เป็นปีแรกที่คิดจะซื้อปฏิทินช่อง3 ปี2021 เพราะมีบอม ธนิน แต่ได้ยินข่าวมา...คิดว่าต่อไปคงจะไม่ได้ซื้อแล้ว T^T

กระทู้สนทนา
บอม  ธนิน

คุณคือดาราที่เราเคยมองข้ามมานานมาก  เราอาจจะเคยไม่โอเคกับการแสดงของคุณ เมื่อก่อนแค่ยืนเฉยๆเรายังรู้สึกว่าคุณไม่รู้จะวางตัว วางมือยังไง
แต่เดี๋ยวนี้เราแค่เห็นรูปที่คุณทำตาเศร้าๆเราก็จะร้องไห้ตามแล้ว 

คุณคือดาราที่เมื่อก่อนเราเคยมองว่าไม่ได้หล่ออะไร (แต่เราชอบความสูงมากๆของคุณ ) ส่วนตอนนี้คุณพัฒนาบุคลิกภาพ รูปร่างหน้าตามาอยู่ในจุดที่ต่อให้คนที่ไม่ใช่แฟนคลับก็น่าจะเห็นเหมือนกันไม๊ ว่าหล่อขนาดนี้ ไม่ได้น้อยหน้าพระเอกคนไหนในช่อง

คุณเคยเป็นดาราที่เราจำไม่ได้ว่าคุณมีจุดโดดเด่นตรงไหน ตอนนี้แค่เห็นจมูก ก็รู้ว่าจมูกใคร เห็นนิ้วๆเรียวๆสวยๆก็รู้แล้วว่ามือใคร

คุณคือดาราที่เราไม่เคยสนใจว่าคุณมีความสามารถพิเศษอะไร แต่ตอนนี้ เราวนดูคลิปแข่งบาสของคุณกับเพื่อนดาราร่วมทีม ฝีมือการเล่นบาสของคุณไม่แพ้ใครและเท่จนละสายตาไม่ได้  คุณดูโรแมนติกทุกครั้งที่นั่งเล่นเปียโน คุณดูเท่มากๆตอนดีดกีตาร์ 

คุณเคยเป็นดาราที่เราไม่รู้ว่าเป็นคนยังไง จำได้แต่ตอนเข้าวงการใหม่ๆเงียบๆไม่ค่อยได้พูด  ตอนนี้เรากลับชอบวิธีการพูด การเล่นมุกตลกๆ การทำให้การสนทนาในวงนั้นมันสนุก ยิ่งเวลาคุณไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนดารา มันทำให้การดูคลิปนั้นเรายิ้มตามไปด้วย

คุณคือดาราคนแรกที่งานบอลช่อง3 ที่เราไม่เคยคิดว่าอยากจะไปร่วมด้วยช่วยเชียร์อยู่บนแสตนด์ แต่เราก็กลับอยากจะไปเพื่อให้กำลังใจ (ถ้าสถานการณ์ covid19 คลี่คลาย)

และคุณคือเหตุผลที่ทำให้เรากำลังจะกลับมาซื้อปฏิทินช่อง3 อีกครั้ง แต่ได้ยินข่าวมาว่าจะไม่มีคุณอยู่บนปฏิทินช่อง3 ปี2021 นั้นหมายความว่าปีต่อๆไปคุณก็จะไม่ได้อยู่บนฏิทินอีกแล้ว  มันทำให้เราเฟล เพราะรู้สึกว่าเวลาเพิ่งมาปลื้มดาราคนไหน คนนั้นก็ถูกลดบทบาททุกที  (ร้องไห้ 😩)

เรายังอยากดูบอม ในบทพระเอกอีก 

เอาใจช่วย บอม นะคะ เราเชื่อว่าตอนนี้คุณมีศักยภาพทุกๆด้านดีไม่แพ้ใครแล้ว

เราตั้งกระทู้ในฐานะแฟนละคร เราไม่ใช่ fc หวังว่าจะไม่มีดราม่าอะไรนะคะ เพราะตอนนี้เรากำลังนอยด์มากพอแล้ว T-T

ปล. ข่าวมาจากเพจ 9entertain นะคะ  พิธีกรเอามาพูดให้เดากันเองในรายการ

**************1. กระทู้นี้เราคิดว่าเราติดแท็กชัดเจน ถ้าใครที่ไม่ชอบดาราที่เราพูดถึง ก็อย่าเสียเวลามาอ่านหรือตอบกระทู้เราให้เสียบรรยากาศ  เราคิดเสมอว่าถ้าเราไม่ชอบใครเราก็จะไม่ให้ความสนใจ และไม่ไปตอบกระทู้ ก็จบ!  ************

*************2. ปกติเป็นคนไม่โลกสวยนะ แล้วกระทู้นี้พิมพ์มาระบาย ไม่ได้พิมพ์มาต่อว่าช่อง หรือมาว่าร้ายใคร  ฉะนั้นเราคิดว่าเราไม่ได้ทำร้ายใคร แต่ถ้ามีคนมาทำร้ายเราด้วยคำที่ไม่สร้างสรรค์ กดสยอง กดขำเราก่อน ก็เป็นคนไม่ทนที่จะถูกทำอยู่ฝ่ายเดียวเหมือนกัน  ************
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่