อัพเดทเกมฟรีสำหรับ PlayStation Plus ในเดือนกันยายนนี้

สมาชิก PlayStation Plus เตรียมตัวไปดาวน์โหลดกันได้เลย Sony ได้เปิดเผยเกมฟรี 2 เกม สำหรับสมาชิก PlayStation Plus คือ เกม Player Unknown’s Battlegrounds หรือ PUBG และเกม Street Fighter V สมาชิกสามารถไปดาวน์โหลดกันได้เลยในวันที่ 1 กันยนยนนี้นะจนถึงวันที่ 5 ตุลาคมนี้
 .
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
.
คงไม่ต้องแนะนำกันแล้วสำหรับเกม PUBG มีหลายคนพูดว่าไม่มีเกมไหนที่จะให้ประสบการณ์คลาสลิคเหมือนอย่าง PUBG  ที่ปล่อยคน 100 คนลงไปในสนามรบ เพื่อช่วงชิงความเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ใครใน 100 คน จะเป็น Last Man Standing
 .
อีกเกมหนึ่งที่เปิดให้สมาชิก PlayStation Plus โหลดได้ Street Fighter V เป็นเกมอีกที่เราต่างก็คุ้นเคยกันดี ถ้าเรายังจำกันได้ เกมนี้เริ่มปล่อยตอนต้นปี 2016 มาจนถึงวันนี้ก็ 4 ปีกว่าแล้ว ด้วย characters ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกทักษะความสามารถจาก character ที่ตนเองถนัดได้ ถือได้ว่า Street Fighter V มาได้ทันจังหวะเวลาพอดี เพราะในวันที่ 4 ของเดือนกันยายน ที่ใกล้จะมาถึงนี้จะมี Street Fighter V PS4 Tournaments หรือ การแข่งขัน Street Fighter V เกิดขึ้น แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยนะ เพราะเขาจัดที่อเมริกาและแคนาดาเท่านั้น เป็นอะไรที่น่าเสียดายจริงๆ เวอร์ชั่น Street Fighter V สำหรับ PlayStation Plus นี้เป็น Base Game ที่ถ้าใครชื่นชอบและต้องการ Fighters มากกว่าที่ Base Game ให้มา ก็จะต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม แต่การเล่นหลาย Fighters ก็ทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้น อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของเกมเมอร์แต่ละคนคะ
 .
ย้ำอีกทีนะคะ สำหรับสมาชิก PlayStation Plus เกมฟรีสำหรับเดือนกันยายน เปิดให้เริ่มโหลดกันได้ในวันที่ 1 กันยา มี 2 เกมนะ Street Fighter V และ PUBG โดยเพิ่ม 2 เกมนี้เข้าไปใน Download list ได้เลย  
 .
และเป็นที่น่าเสียดายเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remaster และ Fall Guys จะหมดลงในสิ้นเดือนนี้แล้ว
.
ติดตามแมวนูน
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
ติดตามเพจ https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoon.com/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่