4 เหตุผลก่อนโจนทะยานสู่ผืนป่า The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน


เตรียมตัวพบกับความตื่นเต้น ระทึกใจกับการผจญภัยบนผืนป่าสุดอันตรายใน The Legend of Tarzan กับตำนานของเจ้าป่าผู้แข็งแกร่ง นามทาร์ซาน กับ 4 เหตุผลว่าทำไมถึงต้องดู The Legend of Tarzan 


1). จากนวนิยายชื่อดังในปี 1911 สู่ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์

ทาร์ซานเป็นนวนิยายที่เขียนขึ้นในปี 1911 ซึ่งเขียนโดย เอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยและชาติกำเนิดของทาร์ซาน แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ได้หยิบยกเอาเนื้อหาจากนวนิยายดังกล่าวมาเล่า แต่จะนำส่วนของตัวละครมาพูดเสริมออกมากับเรื่องราวของ จอห์น เคลย์ตัน ที่ 3 ลอร์ดแห่งเกรย์สโตรก ที่ได้กลายเป็นสุภาพบุรุษอังกฤษในยุควิคทอเรียน พร้อมกับเจน ภรรยาสุดที่รัก โดยได้ทิ้งบ้านเดิมซึ่งก็คือผืนป่าที่แอฟริกาเมื่อสิบกว่าปีก่อน และต้องจำใจกลับมาอีกครั้งเมื่อป่านั้นกำลังถูกรุกราน เค้าจึงต้องกลับมาผจญภัยเพื่อปกป้องผืนป่าอีกครั้ง

2).ผลงานการสร้างจากผู้กำกับ Harry Potter and the Deathly Hollows 

ใครที่เป็นแฟน แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ จะต้องจดจำภาคเครื่องรางยมฑูตได้แน่นอน กับฝีมือการกำกับของ เดวิด เยดส์ ด้วยความอลังการและยิ่งใหญ่ตื่นเต้นจะกลับมาอีกครั้งด้วยฝีมือการกำกับของคนๆนี้ โดยใน The Legend of Tarzan ได้ใช้ทุนสร้าง 180 ล้านเหรียญสหรัฐ ในการสร้างโปรดักชั่นที่ตื่นเต้น เร้าใจ กับการผจญภัยบนผืนป่าใหญ่ของทาร์ซานและศัตรูมากมายทั้งมนุษย์ และเหล่าสัตว์ป่า


3).อเล็กซ์ซานเดอร์ สการ์กอร์ด นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้รับบททาร์ซานในเรื่องนี้

นี่เป็นเหตุผลที่เหล่าผู้ชมสาวๆต้องกรี๊ดกร๊าดกันแน่นอน กับนักแสดงหนุ่มที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้กับ อเล็กซานเดอร์ สการ์กอร์ด นักแสดงชาวสวีเดนจากผลงานซีรี่ส์สุดฮิตทางช่อง HBO กับ True Blood ที่ครั้งนี้ขอสลัดมาดนายอำเภอหนุ่มมาเป็นเจ้าป่าทาร์ซาน ห้อยโหนโจนทะยานพร้อมกับร่างกายอันล่ำและบึกบึน ที่จะทำให้สาวๆนั้นกรี๊ดลั่น เสมือนเป็นเอฟเฟ็คท์เสริมตลอดเรื่อง พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำอื่นๆมากมายอาทิ มาร์ก็อด ร็อบบี้, แซมมู แอล แจ็คสัน และคริสตอฟ วอลท์ซ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ที่เคยผ่านผลงานจากซีรี่ส์ 007 Spectre นั่นเอง

4).ถ่ายทำที่ประเทศอังกฤษทั้งเรื่อง

ในภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Tarzan นั้นฉากส่วนใหญ่จะเป็นผืนป่าในแถบแอฟริกาตามท้องเรื่อง แต่แท้จริงแล้ว ถ่ายทำที่สตูดิโอ ในอังกฤษทั้งเรื่อง โดยทีมงานได้ใช้งบ 180 ล้านเหรียญสหรัฐเนรมิตฉากต่างๆไม่ว่าจะเป็นผืนป่า ภูเขาหรือเมืองต่างๆนั้น ก็จัดสรรด้วยทีมงานทำฉากและโปรดักชั่นชั้นยอด ซึ่งมีความสมจริงและสวยงามมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนฉากป่าแอฟริกาจริงๆ


The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน : นับเป็นเวลานานหลายปีตั้งแต่ชายผู้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อทาร์ซาน (สการ์สการ์ด) ออกจากป่าดงดิบในแอฟริกามาใช้ชีวิตคนเมืองในฐานะจอห์น เคลย์ตัน หรือลอร์ดเกรย์สโตค พร้อมกับมีเจน (ร็อบบี้) ภรรยาผู้เป็นที่รักอยู่เคียงข้าง มาตอนนี้เขาได้รับเชิญให้กลับไปยังคองโกเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้แทนการค้าให้รัฐบาล โดยหารู้ไม่ว่าตนเองกำลังเป็นหมากในแผนการอันตรายที่เกิดจากความโลภและความแค้น แผนการครั้งนี้มีทูตของกษัตริย์เบลเยียม ลีออน รอม (วอลซ์) เป็นผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง แต่เหล่าผู้คิดแผนการสังหารยังไม่รู้ว่าตนเองกำลังจะปลดปล่อยสิ่งใดออกมา


ติดตามรับชม

The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน
วันพุธที่ 16 กันยายน เวลา 20.45 น.ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://www.majorcineplex.com/


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่