[CR] สาวผมฟูมากองตรงนี้ รีวิวเครื่องหนีบผม สำหรับสาวที่มีงบจำกัด

กระทู้รีวิว
นี่เป็นกระทู้แรกในพันทิปที่มาโพสต์ เพราะเราอยากมาแบ่งปันสิ่งดีๆให้เพื่อนๆกัน ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ……
คือเกริ่นก่อนเลยว่า เราเองเป็นคนผมเสียขั้นสุดมาก เพราะชอบทำสี ทำนั่นนี่มากมาย คือต่อให้ไปทำผมที่ร้าน ไดร์มาดีแค่ไหน เจอลมสักพักก็ฟู ยิ่งอากาศชื้นๆ คนที่ผมหยักโศกจะเข้าใจดีมาก ว่าไม่ถึง 15 นาที หัวก็หยิกแล้วจ้า แงงงง 
คือเราเห็นในทีวีโฆษณา dyson ที่หนีบผมที่น่าใช้มากกกกกกกกก อยากได้มากกกกกกกก แต่ราคาก็แรงมากสำหรับเราค่ะ แต่อยากบอกว่า ในความอยากได้แต่เงินไม่ถึง เรามีความโชคดีอยู่บ้าง คือในขณะที่ไปดูที่หนีบผมที่อยากได้ ก็เดินผ่านเลอซาช่า ซึ่งยอมรับแหละ ว่า เลิกใช้มาสักพัก เพราะหลังๆรู้สึกว่ามียี่ห้ออื่นๆ ให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้าย ก็โดนตกจนได้จ้า คือเราไปได้ที่หนีบผมตัวใหม่ของเลอซาช่ามา รุ่น Straight & Shine Infared  จากใจเลยนะ ก็ถือว่าราคาพอจับต้องได้ ก็ไม่ได้ถูกไม่ได้แพงจ๋าจนเกินไป สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา เพราะมันราคา 3,990 บาท เพิ่งซื้อมาเลยจ้า เงินเดือนออกปุ๊ป ก็รูดปั๊ป สิ้นเดือนค่อยว่ากัน 555… 

มาๆเข้าเรื่อง คือเราทึ่งมาก ทึ่งที่แบบเห้ยยยยยย หนีบแค่รอบสองรอบ ผมเราตรงมากกกกกกกกก แล้วดูสุขภาพดีแบบเหลือเชื่อมากกกกก ปกติผมเราต้องย้ำหลายรอบมาก จริงๆ แค่รอบเดียว เราก็เห็นถึงความตรงของเส้นผมแล้วนะ แต่อย่างที่บอก ผมเรามันไม่ปกติ เราไม่มั่นใจเลยย้ำไปอีกรอบ คือดีงามแบบสุดๆ เขาบอกว่าไอแสงแดงๆ ที่ออกมาจากที่หนีบผม มันคือแสงอินฟาเรด ที่ช่วยทำให้ผมตรงสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แล้วก็ยังมีสรรพคุณของอะไรอีก เราก็จำไม่ได้ เขาบอกมันเป็นตัวปกป้องผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย ช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้ผมสวยแถมสุขภาพผมดีอีกด้วย จำได้แค่นี้แหละ เรามีรูปมาให้เพื่อนๆดูด้วย แต่ขอปิดหน้าตัวเองนะคะ เพราะกลัวจะสวยไปแล้วเพื่อนๆจะหลงสเน่ห์ความงามของเรา 55555555
อันนี้สภาพผมเราก่อนหนีบ คือฟูมาก ภาพอาจไม่ค่อยสวยนะคะ เรามือใหม่หัดรีวิวจริงๆ555

ให้ดูผมชัดๆ
คือผมเราไม่ใช่คนสุขภาพดี และก็ยักโศก ได้มาเท่านี้ คือดีมากสำหรับเราจริงๆค่ะ เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ ที่มีงบพอประมาณเพี้ยนเขิน
สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ถ้าเลอซาช่าเห็นโพสต์เรา อยากส่งมาให้เราใช้ฟรีๆก็ไม่ติดนะคะ 5555555 ไว้ถ้ามีอะไรดีๆ เราคงจะได้มารีวิวใหม่ค่าาาาาาา
ชื่อสินค้า:   เลอซาช่ามา รุ่น Straight & Shine Infared
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่