[CR] ประสบการณ์การซื้อของออนไลน์กับ HomePro ที่น่าประทับใจ

กระทู้รีวิว
ช่วงโควิด-19 นี้ ได้มีโอกาสซื้อสินค้าแต่งบ้านหลายอย่างครับ และได้ซื้อของกับ HomePro Online เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจในประสบการณ์การซื้อ และการให้บริการหลังการขาย จึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ด้านบวกนี้เป็นข้อมูลให้ผู้ซื้อครับ

HomePro Call Center บริการได้ดี
- เวลาโทรไป HomePro ระบบ call center จะเชื่อมเบอร์ที่โทรเข้าไป เพื่อหาข้อมูลคำสั่งซื้อที่ผูกกับเบอร์โทรศัพท์นี้ล่วงหน้า ทำให้พนักงาน call center สามารถรู้จักลูกค้าและสิ่งที่ลูกค้าอยากสอบถาม ได้ก่อนที่จะเริ่มสนทนาเสียอีก อยากจะขอเลื่อนวันส่งสินค้า เค้าก็เดาได้ก่อนเลยว่าอยากเลื่อนวันส่งสินค้าตัวไหน เราไม่ต้องบอกชื่อ บอกเลขคำสั่งซื้อ ต้องนั่งสะกดตัวอักษร ตัวเลข ทีละตัว ให้เสียเวลา
- เวลารอสายไม่นานอีกด้วย ไม่ถึงนาที มักจะมีคนรับสาย
- ขอเลื่อนวันส่งสินค้า ทำได้ง่าย ให้บริการอย่างมีความยืดหยุ่น
- โดยรวม ประทับใจกับหลังบ้านและหน้าบ้าน HomePro call center มากครับ 👍การจัดส่งและติดตั้งสินค้ามีความเป็นมืออาชีพ
- มีประสบการณ์ได้สั่งตู้เย็นกับ HomePro รู้สึกดีตั้งแต่ เซลล์ที่ห้าง HomePro Ladprao ที่อธิบายความแตกต่างระหว่างรุ่นและคุณสมบัติของสินค้าได้ดี ทั้งเครื่องซักผ้า และตู้เย้น มาจนถึงตอนส่งของ มาตรงเวลา ช่างพูดจาสุภาพ ติดตั้งให้อย่างเรียบร้อย มีการรองกระดาษลังก่อนเข็นตู้เย็นเข้าช่อง ทำให้พื้นไม่เป็นรอย
- หากสั่งของหลายชิ้น แต่เกิดใส่กล่องหนึ่งกล่องมาได้ไม่หมด ทาง HomePro จะติดเทปใสยึดสินค้าหลาย ๆ ชิ้น รอบกล่องสินค้าชิ้นใหญ่ มาให้อย่างเรียบร้อย ทำให้ถือสินค้ากลับเข้าบ้านได้แล้วไม่หล่นพื้น เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผมคิดว่า เค้าใส่ใจในรายละเอียดดีปกติ หลาย ๆ คนอาจจะเขียนรีวิวเฉพาะตอนที่ตนเองเจอเรื่องแย่ ๆ กับผู้ขาย แต่ในกรณีนี้ HomePro ทำได้ดีเยี่ยมกับผม และสม่ำเสมออีกด้วย จากการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ขอให้ HomePro รักษาระดับการให้บริการแบบนี้ได้ต่อไปครับ อย่างน้อยมีผมเป็นลูกค้าคนหนึ่งแน่ ๆ ครับ
ชื่อสินค้า:   HomePro
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่