คิดว่าคนแบบนี้ควรเลิกป่ะคะ แนะนำวิธีเลิกดีๆมาหน่อยจะดีมากเลยค่ะ

เจ้าของบัญชีกลับมาใช้งานแล้วค่ะ เข้าเรื่องนะคะ

คือตอนแรกอะมีคนมาชอบเราสองคน แล้วเราก็คบกับคนนึง พอมาตอนนี้เริ่มคิดอีกแล้วว่าตกลงตัวเองคิดยังไง ใช่แบบนั้นจริงๆหรอ ตอนตกลงคบเราเข้าใจตัวเองผิดรึเปล่า เพราะพอมาตอนนี้รู้สึกไม่ชอบใจมากเลย

ตอนตั้งสถานะมันมาเม้นเหยียดอีกคนเชิงเยาะเย้ยอะค่ะ พอเราเห็นเม้นแล้วรีบลบเลย " โอ้ว (ชื่ออีกคน) ฉันขอโทษ 555555 " เหมือนประชดแปลกๆไงไม่รู้อะ แถม ยึดเฟส เข้าเฟสเรามาพิมพ์นั่นพิมพ์นี่ บางทียังไม่ได้กดปุ่มนี้เลย ทำไมขึ้นงี้วะ บางทีก็เอาไปพิมพ์แกล้งอีกคนตอนเราไม่อยู่ พยายามคุยแล้วว่าส่องได้แต่อย่ายึด ก็เหมือนจะเพลาลงนะ แต่ไม่เลิกอะ แถมยังเคยบอกจะเล่นกับจิตใจไม่รุนแรงหรอก จะเล่นบทเป็นเราแล้วแกล้งเล่นชู้ (อื้ม จ้า ไม่รุนแรงเลย ก็เ*ี้ยละ) เรารีบห้ามไปโดยไม่คิดหน้าคิดหลังเลยค่ะ แล้วล่าสุดเข้าเฟสเรามาเล่นเป็นเราอีกแล้ววววว กับคนเดิมเนี่ยแหละ ละก็เฉลยตอนท้ายแล้วพูดว่าอยากตีสนิทด้วย ไปทำ*ันดารงั้นใส่เขาคงจะอยากสนิทด้วยเนาะ แล้วเคยมีครั้งนึงมันถามเราว่ารำคาญใคร เรายังไม่ทันพิมพ์ตอบเลย มันเข้าเฟสเรามาพิมพ์ตอบตัวเองว่า " *ึงไง " อยากให้เรารำคาญก็ไม่บอก แหม เคยทำเฟสเราพังไปเฟสนึงด้วยค่ะ แต่เรื่องเฟสพังน่าจะต้องโทษระบบมากกว่า แต่ส่วนนึงก็มาจากการที่มันเข้าเฟสเราบ่อยเกินด้วยเนี่ยแหละ แถมที่มันทำกับเพื่อนเรา แยกกันแล้วจะเอาความลับเพื่อนเราไปแบล็คเมล์ ดีนะคืนดีกันก่อน

แต่พอดูสภาพแวดล้อมรอบตัวมันแล้วก็ไม่แปลกใจเลยค่ะทำไมมันสด.เสียอย่างงี้ มีพ่อถึงตอน2ขวบ พ่อมีเมีย5คน แม่มันคนที่3 เอาเมียใหม่มาลั้ลลาต่อหน้าแม่ลูกเลย มีทำร้ายร่างกายด้วย แล้วภาพรวมครอบครัวมันเข้าข่ายดูถูกลูกตัวเองด้วยค่ะ ตอนประถมโดนบุลลี่บลาๆๆๆ เท่าที่รู้มานะ

ก็ตามนั้นแหละค่ะ ดูทรงหาวิธีเลิกดีๆยากซะด้วย จนตอนนี้ยังหาคำบอกเลิกที่เหมาะกับกรณีของรายนี้ไม่ได้เลยค่ะ อยากจะขอความเห็นเพื่อนๆชาวพันทิปว่าเราควรทำไงให้มันมีปัญหาตามมาน้อยที่สุดคะ ก็อยากเลิกแบบไม่มีเยื่อใยนะ แต่แบบ มันต้องเข้าใจด้วยอะว่าบางคนสภาพแวดล้อมรอบตัวเขาค่อนข้างแย่เลยส่งผลให้เขากลายเป็นงี้ สุดท้ายก็ต้องหาวิธีเลิกดีๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่