เนื้อคู่มีจริงๆใช่ไหมคะ?

กระทู้คำถาม
ทุกคน คือเรื่องเป็นอย่างงี้นะ อาจจะยาวนิดหน่อย
เราเป็นคนนึงที่เป็นคนช่างฝัน เพ้อฝันมาก เราฝันเห็นคนคนนึง ตอนแรกไม่แน่ใจว่าเขาคือใคร แต่ทุกครั้งที่ฝันคือจำหน้าได้แค่ในฝันค่ะ แต่พอตื่นมากลายเป็นลืมไปซะงั้น

รอบแรกที่ฝันเลย คือเท่าที่จำได้เขาหน้าตาดีค่ะ เป็นมิตร อ่อนโยน สุขุม จากนั้นอยู่ดีๆเขาก็มาแอบยืนมองอยู่ข้างล่างบ้านเรา แล้วก็ยิ้มมาให้แล้วภาพตัดเราก็ตื่นทันที หลังจากนั้นเราก็ลืมหน้าเขาไปจริงๆ

พอมารอบที่สองเขาก็มาอยู่กับเราบนรถตู้ จำได้ว่ามีเพื่อนเราอยู่ในนั้นด้วยที่จำได้แม่นสุด เรากับเขาจับมือกันค่ะ เขาพูดอะไรสักอย่างแบบคนเป็นแฟนเขาคุยกัน เราเห็นหน้าเขาลางๆ แล้วเขาก็พาเราไปทำบุญกับเพื่อนของเขา รวมทั้งเพื่อนเราด้วย เป็นการทำบุญที่ตจว.เลยค่ะ พอถึงที่ปุ๊บเขาก็หายไปไหนไม่รู้ เหลือแต่เพื่อนเรา กับเพื่อนๆเขาที่เราเองก็ไม่รู้จักเลยว่าคือใคร 5555 จากนั้นเราก็เดินหาเขา แต่ไม่เจอ หลังจากนั้นนาฬิกาก็ปลุกเราจนตื่น

และก็มารอบที่สามล่าสุด ที่เราเพิ่งจะฝันเห็นเขา รอบนี้เราเจอเขาสองรอบเลยค่ะ และเห็นหน้าเขาชัดมากๆ ผิวเข้ม ตัวสูง ไม่อ้วนมาก หน้าตาดีปลานกลาง เวลาคุยกับเขารู้สึกอบอุ่นมากๆ เรากินข้าวด้วยกัน

หลังจากเรากินข้าวด้วยกันเสร็จ เขาก็หายตัวไปไหนอีกไม่รู้ เราขำมากเลย55555 ทำไมเขาต้องหายไปตลอดในเวลาที่เราอยากเจอเขา พอหลังจากนั้นเราก็เริ่มตามหาเขาอีกรอบ เราวิ่งตามหาเขาในมหาลัยกับเพื่อนคนนึง ซึ่งเพื่อนคนนี้ ไม่ใช่เพื่อนที่เรียนมหาลัยกับเราอยู่ตอนนี้นะคะ เป็นเพื่อนสมัยมัธยมเลย เรากับเขาช่วยกันตามหา ตะโกนเรียกชื่อเขาว่า “ปอน ปอนอยู่ไหน!!” นี่ไม่แน่ใจด้วยสิว่ามีคนนี้จริงๆหรือป่าว ที่นี้ผ่านไปสักพักใหญ่ เราก็ไปเจอเขาที่ทางเดินกว้าง เขาก็วิ่งมากอดเรา คือต่างคนต่างร้องไห้555 เราถามว่าเขาหายไปไหนมา เขาก็บอก “ขอโทษนะ เรามาแล้ว” หลังจากนั้นภาพตัดเราก็ตื่นขึ้น คือเราสงสัยตลอดเลย ทำไมตัดมาความเป็นจริงเราลืมหน้าเขาไปหมดเลย

ปล.1 ส่วนมากเวลาฝันจะอยู่แบบคนเยอะๆ เช่น มหาลัย รร. ประมาณนี้

ปล.2 เราไม่ได้แต่งเรื่องนะคะ อันนี้จากที่ฝันจริงๆเลย เจอสามรอบค่ะ คิดว่าน่าจะคนเดิมด้วย

ปล.3 เราเคยดูดวงมา หมอดูเคยบอกว่าจะพบเนื้อคู่จากทางทิศใต้ หรือตะวันออกเฉียงใต้ บอกมาแค่นี้ค่ะ

ตอนนี้เราแค่อยากถามทุกคนว่า เขาคือเนื้อคู่ของหรือป่าวคะ หรือคิดไปเองกันแน่ หรือจริงๆแล้วเขาคือคนแปลกหน้า เราพยายามตั้งใจเค้นจะฝันถึงเขาหลายครั้งก็ไม่เป็นผลเลยค่ะ คือต้องบังเอิญเท่านั้น หรือไม่นึกถึงเขา ถึงจะฝันเห็นเขาอีก ขอบคุณทุกคนที่ทนอ่านนะคะ เราจะไม่พยายามงมงายน้า แต่รู้สึกดีจริงๆค่ะ เวลาที่ฝัน

ซึ้งมาก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่