เค้ารู้ว่าเราชอบ เเต่เค้ายังทำตัวเฉยๆ

กระทู้คำถาม
คือมีเรื่องจะเล่า เราชอบผู้ชายคนหนึ่ง รุ่นเดียวกัน เรียนมหาลัยด้วยกัน คือ เราเจอเค้าครั้งเเรกตอนวันสมัครเข้ามหาลัย เเว๊บเเรกรู้สึกทำไมมองผู้ชายคนนี้มันรู้สึกตะหงิดๆอย่างบอกไม่ถูก เเต่ไม่ได้อะไรมาก อยู่มาวันหนึ่งเรากินข้าวที่โรงอาหารมหาลัย เราได้เจอเค้าบ่อยๆ เจอเกือบทุกคืน (คือเราชอบมาทำงานตอนกลางคืน) พอเจอบ่อยๆก็รู้สึกเริ่มชอบละ เพื่อนสนิทเราก็รู้ เลยเปิดฉากเเรกโดยการซื้อเครปให้เค้า คือตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองหน้าด้านมากอ่ะ ยังไม่คุยกันสักคำจู่ๆก็ให้เครปให้เค้า หน้าต้องหนาเเค่ไหนกัน555555  เเล้วเหตุการณ์นั้นยังรู้สึกผิดไม่หาย จึงไปขอโทษเค้า (คือมีเฟส ไอจีไว้เรียบร้อยละ) เเต่เค้าบอกว่าไม่เห็นเป็นไร ทำไมต้องรู้สึกผิดนี่ ตั้งเเต่เหตุการณ์นั้นเวลาเจอที่ไหน เค้าจะมองเราตลอด มองทุกการกระทำที่เราทำ เเต่นี่ผ่านไป3ปี ความสัมพันธ์ก็ยังคงเเบบนั้นเเหละ เจอที่ไรก็ไม่ทักไม่คุยนะ ยิ้มเฉยๆเเล้วชอบมองอย่างที่เคยมอง 
 วันหนึ่งเราได้ข่าวว่า เเฟนเก่าของเค้าที่เลิกเเบบไม่ค่อยดี กำลังจะเเต่งงาน พอเค้ารู้เค้าเสียใจมาก (เราเป็นเพื่อนของเพื่อนเค้าเลยรู้) สงสัยคงรักเเฟนเก่าคนนี้มากสินะถึงเสียใจมากขนาดนี้ ส่วนเราก็ไม่สามารถทำไรได้เเล้ว เพราะไม่ได้เป็นอะไรกัน ได้เเต่ให้กำลังใจเค้าผ่านไอจีสตอรี่ เผื่อมาเห็น  
  เเละมีงานวัฒนธรรมที่จัดในมหาลัย เเละเราเป็นคนขายของในซุ้มของชมรม จู่ๆเค้าก็มาที่ข้างๆซุ้มเรามานั่งเเละมองเราตลอดเวลา ไอเราพอเค้ามองก็ทำตัวไม่ถูกเลยที่เดียว เค้ามองบ่อยมาก มองเป็นสักพักเเล้วหันไปคุยกับคนอื่นเเล้วมองต่อ สักพักใกล้เลิกงาน เพื่อนสนิทเรามันดันชงเก่งเหลือเกิน เพื่อนสนิทเราบอกเค้าว่าเราไม่มีรถให้กลับหอ เค้าเลยอาสาส่งเราเอง คือเราทำตัวไม่ถูกมาก เสียอาการมากตอนนั้น มือดันไปตีเพื่อนสนิทเราเเก้เขิน  ซึ่งเค้าก็มองอยู่ (คิดในใจว่าตายเเล้ว ทำไก่ตื่นจนได้) ซึ่งเค้าก็รู้ว่าเราชอบเค้า เเรกๆบอกไม่อยากกลับสุดท้ายก็กลับกับเค้า ระหว่างขึ้นรถ เค้าชวนคุยนู้นนี่นั่น คือคุยเเบบไม่รู้ทางเลยอ่ะ  
เเละวันต่อมาเราทำงานที่ซุ้ม้หมือนเดิม เเละกำลังทอดำก่อยู่ ซึ่งเค้านั่งอยู่หน้าเรา(เเต่นั่งซุ้มใกล้ๆซุ้มเรา)มองเราตลอดอยู่อย่างงั้น เพื่อนสนิทเราก็เเซวเค้าว่า "เเอบมองใครอ่ะ" เค้ายิ้มเเละทำตาหันมามองเราเเว๊บนึง เเล้วเค้ากับเพื่อนสนิทเราอุทานพร้อมกัน อุ้ยยย! ซึ่งเราในตอนนั้นทำหน้าตายมาก55555555
คืนต่อมาเพื่อนสนิทเราก็ชงเก่งต่อ โดยชวนเค้าไปเล่นเครื่องเล่น ไอเราไม่มีทางเลือกต้องนั่งกับเค้า เพราะเพื้อนสนิทนั่งกับเพื่อนอีกคน เเต่เครื่องเล่นมันเเรงมาก จนเราต้องเซไปโดนตัวเค้า บอกเลย โคตรเขินมากกก
หลังจากวันนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก คือเจอตัวจริงก็คุยเฟรนลี่ เเต่ทำไมในเเชทโคตรเย็นมา คุยเเบบไม่อยากคุยกับเรา ชอบอ่านไม่ตอบ 
  คือเราไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไงกับเรา เพราะในเเชทโคตรเย็นชา เหมือนไม่อยากคุยกับเราอ่ะ 
เค้ามีใจให้เราไหม หรือเค้าเเค่ให้ความหวัง🥺
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่