[CR] งานแต่งงานแบบ eco friendly งานแต่งดีประหยัดด้วย!!

กระทู้รีวิว
แต่งงานกันมั้ย??? ฮาโหลๆๆๆๆ กระทู้นี้เราตั้งใจรีวิวให้เลย เพราะลักษณะงานคือน่ารักมากๆ จนอยากนำมาแชร์ เผื่อใครจะชอบ 

เพี้ยนชอบเพี้ยนชอบเพี้ยนชอบ


 
.
#การแต่งงาน เป็นเรื่องสวยงาม 🤍

miniheart

.
ภาพความฝันของหนุ่มสาวชัดเจนขึ้น เมื่อได้จัดงานแต่ง  แต่มันอาจพังลงเมื่อพูดกันถึงเรื่องเงินๆทองๆ หลายคนคงถอนหายใจ...เพราะราคาของความฝันนี้มันช่างแพงเหลือเกิน หลักหมื่นหลักแสนเลยทีเดียว
.
แค่จัดตกแต่งฉากต่างๆตามงานพิธีธรรมเนียมไทย ไม่รวมค่าจิปาถะอย่างถูกที่สุดก็ปาไปครึ่งแสนแล้ว...แต่เดี๋ยวก่อนนะ เราลืมใจความสำคัญอะไรไปหรือเปล่า "การแสดงความรัก ไม่ใช่เรื่องหวือหวา หรือฟุ่มเฟือย" งานแต่งงานภาพในความฝันของเรา เราสร้างได้!

ปลื้มปริ่ม
.
ความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียต่างๆ สภาพแวดล้อมและวิถีการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย เรื่องราวเหล่านี้ เมื่อเราเอามาลองเชื่อมโยงกันแล้ว มันสามารถเกิดขึ้นได้จริง โดยไม่ต้องให้เงินมีอิทธิพลกับชีวิตเรามากจนเกินไป
.
วิถีการจัดงานแต่งแบบ Homemade Wedding จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่อย่างพวกเรา จุดเริ่มต้นความคิดที่Simply คิดแบบธรรมดาเท่านั้น เพียงนำความรู้สึกของความอบอุ่นแบบครอบครัวเรียบๆง่ายๆ หากใครอยู่ต่างจังหวัด จะเข้าใจความหมายนี้ดี 🙂  และวัสดุธรรมชาติแถวบ้านเราสามารถนำมาใช้ตกแต่งสร้างสรรค์งานศิลปะได้มากมายเลยล่ะ  #เพราะเราเชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคู่เติบโตมากับพืชสวนไร่นา ไม่ว่าจะสวนมะพร้าว สวนปาล์ม สวนไผ่ ความเขียวขจีเหล่านี้มีเสน่ห์และทำให้เรารู้สึกดีเสมอ แม้แต่คนเมืองกรุงหลายๆคนยังชอบสัมผัสธรรมชาติ หลงรักความบ้านนอก ธรรมดาแต่น่ารัก อบอุ่น
.
การเลือกหยิบจับสิ่งใกล้ๆตัวมาใช้ตกแต่งนั้นยังเป็นการสนับสนุนแนวคิดแบบ eco friendly  ลดการใช้ทรัพยากร ลดขยะและโลกร้อน ...นอกจากงานแต่งของเราจะดูสวยงามสร้างสรรค์แล้ว มันก็ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการตระหนักและเห็นคุณค่าในทรัพยากรธรรมชาติ  ข้อสำคัญที่สุดคือ งบการเงินของเราไม่บานปลาย  ช่วยประหยัดไปได้เยอะมากๆ  #ขยันทำงานเก็บเงินไว้ใช้ในอนาคตสำคัญกว่า 


รูปเยอะอ่ะนะ... เพี้ยนปูเสื่อ


ยังๆๆๆ ยังไม่หมด นานาเติมปาก

.
ใครกำลังมีแพลนจะแต่งงาน สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ได้นะคะ
หรือใครชอบสไตล์นี้แต่ไม่สะดวกในการเตรียมอุปกรณ์ตกแต่ง สามารถปรึกษาสอบถามและเช่าฉากงานแต่งในราคาประหยัดกับร้าน " MP Homemade Wedding " รับจัดงานแต่ง อุปกรณ์ให้เช่าได้เลยค่า นี่ๆเฟสบุ๊คนี้ --> https://www.facebook.com/Mphomemade.weddingplan
แต่ถ้าใครชอบการรีวิว กิน เที่ยว แบบง่ายๆ สบายๆ ทุกคนตามได้ ไปให้กำลังใจเราที่เพจ " กินไรไปไหนดี " หน่อยน้า --> https://www.facebook.com/kinraipainaidee


เพี้ยนลาเวนเดอร์ ชอบมั้ยยย ถ้าชอบเดี๋ยวมาใหม่นะ.....
______________________________________
#กินไรไปไหนดี #วันหยุด #พักผ่อน #กิน #เที่ยว
#Kinraipainaidee #Travel #Trip
#Eat #Vacation #Holiday #Relaxing 
#Lifestyle #Blogger #Thailand
ชื่อสินค้า:   MP Homemade Wedding
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่