เคยเจอกันไหม การทำงานของ true wallet??

สืบเนื่องวันส่งท้ายปีเก่า...น้องสาวเกิดโอนเงินเข้าtrue wallet ในวันที่เบลอหนัก แล้วผิดบช. คืออยากให้ทางtrue ตามเงิน ปลายทางว่าลงที่ไหน มีโอกาสได้คืนไหม หรืออย่างน้อยไม่ได้เงินคืน ก็ยังได้เห็นหน้าโจรเจอของแล้วไม่ยอมส่งคืนก็ยังจะดีกว่า ที่ได้เงินเราไปลอยนวล ...ทั้งๆที่จริงๆก็ไม่ควรจะลอยนวลได้นานขนาดนี้

ถ้า true wallet staff มุ่งมั่นตั้งใจอยากจะช่วยเหลือ และนึกถึงใจเขาใจเราให้มากกว่านี้ ตั้งแต่แรกๆที่เรื่องยังสดใหม่คงมีโอกาสตามรอยได้ คิดว่าป่านนี้ เงินที่โอนผิด บช.คงเป็นกากอาหาร!!

เพราะลาภลอยในยุคโควิดใครอยากจะเป็นนักบุญส่งของคืน!!?? ทางtrue wallet ก็ไปใหให้น้องสาวไปขอใบแจ้งความกับตำรวจ ก็ไปแล้วซึ่งบ้านก็ไม่ได้แค่เดินไปเหมือนไป7-11ปากซอย พอได้ใบแจ้งความ ตำรวจยังคงรักษาความวินเทจเขียนบันทึกให้ด้วยลายมือศิลปินยึกยือๆ แต่ก็พออ่านรู้เรื่อง ได้ใจความ แต่เมื่อส่งไปยังพนักงานรับเรื่องส่งตีกลับมาหลายครั้งว่าขอใหม่ๆๆ เอกสารไม่ชัดเจนๆๆๆ
ตามความคืบหน้าก็บอกปัดๆไป ว่ากำลังดำเนินการรรรรร...

...ดำเนินสะดวกมาก.....ลากยาวตั้งแต่เรื่องเกิด31ธค.63  แจ้งเรื่องไปส่งเอกสารที่ขอมา ส่งให้ทางอีเมลล์ เป็นสิบๆครั้งคือจะเอาแบบชัดเป้ะให้ได้ คุณคิดว่าเราสั่งตำรวจทำได้หรอคะ สุดท้ายได้ความว่า บช.นั้น เบอร์ที่ใช้สมัครก็โดนระงับ , คนใช้วอ บช.นี้ก็ไม่มี..บลาบลาบลา เหมือนโอนเงินกระดาษเผาส่งให้วิญญานในวันเชงเม้ง และกำลังคุยแจ้งเรื่องกับศาลพระภูมิ 

แทนที่วันนี้หรือก่อนหน้านี้ น่าจะได้คืนล่ะ ไร้วี่แววของเงินและโจรดวงเฮง มีคนเติมผิดไปเยอะหลายคนก็ไม่เคยได้จะคืนสักที มาตรการห่วยแตก ให้ไปตามเงินเอง..หึหึ

พูดถึงเอกสารจริงอยู่มันไม่ชัดเจนในหลักเกณฑ์ของคุณแต่ตราครุฑที่เห็นในกระดาษ มันไม่มีความศักดิ์สิทธิ์? คือถ้าอยากจะช่วยลูกค้าจริงๆสละเวลาตรวจสอบกับตำรวจที่รับแจ้งความ มันก็คงไม่ทำให้บริษัทท่านขาดทุนหลายแสนหลายล้าน หรือเงินหลักร้อย ของคนหาเช้ากินค่ำมันแค่เศษฝุ่นผงติดปลายเล็บของท่านแค่นั้น??เลยไม่คิดจะใส่ใจ คนหาเช้ากินค่ำ อดมื้อ กินมื้อ แบบพวกเรา? 

กระทู้นี้และพื้นที่ในพันทิพย์ คือเป็นที่พึ่งหวังที่สุดท้ายจริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้ว่าทางน้องสาวไม่ผิด ผิดที่สะเพร่า แต่คนที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และคนของเขา น่าจะคือกลุ่มคนที่มีพาวเวอร์มากที่สุดคนแรกที่จะจัดการเรื่องนี้ได้ดีที่สุดตั้งแต่เรื่องมันเกิดแต่แรก..ใช่หรือไม่??

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ร้องทุกข์ คุ้มครองผู้บริโภค True Money Wallet e-Wallet truemove
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่