[CR] คอกะเพรา...ลองสั่งกันดูค่ะ

กระทู้รีวิว
           ตั้งแต่ WFH มานี่แอพที่เรากับคุณแม่เข้าบ่อยมากที่สุดคือแอพสั่งอาหารเลยค่ะเข้าสั่งกันวันละ 3-4รอบ คือแทบจะไม่ได้ออกไปนอกบ้านเลยก็ว่าได้นอกจากออกไปรับอาหารแล้วก็เข้าบ้านแค่นั้นเลย
            ที่อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆคือข้าวร้านขายข้าวกะเพรา ใช่ข้าวกะเพราธรรมดาๆนี่แหละค่ะ บอกก่อนว่าเห็นร้านนี้อยู่ในแอพมาสักพักละชื่อร้านกลิ่นกะเพรา แต่พอเข้าไปดูราคาแล้วกะเพราหมูสับจานละ 110บาท ก็เลยไม่กล้าสั่งไม่ใช่เพราะแพงนะคะแต่ไม่อยากกินแล้วต้องเสียอารมณ์มากกว่า จนมาวันนี้ที่เราได้สั่งคือทางร้านเค้าทำโปรโมชั่น ข้าวกะเพราะสันคอหมูชิ้น size s 1แถม1 90 บาทขึ้นมาเราก็เลยชวนคุณแม่กินเลยทันทีไม่รอช้าตกจานละแค่ 45บาทเองไม่อร่อยก็ไม่ได้เสียอารมณ์อะไรมากมาย ก็สรุปกดสั่งมาเรียบร้อย อยากจะบอกว่าไม่เสียอารมณ์เลยใบกะเพราให้เยอะดี เนื้อหมูก็เยอะมากสำหรับ size s และในร้านก็มี size ปกติสำหรับใครที่กินจุนะแต่เราสั่ง size s มาคืออิ่มพอดีๆแล้วสำหรับเราและรสชาติดีเข้มข้น ส่วนตัวเม็ดข้าวหอมและนุ่มมากเม็ดข้าวไม่แข็งเลยคุณแม่เราบอกว่าแบบนี้แหละข้าวหอมมะลิแท้ไม่ผสม  ขอบอกว่าเรากับแม่ประทับใจค่ะสำหรับกะเพราร้านนี้ กลิ่นกะเพรา สำหรับใครอยู่แถวๆสุขุมวิทวันไหนอยากลองกะเพราที่เราเจอใบกะเพราจริงๆก็ลองกดสั่งร้านนี้เค้ามากินดูได้นะคะ และนี่คือรูปหน้าตาข้าวกะเพราร้านนี้ค่ะ


อันนี้รับมาจากพี่คนขับนะคะ

ทางร้านใช้เป็นถุงกระดาษ กล่องกระดาษ และไม่ให้ช้อน ส้อมพลาสติกมา เราคิดว่าน่าจะเป็นการลดโลกร้อนรึเปล่าไม่แน่ใจนะคะแต่ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้วเพราะที่บ้านเราต้องมีช้อนส้อมอยู่แล้วเนอะถ้าใครที่ต้องทำงานที่ออฟฟิศถ้าไม่ได้พกช้อนส้อมไปคงลำบากหน่อยนะคะ  
เรื่องที่อยากแชร์ให้เพื่อนก็มีแค่กะเพราเท่านี้แหละค่ะ ขอบคุณค่ะ
ชื่อสินค้า:   กลิ่นกะเพรา-ทองหล่อ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่