ดูภาพช้าระดับช้าสุดขีดหลายรอบทุกครั้งที่ธันน์ล้มคือโดนกดคอดึงเหวี่ยงทั้งนั้นเลย

กระทู้คำถาม
5หรือ6ครั้งที่ล้มคือโดนเเบบนี้ทุกครั้ง  ในยก2โดน2ครั้งติด จนมีผลักคืนนั่นเเหละ เนทกดคอดึงเหนี่ยวให้ล้ม 6ครั้ง ตั้งเเต่ยกแรกจนกระทั่งวินาทีสุดท้ายก่อนหมดยก3 ลองไปสโลภาพดูสิ

สาเหตุที่ผมไปสโลภาพดูเพราะเกิดความสงสัยว่าทำไมกรรมการไม่นับธันน์ที่โดนหมัดชุดเเล้วล้มหน้าคว่ำนอนเหยียดยาวไปทั้งตัวในยกแรก เพราะดูเหมือนโดนหมัดจนมึนเเล้วเซร่วงลงไป เเต่ธันน์รีบลุกขึ้นไวชกต่อแบบไม่มีอาการเซ กรรมการเลยไม่นับรึเปล่า?  เมื่อเกิดความสงสัยเลยรีเพลย์ภาพสโล เลยเห็นชัดว่าโดนเเขนซ้ายเนทกดคอแล้วดึงลงมา ลองไปดูกันนะ

จากนั้นผมเลยสโลดูทุกครั้งที่ธนน์ล้มหรือเซหัวปักหัวปำ ก็โดนเบบนี้ทุกครั้งโดนเนทกดเหนี่ยวเหวี่ยง(ทีเเรกผมคิดว่าเขาเซหมดแรงไปเอง) จนกรรมการเตือนเนทอย่าทำอีกอีกครั้งเดียวโดนตัดคะเเนนนะเเต่ก็ทำอีก(จริงๆเนทควรโดนตัด1คะเเนนเเต่กรรมการไม่ตัดไม่งั้นผลการชกเปลี่ยนทันที) เเม้วินาทีสุดท้ายก็ยังเหนี่ยวกดคอ ท้ายยก3ธันน์หมดแรงมากทรงตัวแทบไม่อยู่ก้มตัวงอพยายามหายใจ

การล้มบ่อยๆของนักมวยทำให้เสียเเรงมาก นี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ธันน์หมดแรงไปมากเลยป้อแป้ตั้งแต่กลางยก3ไปจนหมดยก รวมไปถึงการต่อยเเบบไม่มีผ่อนด้วย

ลองไปสโลภาพดูกันซ้ำๆหลายๆรอบนะครับภาพมันชัดเจนมาก

ต้องยอมรับว่าเกมการชกเป็นไปในเเบบสนุกตื่นเต้นมาก เเต่เป็นเกมที่เต็มไปด้วยลูกตุกติกเอาเปรียบคู่ชกเเละทำฟาล์วกันเยอะกว่าทุกคู่ที่ผ่านๆมา

เเต่ผมให้คะเเนนไปด้วยก็ให้เนทชนะไปอย่างใสสะอาด(ชกเข้าเป้ามากกว่า)เเต่เป็นเกมการชกที่ไม่ขาวสะอาดเท่าไหร่แต่ก็สนุกตื่นเต้นเร้าใจ

ขอบคุณทั้งสองคนที่ชกกันเต็มที่เป็นเกมคุณภาพทางด้านความมันส์สุดๆอีกเกมหนึ่งเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่