ในที่สุดคู่นี้ก็มาเคมีเข้ากันดี๊ ดี เก้า จิรายุ กับ วาววา ณิชชา ปักหมุดรอดูเลยจ้า 😍😍📍

กระทู้สนทนา

Posted @withregram • @how2relax เคมีพุ่งกระฉูด! 'เก้า-จิรายุ' ประกบคู่ 'วาววา-ณิชชา' ครั้งแรก!
 ลงซีรีส์ Groovin'On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ทาง POPS APP

  ถือว่าเป็นคู่ที่น่าจับตามองอีกคู่ สำหรับการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดเซอร์ เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับ นางเอกสาวที่บอกเลยว่าตอนนี้เนื้อหอมสุดๆ หลังจากผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระอย่าง วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เพราะขนาดแค่วันบวงสรวงซีรีส์เรื่อง Groovin'On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ แล้วเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะตอนถ่ายรูปหรือสัมภาษณ์ก็ดูน่ารัก เข้ากั๊นเข้ากัน บอกเลยว่าเคมีดี๊ดี! แบบนี้ก็เตรียมส่งความสุขสุดฟิน เรียกความสนุกให้แฟนๆ กันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว

  Groovin'On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ผลงาน Original ซีรีส์เรื่องแรกของ POPS โดยจะเล่าถึงเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ความฝัน  และดนตรี พร้อมยกทัพศิลปินจากยุค 90 จนถึงยุคปัจจุบันมาอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์, อิง-อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา และอีกมากมาย ที่จะชวนกันถ่ายทอดความสนุกสุดซึ้งให้ตราตรึงใจแฟนๆ กันอย่างแน่นอน งานนี้เตรียมปักหมุด กดติดตาม และกาปฏิทินกันไว้ให้พร้อม แล้วรอรับชมพร้อมกันได้ทาง POPS Application ( https://pops.tv/th ) ในเดือนมีนาคม 2564 นี้แน่นอน!

รับชมความบันเทิงคุณภาพอัดแน่น โหลดฟรี! ดูฟรี! แบบไม่มีอะไรกั้น

แอปพลิเคชั่น: POPS Application
- iOS  http://bit.ly/IOSPOPSLIVEGDA
- Android http://bit.ly/ANDPOPSLIVEGDA
เวปไซต์: https://pops.tv/th/
Android TV: ค้นหาคำว่า POPS

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทุกช่องทาง
Facebook:  @POPSTVthailand
Instagram:  @POPStvThailand
TikTok:  @POPStvThailand
Twitter: @POPStvThailan

#POPSoriginal #GroovinOnรักนี้ต้องอิมโพรไวส์
#POPSAPP #POPSTV #POPSThailand #BrandThink #BrandtPicture #GroovinOn #รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ #kaojirayu_9 #wawwa_nc #เก้าจิรายุ #วาววาณิชารีย์ #ละคร #ซีรีส์ #ดาราไทย #แท็คเพื่อน #แท็คเพื่อนมาดู
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่