ทำความรู้จักกับ google ads สำหรับนักธุรกิจมือใหม่เรื่องที่ต้องรู้

กระทู้สนทนา
ทำความรู้จักกับ google ads สำหรับนักธุรกิจมือใหม่เรื่องที่ต้องรู้

หากใครที่กำลังมองหาธุรกิจบนออนไลน์อยู่นั้นที่จะทำให้ธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณเจริญเติบโต และมีผู้คนเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น ขอแนะนำกับ google ads ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ พร้อมกับยอดขายถล่มทลายที่นักธุรกิจมือใหม่ต้องรู้จัก
ทำความรู้จักกับ google ads สำหรับมือใหม
คือ การทำธุรกิจบนเครือข่ายของออนไลน์ซึ่งหน้าที่หลัก ๆ เป็นการสร้างโฆษณาผ่านตัวระบบของเครือข่าย google โดยเป็นตัวกลางที่หลายคนนั้นเข้าถึงได้ง่าย และมีผู้ search หาหรือใช้งาน google เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน จึงทำให้หลายคนที่เข้ามาพบเห็นกับธุรกิจ หรือเป็นการขายสินค้าผ่านบน google นั่นเอง
มีบริการด้านไหนบ้างเรื่องที่ต้องรู้

สำหรับการบริการบน google ads นี้มีหลากหลายช่องทางที่ให้บริการซึ่งคุณสามารถนำแบรนด์สินค้าของคุณหรือการทำโฆษณาของคุณไปไว้ตามช่องทางอื่นๆได้มีดังนี้

1.        YouTube ads
สำหรับส่วนตรงนี้เป็นการโฆษณาที่เอาไว้อยู่ใน YouTube ซึ่งเป็นโฆษณาย่อยส่วนใหญ่คุณมักจะพบเห็นเวลาคุณทำการเปิด YouTube ขึ้นมาจะอยู่ตรงหน้าวีดีโอ โดยลักษณะนี้จะทำให้หลายคนเข้าถึงและสามารถทำการยิงเป้าหมายกลุ่มที่ทำการติดตาม ถือว่าเป็นการโปรโมทอย่างหนึ่งที่มีการลงทุนไม่สูงมากนัก

2.        mobile app ads
เชื่อว่าหากคุณเปิด application ในโทรศัพท์มือถือแทบทุกแอปนั้นคุณจะเห็นกับโฆษณาขึ้นมา โดยช่องทางนี้ทำให้หลายคนเข้าถึง และรู้จักแบรนด์ของคุณมากขึ้น จึงเป็นช่องทางที่หลายคนนิยม และเลือกใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์เบื้องต้น

3.        google shopping ads
สำหรับส่วนนี้เป็นส่วนที่หาคุณทำการ search หาข้อมูลสินค้าใน google เบื้องต้น google จะทำการโชว์สินค้าเบื้องต้นออกมาให้คุณเพื่อวิเคราะห์ โดยที่คุณนั้นจะเห็นภาพสินค้า และราคาซึ่งไม่จำเป็นต้องกดเข้าไปยังเครือข่ายของเว็บ หรือลิงค์ที่มีการขาย ลักษณะแบบนี้สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ขาย และผู้ที่ใช้งาน หรือผู้ที่ต้องการซื้อสินค้า

ข้อดีที่คุณจะได้รับ
·      ช่วยเพิ่มโอกาสพื้นที่ในการมองเห็น และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น
·      สามารถสร้างรายได้ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
·      มีโอกาสที่คุณจะรู้จักมากขึ้น

การทำ google ads ไม่ได้มีเพียงการบริการเพียงเท่านี้ แต่ยังมีการบริการอีกหลายรูปแบบที่คุณสามารถทำการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ และหากธุรกิจของคุณนั้นต้องการที่จะลงพื้นที่ของออนไลน์ ขอแนะนำรูปแบบการสร้างธุรกิจลักษณะนี้จะช่วยให้แบรนด์ของคุณนั้นมีคนรู้จักมากขึ้น และถือเป็นพื้นที่สร้างรายได้ที่ดีอันดับหนึ่งเลยทีเดียว

บทความ google ads เพิ่มเติม https://www.natchai.online
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่