ผมสามารถเชื่อใจผู้หญิงคนนี้ได้มั้ย??

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ ขออนุญาติแชร์และสอบถามความคิดเห็น
ผมมีแฟนครับ เจอกันในโลกโซเซียล ผมคบกับเธอมาได้ 8 เดือนแล้วครับ แต่ตอนช่วงเดือนที่ 7 เธอนอกใจผมไปคุยกับคนอื่น แล้วก็ไปรักคนอื่นอีกด้วย 
ผมเข้าเฟสเธอแล้วเข้าไปอ่าน เธอบอกกับผู้ชายคนนั้นประมาณว่า "พี่ยอมรับนะ ว่าตอนพี่มีแฟน พี่ก็เคยชอบน้อง แต่พี่เลือกแฟนพี่ เพราะพี่ยังรู้จักน้องไม่นาน"  พอผมอ่านโอ้โห๋ มันจี๊ดในใจเลย แต่ก็ไม่อยากจะว่าอะไรแฟนแล้ว เพราะแฟนผมชอบอารมณ์เสีย แฟนผมชอบพูดว่า มันเป็นเรื่องเก่าแล้ว จะเอามาพูดทำไม ไอ้ประโยคที่บอกว่า เพราะพี่ยังรู้จักน้องไม่นาน ผมเจ็บมากเลย ผมคิดว่า ถ้ารู้จักกันนาน คงเลือกมันแล้วทิ้งกู 
ผมไม่รู้เลย ว่าผมไม่ดีตรงไหน ผมเคยถามแฟนนะว่าผมมีอะไรที่ไม่ดีบ้างตอนทะเลาะกัน มันบอกไม่มี และผมก็มั่นใจว่าไม่มี เพราะผมไม่เคยนอกใจ ไม่เคยไปเที่ยวไหน ในเฟสผมมีแค่แชทมันกับเพื่อนผมเป็นผู้ชาย มันคุยมีสองคนนะครับ อีกคนหนึ่งพึ่งเลิกคุยไปไม่นาน มันบอกว่า คุยกับผมไม่มีความสุข เพราะคุยกับผมก็ทะเลาะกัน ผมเลยถามว่าแล้วทำไมเราถึงทะเลาะกัน มันก็เงียบ ผมเลยพูดว่าที่เราทะเลาะกันก็เพราะเตงคุยกับคนอื่น ผมพึ่งทะเลาะกับแฟนบ่อยๆช่วงที่มันมีคนอื่นนี่แหละ แล้วผมก็ระแวงมากตอนนี้ ผมอยากอยู่ด้วยตลอดเลย แต่ทำไม่ได้ เพราะมันบอกว่า อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง ผมก็ทำไงได้ ก็น้อยใจตามสเต็ป ก็เลยทะเลาะกันบ่อยๆ ทุกคนคิดว่า ผู้หญิงคนนี้ ผมสามารถเชื่อใจและใช้ชีวิตอย่างดีกับเธอได้มั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่