รีวิวทำตาสองชั้นที่inz clinic คุณหมอน้ำผึ้ง

กระทู้ข่าว
สวัสดีค่าา วันนี้จะมาเปิดประสบการณ์การทำตาครั้งแรกกับคุณหมอน้ำผึ้งที่ inz clinic ส่วนตัวเราเป็นคนตาตี่ และก็ตาสองชั้นไม่เท่ากัน แถมหนังตาส่วนเกินก็เยอะ เลยคิดอยากจะทำตาสองชั้น ก็เลยไปดูรีวิวมาหลายที่มาก สรุปก็ตัดสินใจทำกับinz clinic เพราะชอบผลงานคุณหมอ ทำออกมาได้ดูธรรมชาติจริงๆ เราก็เลยแอดไลน์ทางclinicไป แล้วก็ส่งรูปถ่ายไปให้ทางคุณหมอประเมิน รอสักพักทางclinicเขาก็แนะนำให้ทำกับทีมจักษุแพทย์ ทำกับคุณหมอน้ำผึ้ง จากรูปคุณหมอประเมินให้ทำตาเทคนิคกรีดยาวตัดหนังตาส่วนเกิน เราก็ตัดสินใจวันนั้นเลยจะทำ เลยจองคิวผ่าตัด ได้ผ่าวันที่03/08/2563 ค่ะ ตัดภาพมาวันผ่า ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ไปถึงclinic ก็ไปแจ้งชื่อกับพี่ๆพนักงาน น่ารักใจดีทุกคนจ้า เขาก็จะแนะนำการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด แล้วก็ให้เรากินยาก่อนผ่าตัด น่าจะเป็นยาฆ่าเชื้อกับยาแก้ปวดค่ะ รอสักพักก็ไปพบคุณหมอ คุณหมอก็จะวัดตาเราให้ ตามความต้องการของเราว่าอยากได้ประมาณไหน คุณหมอน้ำผึ้งใจดีมากค่ะ น่ารักเป็นกันเอง พอพบคุณหมอเสร็จ เราก็ไปล้างหน้า ใส่หมวกคลุมผม รอสักก็ได้เวลาผ่า พอถึงห้องผ่าตัด พี่พยาบาลก็ให้นอนบนเตียง คุณหมอก็จะเอาปากกามาวาดที่ตาเรา พอวาดเสร็จก็จะฉีดยาชา จะบอกว่าฉีดยาชาเป็นขั้นตอนที่เจ็บที่สุดจ้า จากนั้นก็ชิวๆเลย จะรู้สึกร้อนๆเปลือกตา ได้กลิ่นไหม้ แล้วก็ก็ได้ยินเสียงตัดหนังตา คุณหมอก็จะมีให้หลับตาลืมตาเป็นช่วงๆค่ะ ในระหว่างที่ผ่า พี่ผู้ช่วยกับคุณหมอก็คอยคุยด้วยตลอด ทำให้เราไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ค่ะ ประมาณชั่วโมงครึ่งเราก็ผ่าเสร็จ  ตอนแรกผ่าเสร็จก็ชิวๆอยู่ค่ะแต่กลับบ้านไปพอยาชาหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละ ความปวดเล่นงาน เราเลยกินยาที่ทางclinicให้มา แล้วก็ล้างแผลต่างๆ มีบ้างที่เลือดซึมออกมา เราก็เอาผ้าก็อตกดไว้ สักพักก็หาย แนะนำต้องประคบเย็นบ่อยๆ จะได้ลดบวมไวๆ วันแรกตื่นมาตาบวมฉึ่งเลยจ้า แล้วช้ำด้วยค่ะ แต่อาการปวดต่างๆไม่มีแล้ว
วันที่สองก็ยุบลงหน่อยแต่ก็ยังบวมยังช้ำอยู่
วันที่สามรอยช้ำเริ่มหาย ละก็บวมน้อยลง ก็ยังต้องประคบเย็นอยู่นะคะ
วันที่สี่ ยังคงบวมๆอยู่ค่ะ รอยช้ำม่วงๆไม่ค่อยมีแล้ว แต่เริ่มเขียวรอบดวงตา เราเลยประคบร้อน สลับเย็น  
วันที่ห้า ก็ยังมีรอยเขียวๆอยู่ ก็ประคบร้อนสลับเย็นอยู่ค่ะ
วันที่หก ยุบบวมลงจากวัรแรกเยอะมากค่ะ ลืมตาได้มากขึ้น รอยเขียวๆก็ไม่ค่อยมี รอยช้ำก็ไม่มีแล้ว แต่ก็ต้องประคบเย็นอยู่ เพราะยังมีความบวมอยู่
วันที่เจ็ด วันตัดไหม ก็ไปถึงclinc ตัดไหมแปปเดียวไม่นานเลย ไม่เจ็บด้วยค่ะ คันๆนิดหน่อย ก็รอพบคุณหมอน้ำผึ้ง พอเจอคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำว่าต้องประคบเย็นอยู่ เพราะยังบวมอยู่ คุยกับคุณหมอเสร็จก็กลับบ้านได้จ้า
ตอนนี้ก็จะครบหนึ่งเดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวเราชอบจริงๆค่ะ ถูกใจกับชั้นตา เพราะเมื่อก่อนทำตาสองชั้นเราแต่งตาลำบากมาก เวลากรีดอายไลเนอร์ทีต้องกรีดอีกข้างใหญ่อีกข้างเล็ก แต่พอทำตาแล้ว หมดปัญหาไปเลย ส่วนตัวคิดว่าการตัดสินใจทำครั้งนี้ถูกต้องที่สุด พอใจมากค่ะ clinicก็บริการดีมาก คุณหมอพี่ๆผู้ช่วยทุกคนก็น่ารัก ถ้าใครสนใจก็แอดไลน์ แล้วก็ติดต่อไปสอบถามได้นะคะ อันนี้ภาพก่อนเราทำตาค่ะ


อันนี้ภาพหลังทำตาสองชั้นจะครบเดือนแล้วค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่