แคสปางเสน่หา 2564

กระทู้คำถาม
เห็นอ๊อฟไลฟ์บอกว่ามีละครใหม่คือปางเสน่หา รอเปิดกล้องอยู่ ไม่รู้ว่าเล่นบทไหน ค่ายไหนทำ และใครแสดงบ้าง แต่เราว่าไม่ใช่คู่จิ้นเดิมเพิ่มเติมคือความฟินแน่นอน เพราะคำใบ้นี้น่าจะอยู่ในลิสต์ 7 เรื่องมากกว่า มาอ่านเรื่องย่อและแคสนักแสดงนำกัน

เรื่องย่อ
https://drama.kapook.com/view36020.html
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แคสนักแสดงนำ
ร.ต.อ.เตชิด : บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ / บิ๊กเอ็มยังไม่มีละครใหม่เลย เชียร์บิ๊กเอ็มเล่นบทนี้นะ เวอร์ชั่นที่แล้วเติ้ลโดนกันต์กลบเลย เวอร์ชั่นนี้อยากให้เอาคนที่มีเสน่ห์ทางการแสดงสูงๆมาเล่นหน่อย  
เพชร / พอล : อ๊อฟ ชนะพล / เราว่าอ๊อฟน่าจะเล่นบทนี้แหละ เพราะสถานะอ๊อฟตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นพระเอกนำเดี่ยวถาวรแล้ว อาจจะเป็นพระเอกร่วมหรือพระรองบทเด่นประมาณนี้ บทนี้เวอร์ชั่นที่แล้วคือปังมาก เชื่อว่าอ๊อฟเอาอยู่ 
ปรายดาว / เสียงหวาน : พิม พิมประภา / ถ้าบอกว่าเสียงหวาน พิมคือเสียงหวานที่สุดในช่องแล้ว เชียร์พิมเล่นบทนี้เลย เคมีกับบิ๊กเอ็มอยู่นะ
ศรีตรัง : แม็กกี้ อาภา / เวอร์ชั่นที่แล้วก็เอาเชียร์ที่เป็นนางเอกมาเล่นเลย เวอร์ชั่นนี้ขอแม็กกี้แล้วกัน ดูในอินทรีแดงเคมีเข้ากับอ๊อฟมาก มาเจอกันอีกน่าจะฟินดี
เดนิส หยาง : นัส อานัส / ดูในปีกหงส์ยังหล่ออยู่เลย เอามาเล่นบทนี้ก็เหมาะดีนะ
ปรกเดือน : ตาล กัญญา / บทนี้เด่นเหมือนกัน อยากให้ตาลเล่นบทนี้ ส่วนใหญ่ให้เล่นแต่บทนางร้ายแว๊ดๆน่าลำไย

ค่ายที่ผลิต ขออย่าเป็นค่ายเดิมเลย ขอค่ายงานดีๆหน่อยนะ อยากให้มีเดียซีนทำมาก เห็นว่าขยายทีมเพิ่มขึ้น น่าจะเปิดละครได้เพิ่มมากขึ้น ลุ้นให้ทำเรื่องนี้เลย แต่ถ้าเป็นค่ายเดิมจริงๆขอคุณไผ่หลิวกำกับนะหรือไม่ก็ผู้กำกับอิสระ และใช้ทีมตัดต่อใหม่จะดีมาก 

ปล. ขอแทก ปางเสน่หา (ละคร) หน่อยนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่