[CR] รีวิว ดูดวงหมอดูออนไลน์ในเฟสบุ๊ค ค่ะ ดูพลังจิต แม่นๆ

ตามหัวข้อเลย จ้าาาาา

ดูดวงหมอดูออนไลน์ในเฟสบุ๊ค ไม่ต้องเดินทางไม่ต้องต่อคิว แต่แค่นัดวันที่สะดวกพร้อมกับหมอแค่นั้นพอจ๊ะ

เริ่มเลยน้าาา จริงๆ เป็นกระทู้ที่ 2 ละจ้า อันเก่า เหมือนโดนลบ แต่อันเก่า เป็นการดูครั้งแรก ตอนนี้ล่าสุดดูครั้งที่ 2 ในช่วงเหงาๆ โควิดเล่นงาน 5555555 ค่ะ คือ เราดูกับหมอดูคนนี้ ปีละ 1 ครั้ง ครั้งนี้เป็นปีที่ 2 ครั้งที่ 2  

พอดีเริ่มจากมีน้องคนหนึ่งแนะนำมา ว่า หมอดูคนนี้ (หมอเบส) แม่นมาก ดูผ่านโทรศัพท์ผ่านไลน์แค่นั้น ค่าครูไม่แพง ก็เลยลองดู เพราะเราก็อยากรู้ว่าแม่นแค่ไหน ค่าครู 200-300 บาท ไม่เสียดาย ไม่มีเก็บเพิ่ม  ไม่มีค่าเดินทางด้วย  งมงายก็งมงายเถอะ ก็เลยลองดู ในการดูดวงกับหมอดูคนนี้ แปลกอยู่อย่าง คือ จะไม่เอา วันเดือนปี เกิด หรือ แม้กระทั้ง ถามชื่อ เลย เป็นการดูดวงจากพลังจิต จากภาพถ่ายปัจจุบันของเรา แบบไม่ผ่านแอปการแต่งหรือถ่ายรูปนะ หน้าสดๆ กันเลย จ๊ะ 

ขั้นตอนการดูดวง
ทักไปใน เพจเฟสบุ๊ค ชื่อว่า เทวาศาสตร์ ฮินดู 
หมอเบสดูแลเพจเอง ทักไปสนใจดูดวง เดี๋ยวรอหมอดูตอบกลับ เขาจะแจ้งรายละเอียดการดูดวงกลับมา และก็นัดเวลา ที่เราสะดวก ดึก ๆ ก็ดูจ้า และก็จองคิวล่วงหน้าสัก 2-3 วัน ไม่ดูวันพระ นะ และ ก็ส่งรูปถ่ายตาบวมๆ หน้าสิว ๆ ไปให้หมอดู เดี๋ยวไม่เกิน 1 นาที หมอดูเขาจะขอโทรหาเราเพื่อดูดวง ระยะเวลาแล้วแต่เคสนะ 30-40 นาที เขาจะถามเราก่อนว่าอยากรู้เรื่องอะไร ?? เดี๋ยวเรื่องอื่น ๆ หมอเขาก็จะดูเองอธิบายเอง ยาว ๆ ไป และยังสามารถทักถามได้เรื่อย ๆ ถ้าหมอว่างก็จะตอบเราเอง

ดูดวงครั้งที่ 1 
ประมาณ เดือนมีนา 62 นัดคิวล่วงหน้า 3 วัน ได้คิวประมาณ 4 ทุ่ม ดูเสร็จก็ 5 ทุ่ม ถือว่าหนักหน่วงมากก ในระยะเวลา

            ตอนนั้นเราอยากรู้ เรื่องหน้าที่การงาน พอดีวุ่นวายมากกับเรื่องงาน ทั้งที่เก่า ที่ปัจจุบัน ที่อนาคต คือ ที่เก่าเราเป็นเรื่องเป็นราว เพราะตอนเราออก เขาไม่จ่ายเงินชดเชย ก็ต้องไปทำตามกฎหมาย และ ยื้อกันมาครึ่งปี ก็ยังไม่ได้เงิน ส่วนที่ปัจจุบัน ก็ให้เงินเดือนสูง แต่ไม่ได้เป็นประจำจ้าง ชั่วคราว ครั้งละ 3 เดือน เลยไม่มั่นคงเพราะไม่ได้สวัสดิการ ก็รอตำแหน่งว่าง เพื่อปรับประจำ และก็ที่ใหม่ที่สมัครไว้ ใกล้บ้าน และก็นาน พอสมควร เพราะเป็นบริษัทใหญ่ เราก็เลยถามเรื่องงานก่อนเลย เรื่องอื่นไว้ก่อน เราก็ถามทั้ง 3 บริษัทเลย ก็ได้คำตอบว่า
บริษัทเก่า เขาจะไม่จ่ายเงินชดเชย แต่ถามว่าได้ไหม ? ได้ แต่ต้องรออีก 2-3 เดือน ได้แน่นอน เงินก้อนใหญ่ 
บริษัทปัจจุบัน ถ้าจะรอเขาบรรจุ ก็ต้องรอไปก่อน ยังไม่ใช่ตอนนี้ ไม่ตรงสายงานที่ชอบแต่ทำได้
บริษัทใหม่ ได้ แต่ต้องรอ ให้ไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่นับถือให้ท่านนำพาไป ขอพญาครุฑ นะ !! คำพูดนั้น ใช่ค่ะ ตอนนั้นเรานับถือ พญาครุฑ และ สิ่งศํกดิ์สิทธิ์ ของหน้าบริษัทนั้น ก็คือ พญาครุฑ และ หมอดูก็บอกอีกว่าจะได้งานที่เกี่ยวกับ พวกคนมีศรี มียศ มีตำแหน่ง พวก ทหารตำรวจ พวกนี้ และก็ต้องได้เดินทางไกล เราก็ตก ๆ ใจ เพราะ เราสมัคร เซลล์ไป 3 ตำแหน่ง เราก็ไม่ได้คิดอะไร ?? ทักต่อไปถึงเรื่องแฟน ว่าคนที่เป็นคู่เรา ก็ต้องพวกนี้แหละ พวกเครื่องแบบ ทหารตำรวจ แบบโหด ๆ หน่อย ไม่พ้นคนในเครื่องแบบ แอบตกใจ ก็เลยบอก หมอดูว่า ค่ะใช่ค่ะ คนที่คุยปัจจุบัน ก็เป็น ตำรวจ หน่วยพิเศษ !!! เฉียบบบบ เลย ทายนิสัย ถูกเป๊ะมากกกก และ ก็ทักเรื่องงานอนาคต 2-3 ปี ข้างหน้า ดวงงานราชการ ที่เราจะต้องสอบและต้องทำงานราชการ และหมอก็ถามว่า เวลาที่อะไรมันจะเป็นของเรา มันเหมือนชวด ๆ ไปไหม พอจะได้กลับไม่ได้ เราก็บอกว่าใช่ค่ะ หมอดูก็ไปทักถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เรานับถือ คือก็เยอะมากก หมอดูบอกใช่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราเยอะเราก็ต้องสร้างบารมีให้พวกท่าน พวกท่านจะได้ช่วยเรา ก็หมั่นสวดมนต์ ทำบุญ ทำทาน นั่งสมาธิ ถือศีล ท่านจะได้ช่วยเราาา (อันนี้อยู่ที่ความเชื่อนะคะ) เรื่องสุขภาพ ร่างกายไม่ต้องเป็นห่วง ดวงแคล้วคลาด สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเยอะ เรื่องการเงิน ก็ให้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ขาดมือ ครอบครัวก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หมอดูบอกควรห่วงตัวเองก่อนนนนนนนน 55555555555

สรุปการดูดวงครั้งที่ 1
บริษัทใหม่ เขาเรียกสัมภาษณ์ ตำแหน่ง sale project ที่ดูงาน กองทัพบก คะใช่คะ งานทหาร และก็ทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วย 5555555555  แอบตกใจ และ พอสัมภาษณ์ก็หายไปจนเมษา HR บอกเราสัมภาษณ์งาน ผ่านรอเอกสาร หลังสงกรานต์เห็นเงียบ ๆ ไป เราก็โทรหา HR HR บอกว่ารับอีกคนไปแล้ว เราถึงกับน้ำตาล่วงเลย รีบโทรหาหมอดู ๆ บอกว่า ไม่มีทาง ตามดวงงานนี้ เป็นงานของเราเท่านั้น ไม่เกิน 10 นาที HR โทรมา บอกเข้าใจผิดงานที่ได้ คือ ชื่อเรา HR แค่ดูเอกสารผิด สรุปให้เราเริ่มงานได้ เดือนถัดไปเลย 5555555555 
บริษัทเก่า ที่ไม่ยอมจ่ายชดเชย ก็ได้เงินจากว่างงานแทนชดเชยจ่ายให้รวบยอดไป ได้เกือบ 3 หมื่น ถ้าจำไม่ผิด และก็ 2-3 เดือนตามที่หมอดูบอกเป๊ะ !!
ส่วนคนรักก็ยังคบกันเรื่อยๆ ก็ยังมีทหาร ตำรวจ เข้ามาคุยตลอดนะ ถึงบอกจะมีแฟนแล้วก็เถอะ !! เรื่องงานราชการก็ยังรอต่อไป เวลาจะสอบอะไรก็ทักไปหาหมอเบสก่อน 5555  ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ตามหมอดูบอก ก็เรื่อยๆ  สวดมนต์บ้างไม่สวดบ้าง มีไปชี 3 วัน แต่เข้าวัดทำบุญเก่งมาก เข้าวัดแทบทุกเสาร์ อาทิตย์
ให้คะแนนรอบแรกในความตื่นเต้น 9/10

ดูดวงครั้งที่ 2
ดูช่วง เมษายน ช่วงโควิดที่รักนี้แหละ !! เหงาไง อยากดูดวง ดูฟรีมาตลอดปีละ เสียตังค์ดูบ้าง 5555555555 
       
      รอบนี้อยากซื้อรถยนต์ ดูไว้หมดแล้ว อารมณ์แบบดูฤกษ์ยามออกรถ ว่าจะออกเดือนไหนรุ่นไหนดี แต่จริง ๆ  ก็มีในใจแล้วแหละ !! 55555 ขั้นตอนการดูไม่เหมือนเดิมละ 555555555 จองคิว เหมือนเดิม แต่ไม่ต้องส่งรูปละ หมอดูจำได้ 5555 พอถึงเวลานัดก็โทรมาเลยจ้าาา ถามเหมือนเดิม อยากรู้เรื่องอะไร ? ก็เลย บอกว่าจะซื้อรถยนต์ อ่ะ อยากได้สีขาว มือสอง ไว้ขับทำงาน คำแรกหมอเบสบอกเลย ว่า ให้ออกมือหนึ่งเท่านั้น สีดำ เก๋ง คือรถทำงาน รถทำมาหากิน รถทำเงิน ถ้าสีขาวไม่เหมาะกับเรา ดวงอุบัติเหตุด้วย และต้องออกหลังกลางปี เรื่องทะเบียนเดี่ยวดูให้อีกที  และ จะได้แฟนใหม่ ไม่พ้นพวกเครื่องแบบ และ หมอดูก็บ่นเรา เรื่องสวดมนต์ ว่าปีที่แล้ว หมอดูให้เราสวดมนต์ ทำบุญ รักษาศีล สรุป หมอดูรู้ได้ไงไม่รู้ว่าเราไม่ค่อยได้สวดมนต์ แต่รับปากไว้ว่าจะสวดมนต์ โดนบ่นชุดใหญ่ และ ก็ตบท้ายด้วยว่า ทำตามที่รับปากไว้ เดี๋ยวอยากได้อะไร ก็จะได้

สรุปการดูดวงครั้งที่ 2
ก็จองรถยนต์ไปแล้วค่ะ 5555555 ตามหมอดูทักเลย รอเลือกทะเบียนรถยนต์ค่ะ ส่วนเรื่องงาน ก็หนีงานทหารไปแล้ว สุดท้ายโดนดึงกลับมาอีกครั้งค่ะ แต่แค่เปลี่ยนกองทัพที่ดูแลแค่นั้นเอง แต่ดีกว่าการลงใต้ ที่หลายๆ คนเป็นห่วงคะ ส่วนคู่ครองแฟน ก็เหมือนกัน ยังวนเวียนอยู่กับ ทหาร ตำรวจเหมือนเดิมค่ะ ไม่พ้น แต่เราแค่ยังไม่ได้ตัดสินใจคบใคร ก็รอดูต่อไป ส่วนเรื่องสอบราชการ ก็ต้องรอดูหลังโควิดอีกทีนะ 
ให้คะแนน ก็รอเหลือแค่อนาคต 8.5/10 รอบนี้ดูไม่เยอะ โดนบ่นเยอะ 55555

ถ้ายังไม่เจอที่แม่นกว่า ก็ยังจะดูหมอดูคนเดิมค่ะ 5555555555
ชื่อสินค้า:   หมอดู, ดูดวง, ดูดวงไพ่ยิปซี, เลขศาสตร์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่