ทำไงดี เเฟนซื้อกิน

กระทู้สนทนา
ทำยังไงดี เเฟนซื้อกิน
เรากับเเฟนอยู่ด้วยกันมาสองเดือนกว่าเเล้ว เเฟนขอให้อยู่เป็นเเม่บ้านให้เขา ไม่ต้องทำงาน เพราะไม่อยากให้ไปไหนไกล คือเราก็มีเสน่ห์พอตัวเเหละ คือเขาทำทุกอย่างให้เรารู้ว่าเขารักเรา ให้รถมาขับ ซื้อทอง ซื้อของให้ พาไปบ้านเเม่ ตอนคบเราใหม่ๆ เราจับได้ว่า เขาคบกับผู้หญิงอีกคนอยู่ เเต่เขาก็ยอมเลิกให้เรา ทั้งๆที่เรามาทีหลัง เเล้วตอนนี้เราจับได้ว่า เเฟนไปคุยกับผู้หญิงคนใหม่ ปกติเเล้วเเฟนจะเอาเราไปด้วยตลอด เเต่ครั้งนี้อยู่ๆเขาโทรมาในเวลาใกล้เลิกงานเเล้ว เราก็สงสัย เขาบอกว่า ลืมบัตรเอทีเอ็ม บัตรนั้นอ่ะ อยู่กับเรามั้ย เราก็บอกว่าอยู่ เเล้วพี่อยู่ไหน เขาบอกอยู่ตลาดบ้าน... ซึ่งตลาดเเถวบ้าน อยู่ใกล้ๆก็มี เเล้วทำไมไม่เอาเราไปด้วย ทั้งๆที่เเวะเข้าซอยไม่ถึง100เมตร เเล้วเราก็สงสัยมา ถามเขา เขาก็บอก ไปซื้อเนื้อ เเต่ไม่มีเนื้อมา คืออะไร??? เเล้วบอกตังซื้อเนื้อไม่พอ เลยไม่ได้มา  เฮ้ยยย!!!! ตังเงินเดือนออก กดมาหมด อะไรว่ะ
อ่ะ..  บ่นผัวเสร็จมาต่อที่ตัวปัญหากัน
ว่าด้วย ผู้หญิงคนนี้รู้จักกับเเฟนมาก่อน เป็นเด็กราชภัฎ...จบมา3ปีเเล้ว คือเเอบคุยกันในเฟสเเต่ไม่ได้เป็นเพื่อนกันในเฟสอ่ะ นางบอกกับเเฟนเราว่า เเม่ป่วยเป็นมะเร็ง ต้องหาตัง หาคนเลี้ยง พ่อก็ไม่มี นางทำงานคนเดียว เงินไม่พอค่าหมอเเม่ เลยต้องใช้วิธีนี้ เเล้วก็ชวนกันไปเปิดห้อง เเต่เเฟนไม่มีตังไง เลยเเห้วไป

ถามว่าถ้าบัตรเอทีเอ็มไม่ได้อยู่กับเรา เเฟนได้ไปเปิดห้องอิ่มนำสำราญกันเเหละ เเฟนเราคงเอาตังให้เขาหมดอ่ะ

เรื่องนี้เพิ่งเกิด เเฟนยังไม่รู้ว่าเรารู้ ความทำยังไงต่อดี เราไม่ใช่คนขี้บ่นนะ มันมีเรื่องหลายเรื่องที่ต้องจัดการเยอะ เเต่เจอเเบบนี้จนปัญญาว่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่