ย่างกุ้งนี่ ย่างจนร้อน เนื้อเหมือนสุกแล้ว แต่มันยังเป็นน้ำอยู่ถือว่ากินได้มั้ยครับ?

กระทู้คำถาม


คือย่างแห้งๆเนื้อก็แข็งไม่อร่อย

แต่ผมเคยกินกุ้งตัวเล็กแบบคนจีนนึ่ง  ดูดหัวยังมีน้ำๆออกมาเลย 

แต่กุ้งตัวใหญ่ มันมีมันเหลืองๆส้มๆไหล เป็นน้ำออกมาตรงหัวกุ้งอยู่ แต่เนื้อเหมือนจะสุกแล้ว  แบบนี้กินได้ยังครับ  หรือต้องให้มันแห้งก่อนครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่