"ซิโก้" บินลุยเวียดนามตั้งเป้าพาฮองอันห์ฯไปACL

กระทู้สนทนา


"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เดินทางไปเวียดนามแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมคุมทัพ ฮองอันห์ ยาลาย ลุยศึกวีลีก 2021 เตรียมกักตัวตามมาตรการ 14 วัน ก่อน​ ประเดิมนอน​ 1​ คืนที่สนามบินฮ่องกง​ ก่อนตีเข้าโฮจิมินห์​ เน้นการฝึกซ้อมออนไลน์เป็นหลักช่วงกักตัว​ เตรียมนำทีมหวดแมตช์แรกในวันที่ 16-17 มกราคม 2564 นี้​ เจ้าตัวประกาศพา​ ฮองอันห์​ ยาลาย​ ไป​ เอเอฟซี​ ชปล.​ ให้ได้​ 
    "โค้ชซิโก้" ร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม ฮองอันห์ ยาลาย ในวีลีก เวียดนาม พร้อมด้วย "อ.บอย" บัณฑิต เทียบทอง มือขวาคู่ใจ ออกเดินทางไปประเทศเวียดนามแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 
    การเดินทางคั้งนี้ไม่สามารถบินตรงไปเวียดนามได้เลยเนื่องจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องบินไปต่อเครื่องฮ่องกงก่อนที่จะรอต่อเครื่องเพื่อเดินทางไปยังสนามบิน เติน เสิ่น เยิ้ต กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามในช่วงเย็นวันที่ 18 ธันวาคม 2563 
 
    "โค้ชซิโก้" ร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ ฮองอันห์ ยาลาย เปิดเผยว่า "ต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวไทยและแฟนคลับที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด การไปในครั้งนี้ ตนและอาจารย์บอย จะเดินทางไปเพื่อเตรียมความพร้อมให้ทันก่อนที่เปิดลีกในวันที่ 16-17 มกราคม นี้ โดยต้องเข้ารับการกักตัว ตามมาตรการป้องกันการระบาดของ โควิด -19 ที่ สเตทควอรันทีน ในโฮจิมินห์ เป็นเวลา 14 วัน จากนั้นจะเริ่มงานคุมทัพ ให้กับ ฮองอันห์ ยาลาย อย่างเป็นทางการทันที"
    "ส่วนตัวหวังพาทีมไปเล่นเอเอฟซี​ แชมป์​เปี้ย​นส์​ลีก​ ให้ได้​ เพราะว่าสมัยที่มาค้าแข้งที่นี่​เคยไปเอเอ​ฟซี​แชมป์​เปี้ย​นส์​ลีก​ 2​ ครั้ง​ การมาเป็นโค้ชก็อยากพาทีมกลับไปเล่นเอเอฟซี​ แชมป์​เปี้ย​นส์​ลีก​ ให้ได้เหมือนกัน" 
    ทั้งนี้ฟุตบอลวีลีก ประเทศเวียดนามจะเริ่มทำการแข่งขันเร็วขึ้น โดยเกมแรกในวันที่ 16-17 มกราคม 2564 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2564

https://www.siamsport.co.th/football/thaiotherleague/view/218105
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่