7HD เสิร์ฟซีรีส์ดังครบรส ให้ชมเต็มอิ่มข้ามปี

กระทู้ข่าว

ช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิงด้วยซีรีส์ต่างประเทศหลากหลายแนว ให้แฟน ๆ ได้เลือกชมผ่านหน้าจอ ในช่วง เวิลด์ซีรีส์ ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 น.

เริ่มต้นความสนุกกันไปแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม ด้วยซีรีส์ฝรั่ง “ทีมแกร่งนักผจญเพลิง (Station 19)” เรื่องราวการปฏิบัติหน้าที่ของเหล่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิง  และการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งกัปตัน หลังจากที่กัปตันพรุตต์ต้องถอนตัวออกจากตำแหน่ง เพราะปัญหาสุขภาพ แอนดี้ เฮอร์เรรา ลูกสาวของกัปตันพรุตต์ และ แจ็ค กิบสัน เจ้าหน้าที่ระดับโทของสถานี ต้องกลายมาเป็นแคนดิเดตชิงตำแหน่งกัปตัน

จากนั้นชมกันต่อเนื่อง กับซีรีส์แอ็กชั่นดราม่า “ทีมแกร่งนักผจญเพลิง ปี 2 (Station 19 season 2)” เรื่องราวการปฏิบัติหน้าที่สุดมันส์ของเหล่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ที่ Station 19 ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม ถึงคืนวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน

ต่อด้วยคืนวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน จนถึงคืนวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 คอซีรีส์เกาหลีรับชมกันจุใจแบบข้ามปี กับซีรีส์โรแมนติก “หัวใจพบรัก (Encounter)” ชายหนุ่มจากครอบครัวธรรมดา คิม จินฮยอก อยากใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ ตัดสินใจไปเที่ยวที่ประเทศคิวบา ด้วยความบังเอิญทำให้เขาได้พบกับ ชา ซูฮยอน ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียง แต่ต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในกรอบที่ครอบครัวขีดไว้ให้ ด้วยสถานะที่แตกต่างทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

เริ่มต้นปี 2564 คืนวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม ถึงคืนวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม ชมซีรีส์จีน “หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย (Love Yunge From The Desert)” เรื่องราวความรักของเด็กสาว ฮั่วยุนเกอ เมื่อ 10 ปีก่อน ที่ได้ช่วยเหลือจักรพรรดิหนุ่ม หลิวซวิน ซู แม้เวลาจะผ่านไปนานเพียงใด เธอก็ยังไม่ลืมเด็กชายที่เธอช่วยไว้ แต่กลับต้องอกหักเมื่อทราบข่าวว่า หลิวซวิน ซู ได้อภิเษกสมรสไปแล้ว ต่อมาเธอได้พบกับชายหนุ่ม เมง จือ ทำให้เธอถูกดึงเข้าไปเกี่ยวพันกับการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์

ในคืนวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม จนถึงคืนวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน ออกตามหารักแท้และร่วมผจญภัยไปกับ “ณ กาลครั้งหนึ่ง ปี 7 (Once Upon a Time season 7)” ผู้อยู่อาศัยในป่าต้องมนต์ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในขณะที่ราชินีแห่งความชั่วร้าย กัปตันฮุก และ รัมเพิลสติลท์สกิน ผนึกกำลังกับเฮนรี่มิลส์ และ ลูซี่ลูกสาวของเขาทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำความหวังกลับสู่โลกของพวกเขา

CR: news.ch7.com
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่