เราได้ยินคนพูดใกล้ๆหูเป็นเสียงคนแปลกไหมคะ?

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ
เป็นกระทู้แรกของเราผิดพลาดประการใดขอโทษไว้น่ะที่นี้ด้วยนะคะ
เราเคยอ่านกระทู้ในพันทิปบ่อยนะแต่ไม่เคยเล่าเรื่องของเราเลยเราเริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้าม.1เทอม2ซึ้งเสียงแรกที่เราได้นินคือเสียงผู้ชายคนหนึ่งน่าจะวัยกลางคนตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรก็ใข้ชีวิตอยู้อย่างนั้นสักพักจนเสียงนั้นเริ่มพูดกับเราอันเราตอนนั้นไม่รู้คิดอะไรอยู่กับพูดตอบซะงั้น
เราเป็นแบบนี้อยู่เป็นเดือนๆจนมีคนติดต่ตาเรามาว่าแม่เราโดนของแต่ตอนนั้นเสียงคือหายไปแล้วนะหลังจากที่แม่เราเดินทางมารักษาตัวที่บ้านก็มีอาการแปลกอย่างพูดไม่รู้เรื่องชอบทำอะไรแปลกตาเลยพาไปหาร่างทรงทุกคนบอกโดนทำของใส่อันนี้เราไม่รู้เลยนะเหมือนผู้ใหญ่เราจะกันเด็กออกจากเรื่องแบบนี้ก็มีพาไปหาพระอาจารย์ด้วยแม่เราเป็นอยู้อย่างนั้นสัก2เดือนเราก็มาเป็นต่อแต่อาการเราหนักกว่าเราไม่มีสติเลยทำอะไรก็เหมือนไม่ใช่ตัวเรา เราไปเรียนไม่ได้ขาดเรียนเป็นเวลานาน+กลับอาการจองแม่เราที่ดีขึ้นแต่คนอื่นยังมองว่าบ้าอยู้เพราะขอบทำอะไรแปลกๆ ส่วนเราพอเป็นช่วงแรกอาการเเรกเลยคือเสียงเหมือนมีคนมาเปิดลำโพงในหูเลยคือคนพูดกับเราเราก็ไม่ได้ยินเราเริ่มทำตัวกร้าวร้าวเริ่มทำร่างตัวเองเอามีดมากรีดข้อมือเล่นบ้างตัดผมตัวเองบ้างสิ่งที่เราเล่ามาเราไม่ได้เป็นคนอยากทำนะเหมือนมีคนสั่งการเราตลอดเราจะขอเรารวมๆตลอดระยะเวลาที่เราเป็นมานะรวมๆคือ6ปีได้แล้ว
เราคุมตัวเองไม่ได้เริ่มไม่มีสติ
เราเคยไปหาร่างทรงแล้วเค้าให้ป้าเราไปซื้อไข่มาแล้วเอามาแตะๆตัวเราเยาๆซึ้งไข่ที่ซื้มาเราก็เห็นนะตอนป้าไปซื้อแล้วต้องที่อาจารย์แกแตะเราเห็นว่าแกไม่ได้เปลี้ยนไข่แต่แล้วสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะเจอกับตัวก็เดินขึ้นไข่ที่เพิ่มซื้อสดๆพออาจารย์ทำพิธีเสร็จแล้วตีไข่จนแตกมันมีเส้นผมผู้หญิงอยู่ในนั้นพร้อมกับเลือด
ทุกคนเชื่อว่าเราโดนทำของหลังจากนั้นไม่นานเราก็เป็นอีกเราไม่กินข้าวติดต่อกันเป็นอาทิตย์จนตาเราทนไม่ไหวพาไปหาทั้งหมอ(เอายามากินด้วย)ทั้งพาไปไหว้พระขอพรทั้งพาไปที่เค้าว่าดีข่วยคนนั้นคนนี้แล้วหาย ทำแบบนั้นอยู่นานแต่อาการเราก็ไม่ดีขึ้นเลย มีครั้งหนึ่งเราเจ็บท้องมากเจ็บจนทนไม่ไหวเราตำไม่ได้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เรารู้ตัวตอนที่ตาเราไปขอร้องให้คนๆหนึ่งที่เหมือนเค้าจะเลิกทำอะไรแบบนี้แล้วให้ช่วย จะบอกว่าเราไปหาหมอแล้วแต่อาการไม่ดีขึ้นเลย จนได้มาหาอาจารย์ท่านนี้ตอนแรกเป็นป้ามาพูดบอกว่าแกไม่รับทำแล้วนะพูดไปสักพักอาจารย์แกก็เดินลงมาดูเห็นเราแกก็ไม่ได้พูดอะไรให้เราเดินขึ้นไปบนบ้านแล้วพูดอะไรกับพ่อแม่เรานี้ล่ะจากนั้นให้เรานอนลงแล้วแกก็ท่องอะไรสักอย่าง แล้วแกก็เอามีดมาแตะที่ท้องเราตอนนั้นคือเจ็บมาเหมือนโดนแทงเลยทั้งๆที่มีดมันไม่คมแล้วนะ
พอทำเสร็จแกก็เอาใบอะไรสักอย่างมาปิดท้องเรา
แล้วท่องคาถาจากนั้นเอาใบไปใส่ในจันที่มีน้ำอยู่
ปรากฏว่ามันมีกระปูดูในนั้นด้วยไม่เพียงแค่นั้นยังมีหนังอะไรอยู่ในนั้นด้วย อาจารย์พูดจึ้นมาว่ายังดีนะที่ไม่ใช่หนังควายคนทำคงไม่ทำถึงตาย.....หลังจากนั้นเราก็ตำอะไรไม่ได้แล้ว เราเหมือนคนจะเป็นลมเลย
เหมือนกำลังขาดอากาศหายใจตลอดเวลาที่เราทำอยู่ ตื่นเข้ามาเรามาอาบน้ำเจอรอยที่มีมีดแทงอยู่มันมีเลือดออกนิดหน่อยแต่ก็เจ็บใช้ได้
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่