ผมจะติดไหมครับ

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่าแฟนเก่าผม (ผช) (ปัจจุบันเลิกแล้ว) มันแอบไปนัด ผช คนอื่นมามีอะไรด้วย สมมุตให้ชื่อ ก (แล้วคนที่มันนัดมา ไอ้ ก ก็อารมณ์แบบมั่วไปเรื่อยอ่ะครับ) แล้วไอ้ ก เนี่ยก็มามีอะไรกับแฟนผม (ใส่ถุงยาง) แต่มีการใช้ปากแบบไม่ใส่ถุง ประมาณช่วงเที่ยงๆของวันที่ 24 ธันวา 63 แล้วพอแยกย้ายกันกลับช่วงเย็นๆ ไอ้ ก ก็ทักมาบอกแฟนผมว่าไปตรวจเชื้อด้วยกันไหม เพราะไอ้ ก หลังจากกลับไปมันมีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ แบบตอนฉี่แล้วเจ็บ แล้วก็เหมือนมีหนองออกมา ไอ้ ก กับแฟน(เก่า)ผม เลยพากันไปตรวจช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้น ผลออกมาคือไม่มีเชื้อ (ผมก็สงสัย เพิ่งเอากันตอนเที่ยง ตอนเย็นไปตรวจเลย มันจะเจอเชื้อหรอวะ) (แล้วก็เหตุการณ์ของแฟนเก่าผมกับ ไอ้ ก ที่ผมรู้ก็เพราะผมแอบอ่านแชทในมือถือแฟนเก่าครับถึงรู้เรื่องนี้ แล้วก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกกัน)

หลังจากนั้นผมก็ไปหาแฟนเก่า (วันที่ 30 ธันวา 63) โดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วก็มีอะไรกัน โดยมีทางทวารหนัก แล้วก็ทางปาก (ผมฝ่ายรุก) โดยไม่ได้ป้องกัน (เพราะไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น)

คำถามคือ ผมมีโอกาสจะติดโรคไหมครับ ตอนนี้เครียดมากๆ (กะว่าครบ 2 อาทิตย์ จะไปตรวจเลือด) หลังจากมีอะไรกันครั้งนั้น ผมก็ไม่มีอาการอะไรผิดปกติ หรือมีแผลอะไรเลยนะครับ รู้สึกปกติเลย  

แล้วก็ขอสอบถามเพิ่มเติมครับว่าใน กทม. มีที่ไหนที่สามารถตรวจเลือดฟรีบ้างครับ แล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่