ปางเสน่หา 2021

กระทู้คำถาม
วันก่อนเห็นรายการสนามข่าวบันเทิงสัมภาษณ์โก้&พิ้งค์พลอย ทั้ง2บอกว่า"ปางเสน่หา"ใกล้ฟิตติ้งแล้ว และคงเปิดกล้องในไม่ช้า เลยอยากฝากดีด้า(ฝากบ่อย ฝากตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ไม่ว่ากันเนอะ)
บทโทรทัศน์ คงใช้บทเดิมแหละ(ของเก่าก็สนุกนะ) อาจปรับพาร์ทของเตชิตกับปรายดาวให้เด่นขึ้นจากเวอร์ชั่นที่แล้ว แต่อย่าทำให้พาร์ทของพอลกับศรีตรังดร็อปนะ เพราะคู่นี้ก็เป็นสีสันของเรื่อง
แล้วก็พาร์ทที่วิญญาณนางเอกออกจากร่างไม่ต้องยาวมากก็ดีนะ(สักแค่ตอน6-7พอ) เพราะพาร์ทหลังจากวิญญาณนางเอกกลับเข้าร่างก็สนุก ไม่อยากให้มารวบรัดไว้แค่2-3ตอนสุดท้าย

เรื่องงานภาพ เอาจริงไปส่วนตัวก็ไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้เท่าไหร่ รู้แค่ว่าดีด้ามีกล้อง4K อยู่ในมือแล้ว ทำไงให้ภาพออกมาสวยเหมือนของค่ายอื่นๆเขาอ่ะ(ฝากเป็นการบ้านให้ทีมช่างภาพของดีด้าด้วย

งานตัดต่อ และลำดับภาพ จากปีกหงส์ที่ผ่านมา ถือว่าสอบตก ต้องปรับปรุงใหม่อีกพอสมควร

ภาพฟิตติ้ง เห็นของสาวสองวิญญาณแล้วสวยมาก ละครโทนเรื่องคล้ายๆกัน อยากเห็นของดีด้าสวยแบบนั้นบ้าง[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ผู้กำกับ เฮ้ยยยยย...ก็ถ้าไม่มีใครจริงๆจำเป็นต้องใช้คนเดิม(กัดฟันพูด) ก็ขอให้ท็อปฟอร์มแบบตอนขิงข่าแล้วกัน ไม่เอาแบบตอนปีกหงส์นะ(แต่ถ้าเป็นไปได้อย่างได้คนใหม่มากกว่า)

อาจดูขอเยอะ(ก็ยอมรับว่าเยอะจริง) แต่ทั้งหมดคืออยากเห็นงานดีด้าดีเหมือนของค่ายอื่นๆเขาบ้าง อีกอย่างคือยอมรับเลยว่าหวังกับเรื่องนี้สูง โก้&พิ้งค์พลอยกับมาเจอกันอีกครั้งในละครหลังข่าว
ไม่ดราม่ากันนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่