แฟนให้ผู้ชายคนอื่นขับรถให้ ปกติเหรอ???

กระทู้คำถาม
ขอพื้นที่ระบาย🙏🏻 คือวันนี้เห็นแฟนเอารถของตัวเองมาให้ผู้ชายคนอื่น(เพื่อนร่วมงานแฟน) ขับรถให้แฟนเรานั่ง เราถามเเฟนเเล้ว แฟนบอกว่าออกไปซื้อนำ้ น้องเค้าไปเป็นเพื่อน คืออันนี้เราเข้าใจ แต่ที่เราโมโหขึ้นมาเลยคือ ทำไมต้องให้ผู้ชายคนอื่นขับรถให้นั่งด้วย ความรู้สึกตอนเราเห็นคือแบบ ตกลงใครเป็นแฟนกันเเน่ว่ะ มันหรือเรา  ทำตัวเหมือนว่าทั้งสองเป็นแฟนกันยังนั้นแหล่ะ ที่แบบว่าของๆ(รถ)เธอก็เหมือนของๆฉัน ทำอะไรก็ได้  คือไม่รู้ว่าตัวเองงี่เง่าเกินไปหรือเปล่า 
       แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ทำเอาเราคิดมาก เพราะเเฟนกลับบ้านผิดเวลาทุกวันเลย 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา อ้างว่าทำงาน ต้องอยู่เป็นเพื่อนน้องเค้า 
เคยมีครั้งหนึ่งแฟนพาน้องเค้ามากินอาหารที่บ้าน( นั่งพื้น) คือทั้งสองนั่งติดกันมา หัวเข่าเกยกัน แทบจะสิงกันอยู่แล้ว ทั้งๆพื้นที่นั่งมันกว้างงมาก ตักอาหารใส่จานให้น้องเค้ากินแทคแคร์ดีมาก คือเราก็งง เราก็นั่งอยู่ด้วย เราก็ถามเค้าเเล้ว เค้าบอกว่าน้องตักไม่ถึง เรานี่แบบว่าหมดคำจะพูดเลย พอเราคุยถึงเรื่องพวกนี้ เค้าก็หาว่าเราไม่เปิดใจรับเพื่อนเค้าทุกที อารมณ์แบบว่าแตะต้องเพื่อนเค้าไม่ได้เลย ว่าอะไรไม่ได้เลย ปกป้องตลอด  เราต้องเป็นฝ่ายผิดที่หาเรื่องเค้าทุกที
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่