ตามติดชีวิต "คุณไข่" มาแล้ว !! MV Hashire! Penguin (วิ่งไปสิ...เพนกวิน) / ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเกิดไข่มุก

กระทู้สนทนา
เพี้ยนสวัสดี

เมื่อวาน MV เพลงของน้องๆ Undergirls นั่นก็คือเพลง Hashire! Penguin หรือชื่อภาษาไทยว่า "วิ่งไปสิ...เพนกวิน" ก็ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว ก่อนไปดู MV เราไปดูรีแอคชั่นของน้องไข่ที่ได้ดู MV ตัวเต็มเป็นครั้งแรกในตู้ปลากันก่อนดีกว่าและก็ถือว่าวันที่ 21 สิงหาคม เป็นวันเกิดของ Mr.P ด้วย ในตู้ปลาเมมเบอร์แต่ละคนก็มีของขวัญวันเกิดมามอบให้ Mr.P กันคนละชิ้น และน้องไข่ก็ไม่พลาดที่จะมอบของขวัญวันเกิดชิ้นแรกให้กับ Mr.P ของขวัญชิ้นนั้นก็คื้อ ...เอ่อ มงกุฎ ? แหวน ? กำไล ? อืมนั่นล่ะค่ะ แต่ที่รู้ ๆ คือน้องไข่ตั้งใจทำให้ Mr.P เลยนะสุขสันต์วันเกิดนะคะ Mr.P (ตอนนี้ก็ยังเป็นปริศนาอยู่ ว่า Mr.P คือใครกันแน่)เอาล่ะ ไปดู MV Hashire! Penguin กันเลย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เพื่อนๆ ชอบ MV เพลงนี้กันไหมคะ หรือมีข้อเสนอแนะอะไรคอมเมนท์ได้เลยนะ

::: ความรู้สึกส่วนตัว คือ เราแฮปปี้กับ MV นี้นะ ความรู้สึกเหมือนคุกกี้เสี่ยงทาย + ดีเสิร์ตโตะ + Candy มารวมกันอยู่ใน MV นี้ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะตกหลุมรักหรือชื่นชอบน้องไข่จาก 3 เพลงนั้น รวมถึงทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ถ้าพูดถึงเพนกวินของ BNK48 จะต้องนึกถึงน้องไข่แน่นอน แต่ไม่ใช่เท่านั้น ธีมของ MV ยังน่ารัก สดใส เหมาะกับเมมเบอร์ Undergirls และเพลงนี้ รวมถึงการกระจายแอร์ไทม์ที่เรารู้สึกว่าทุกคนมีซีนที่น่ารักเป็นของตัวเอง ระยะเวลาของ MV ที่เราแฮปปี้มาก ตอนแรกก็กังวลเพราะมี Mr.P เข้ามาจะทำให้มีสตอรี่มากขึ้น แต่ก็คือกลายร่างเป็นเพนกวินยักษ์เฉยๆ แบบนี้ค่อยเหมาะแก่การดูซ้ำหน่อย ส่วน CG ดูแบบเผินๆ ก็ไม่ได้ขัดตาขนาดนั้น อาจจะเป็นเพราะภาพโดยรวมมันฟุ้งๆ (ไม่ชัด) ด้วย การมิกซ์เสียงก็ยังเป็นปัญหาของ อฟซ ที่มันยังไม่เข้าที่สักที :::*** เพิ่มเติมข้อความจากคนทำ CG ใน MV เพลงนี้ ***
ใครมีข้อความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ คำติ ชม เกี่ยวกับ CG สามารถไปคอมเมนท์ใต้ MV กันได้นะคะขอฝาก MV และเพลง Hashire ! Penguin ด้วยนะคะ

**********************************************************************

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม #Kaimook23rdBirthday

1. ขอแสดงความยินดีกับน้องไข่มุกที่ได้เป็น Champ of the week ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคมนี้ด้วยค่ะ หน้าแอพรวมถึงเมนูต่างๆ ก็จะกลายเป็นรูปของน้องไข่ในชุด Heavy Rotation ไป 1 อาทิตย์เต็มๆ เลย ใครที่คิดถึงน้องก็เปิดเข้าแอพ iAM48 กันบ่อยๆ นะKaimook's Special Thanksปีละครั้ง...ขออวดหน่อย 555

ขอเชิญทุกคนร่วมถ่ายรูปกับป้ายวันเกิดน้องไข่มุก ตั้งแต่วันที่ 16-30 สิงหาคม ป้ายจะติดตั้งอยู่ที่ MRT พระราม 9 ทางออก 3 (ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเจอเลยค่ะ) และนอกจากนี้ เพจฟาร์มไข่ ยังมีกิจกรรมพิเศษมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันด้วย เพียงแค่คุณแวะมาเซลฟี่กับป้ายน้อง พร้อมติด #Kaimook23rdBirthday ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ “โปสเตอร์ A3” ลายเดียวกับป้าย lightbox ไปเลย ฟรีๆ จำนวน 10 รางวัล ปิดกิจกรรมและสุ่มหาผู้โชคดีวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 23.59 น. สอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจฟาร์มไข่ได้เลยค่ะ (https://www.facebook.com/Tamagos.Farm/)

สุดท้ายกับแคมเปญปาคุกกี้ส่งน้องขึ้น Billboards ที่ Emquartier & Emporium ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคมนี้ แคมเปญนี้ก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ก็ขอเชิญชวนชาวพันทิปไปถ่ายรูปกับบิลบอร์ด พร้อมอวยพรวันเกิดให้น้องไข่มุกกันได้นะคะถ้ามีกิจกรรมเพิ่มเติมจะมาประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนทราบต่อไปค่ะ
เพี้ยนขอบคุณ

_________________________________
สุดท้ายฝากช่องทางติดตามน้องไข่มุกด้วยค่ะ ^_^
FB : Kaimook BNK48
https://www.facebook.com/bnk48official.kaimook/
IG : kaimook.bnk48official
https://www.instagram.com/kaimook.bnk48official/
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่