[BR] รีวิวเครื่องปั่นร้อนเย็น Tefal Ultrablend Boost ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ทำน้ำเต้าหู้+​ไอศกรีมอร่อย

กระทู้รีวิว
อ่ะแฮ่มๆ ขอแว่บเข้าห้องก้นครัว ไม่กลัวหิวกันบ้าง... เพราะวันนี้ดิฉันอยากจะมารีวิวเครื่องปั่นสุดล้ำที่ใช้ทำเมนูรักสุขภาพได้ง่ายๆในเครื่องเดียวทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ขอบอกว่าทำง่ายมาก ลืมขั้นตอนที่ยุ่งยาก ไม่ต้องกรองหรือต้มต่อ เพราะใช้เครื่องปั่น Tefal Ultrablend Boost เครื่องปั่นที่ปั่นได้ทั้งร้อนและเย็น เสกเทศกาลความอร่อยให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน

ทีมเขียน รบกวนลูกค้าเลือก 1 รูปค่ะ


และเมนูที่จะมาแชร์วันนี้ก็คือ น้ำเต้าหู้ร้อนโฮมเมด และไอศกรีมน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ โดยมี เครื่องปั่น Tefal Ultrablend Boost รุ่น BL985 เป็นผู้ช่วยสุดปัง


Tefal Ultrablend Boost รุ่น BL985 เครื่องปั่นที่จะเสกให้ทุกเมนูการปั่นทั้งร้อน และเย็นเป็นเรื่องจิ๊บๆ โดยเขาจะมีให้มา 2 โถ แบ่งเป็นโถร้อน (แก้ว) และโถเย็น (พลาสติก Tritan) ทำให้สามารถสลับทำเมนูร้อน - เย็น พร้อมรอบการปั่นที่ละเอียด กำลังไฟสูง 1,300 วัตต์ รอบหมุนมอเตอร์สูงถึง 45,000 รอบต่อนาที

เอาล่ะค่ะ ทีนี้เรามาดูด้านในกล่องกันดีกว่า ว่าเขาจะมีอะไรให้มาบ้างน้าา


เริ่มที่โถปั่นแก้ว สำหรับเมนูร้อนกันก่อน ตัวโถแข็งแรงทนความร้อนถึง 100 องศา สามารถปรุงอาหารสุกได้ จุอาหารได้ 2.2 ลิตร


ในส่วนของใบมีดเป็นแบบ TriPlax PRO 6 แฉก ทำจากสแตนเลส บดละเอียด บดได้เนียนๆ แน่นอน


ความเจ๋งของเครื่องปั่นนี้นอกจากจะปั่นเมนูร้อนและเย็นได้แล้ว ยังมี ระบบตรวจจับโถปั่นอัจฉริยะ ให้อีกคือ เมื่อวางโถปั่นลงตัวเครื่องมอเตอร์ หน้าจอบนโถก็จะปรากฎเมนูร้อนโชว์ขึ้นมาให้เลือกทันที ฝาล็อกก็แน่นหนาป้องกันการหกเลอะเทอะ ไม่ต้องกลัวว่าปั่นแรงไปแล้วอาหารจะกระฉอกออกมาอยากกินอะไร?? เขามีโปรแกรมร้อนให้เลือกถึง 5 เมนูด้วยกัน ได้แก่ ซุปร้อน ซอสร้อน แยมผลไม้ ผลไม้เชื่อม นมธัญพืช และฟังก์ชั่นแบบให้เลือกปรับเองได้ (ฟังก์ชั่นสีแดง แสดงถึง การปั่นเมนูร้อน)


อยากทานเมนูเย็นๆ บ้าง เครื่องนี้ก็สามารถ สลับโถเปลี่ยนมาเป็น โถพลาสติกไทรทัน ฟังก์ชั่นก็เปลี่ยนทันทีเลยจ้าาาา โดยฝาโถปั่นจะเป็นระบบแบบสุญญากาศ จะคอยไล่อากาศออก จึงช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยา Oxidation ของส่วนผสมกับอากาศระหว่างทำการปั่นอยู่นั่นเอง สีสันอาหารก็จะดูน่ากินมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญจุอาหารได้ถึง 2.7 ลิตรเชียว


ใบมีดเป็นแบบ TriPlax PRO 6 แฉกเหมือนแบบโถร้อน
ปั่นละเอียดจนได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มดูน่ากินมากกกกก


วางโถลงกับตัวเครื่องมอเตอร์ปุ๊บ โปรแกรมการปั่นก็ปรากฎขึ้นปั้บ (สีฟ้า แสดงถึง การปั่นเมนูเย็น) มีให้ 5 ฟังก์ชั่นเช่นกัน ได้แก่ สมูทตี้ ไอศกรีม มิลค์เชค เนยถั่ว บดน้ำแข็ง และฟังก์ชั่นแบบเลือกปรับเอง มาครบครันแบบนี้ อยากทานอะไรก็สะดวกไปอีก


ไหนๆ ก็รีวิวข้อมูลและคุณสมบัติเครื่องปั่นคร่าวๆ ไปแล้ว
คราวนี้เราไปลงมือทำจริงๆ กันดูหน่อยดีกว่า จะออกมาเป็นยังไงบ้างนะ
ชื่อสินค้า:   Tefal Ultrablend Boost
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่