดคุยเรื่องแต่งงานให้เป็นกิจจะลักษณะ ซูจินเป่ยอยากลองหยั่งเชิงดู แบบเล่นตัวหน่อยๆ เพราะเธอเป็นถึงคนดัง เป็นถึงซุปเปอร์สตาร์สาว ที่หนุ่มๆ ต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแฟนกับเธอนะ เธอจึงไม่ยอมมาตามนัด โดยอ้างว่า ติดงานถ่ายละคร แต่ก็หารู้ไม่ว่า ฝ่ายคุณหมอสุดเย็นชาก็ไม่มาเหมือนกันจร้า อ้างว่าติดผ่าตัด เมื่อซูจินเป่ยรู้ว่าโจวฉืออวิ้นก็ไม่มาตามนัดเหมือนกัน ก็รู้สึกเสีย self เสียหน้ามากๆ ไม่พอใจที่ฝ่ายชายไม่ยอมมา เพราะไม่เคยมีหนุ่มคนไหนกล้าทำกับเธอแบบนี้มาก่อน โกรธเค้า...เคืองเค้า...ทั้งๆ ที่ ตัวเองก็ไม่ไปเหมือนกัน คืออัลไร 555+ ซูจินเป่ยเพิ่งจะโดนคุณแม่บ่นมา ที่เธอไม่ไปตามนัด แถมกำลังรู้สึกเสีย self นิดๆ แต่ดาราหนุ่มรุ่นน้องก็ขอให้เธอช่วยขับรถพาหนีเหล่าบรรดาแฟนคลับ เธอจึงระบายอารมณ์ด้วยการขับรถเร็วมากๆ จนได้รับอุบัติเหตุรถพุ่งชนเสาไฟฟ้า เธอจึงถูกนำตัวส่งมาโรงพยาบาล ซึ่งโจวฉืออวิ้นก็ทำงานอยู่ที่นั่น และเพราะเหตุการณ์นี้เอง ทำให้โจวฉืออวิ้นได้เห็นหน้าคู่หมั้นสาวของตัวเอง แถมเขายังเป็นคุณหมอเจ้าของไข้อีกด้วย 

ก่อนที่ซูจินเป่ยจะหลับไปเพราะฤทธิ์ยาสลบ เธอได้เห็นแววตาของผู้ชายคนนึง ที่ดูอบอุ่นอ่อนโยน มีเสน่ห์มากๆ เธอจึงตกหลุมรักแววตาคู่นั้น ส่วนคุณหมอที่ได้เห็นหน้าดาราสาวแสนสวย คู่หมั้นที่ตัวเองไม่ยอมไปตามนัด ก็ถึงกับมาค้นหารูปหาข่าวของเธอในอินเตอร์เน็ต แถมยังคอยเดินมาดูเธอที่ห้องพักคนไข้ แหม...ก็แอบมีใจอยู่นิดๆ หล่ะ ดูออก เมื่อซูจินเป่ยฟื้นขึ้นมา พอได้เห็นป้ายชื่อของคุณหมอเจ้าของไข้ ก็รู้ในทันทีว่า เจ้าของแววตาที่ทำให้เธอเพ้อหนัก ก็คือ คู่หมั้นของเธอนั่นเอง อีกใจนึงก็ชอบ อีกใจนึงก็เคือง เธอจึงคิดว่าจะต้องทำให้เขาตกหลุมรักเธอให้ได้ เรื่องราวความรักอันแสนหวานจึงเริ่มต้นขึ้น เธอที่ตั้งใจจะทำให้คู่หมั้นสุดเย็นชาตกหลุมรักและเอาคืนด้วยการทิ้งเขา กลับเป็นฝ่ายตกหลุมรักเขาจนถอนตัวไม่ขึ้นเองซะก่อน อยากรู้แล้วล่ะสิ ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามกันต่อได้เลยจร้า 

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/01/intense-love.html

ชื่อซีรีส์ : Intense Love (2020)
ชื่ออื่นๆ : คุณหมอขาซุปตาร์มาแล้ว
ประเภท : Romantic Comedy
จำนวนตอน : 24 ตอน
นักแสดงนำ : ติงอวี่ซี, จางอวี่ซี 

ภาพประกอบ

อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/01/intense-love.html
คลิกที่นี่ : อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มทั้งหมด

เครดิตภาพจากอินเตอร์เน็ต
ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
Blockdit : https://www.blockdit.com/reuangyor.series
Bloggang : https://love-memoirist.bloggang.com
Pinterest : https://www.pinterest.com/LoveMemoirist/reuangyor-series
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่