ใครเจอปัญหา PIONEER SDA-835TAB & SPH-T20BT หลังติดตั้งแล้วบ้าง

กระทู้คำถาม
แนะนำตัวก่อนเลยนะครับ ผมคนใช้รถธรรมดา กินเงินเดือนทั่วไปครับ พอดีเห็นโฆษณาโปรโมทของเครื่องเสียงติดรถ เลยสนใจที่จะเปลี่ยนของรถตัวเอง
จึงไปติดตั้งโดยเปลี่ยนจากของเดิมติดรถ Toyota Revo G ซึ่งตัวรถจะมี เครื่องเสียง มีจอแสดงผล กล้องถอยหลังติดมาจากโรงานอยู่แล้ว
ระหว่างที่ติดตั้งเครื่องลองยกเครื่องเดิมกับเครื่องใหม่ น้ำหนักทำให้แปลกใจเลยครับ เบากว่าของเดิม 1 ใน 3 เห็นจะได้ ไม่เป็นไร รอติดเสร็จ
พอติดเสร็จ ก็รีบไปรับแฟน ไม่ได้เช็คอะไรมาก ระหว่างถอยหลังเจอเรื่องแรกเลย ภาพจากกล้องถอยหลังหน่วง และไม่ชัดเท่าของเดิม ก่อนออกก็ไปแชร์ไวไฟจากมือถือเข้าเครื่อง ตั้งค่านำทางไปสนามบิน เจอปํญหาอีก หาสัณญาณดาวเทียมไม่เจอ พอวิ่งใต้ทางด่วนก็หาย นำทางไม่ดี กับมือถือทุกเครื่อง นำทางเสถียรดี  
ส่วนเรื่องเสียงนี่เรียกว่ารกกว่าของเดิมครับ คือฟังแล้วอึดอัด สงสัยจูนไม่เป็น
ถึงบ้านหาเมมมาใส่ โหลดเพลงไฟล์ Flac มาลง หาวิดีโอมาใส่ ตั้งค่าเครื่อง เอาไปใส่ที่รถ ปัญหาต่อมาคือตอนเปิดเครื่องทุกครั้งต้องรอให้หน้าจอกับเครื่องเชื่อมต่อกันก่อนซักพักใหญ่ ถึงจะฟังเสียงในรถได้ ปรับเสียง จูน EQ ตั้งนาน เสียงยังไม่ไหว ลองเปลี่ยนไปเล่นวิดีโอละกัน คราวนี้เจอปํญหาอีกรอบ คือเสียงไม่ตรงกับปาก ยังกะนักร้องลิปซิ้งเลย เปลี่ยนไฟล์อื่นก็เป็น ใช้ไฟล์ MP4 ทั้งหมดนะครับ
เลิกเล่น ไปซักผ้าทำงานบ้าน เสร็จเรื่องจะออกไปกินข้าว สตาร์ทรถ รอ......จอกับเครื่องไม่เชื่อมกัน รอเป็นนาที ไม่รอล่ะ ถอยรถ ภาพไม่ขึ้น ฟังเพลงไม่ได้ ขับไปอีก 7 กิโล ถึงเชื่อมหากันเจอ ถึงร้านข้าวพอดี วันรุ่งขึ้นคุยกับแอดมินในไลน์ ให้ถ่ายคลิปส่งให้ดู สรุปแก้ปํญหาให้ไม่ได้ เลยโทรไปที่ร้านที่ติดตั้งให้ 
คนที่ร้านให้เอาไปเช็คที่ร้าน ทีมงานเจอปัญหาทุกอย่างที่กล่าวมาครับ ตัดสินใจถอดออก ใส่เครื่องเสียงเดิมครับ ชีวิตกลับมาปกติอีกครั้ง
เบื้องต้นผมแจ้งคืนสินค้าครับ ไม่ประทับใจอย่างแรง ทางร้านบอกจะถามเรื่องเทคนิคกับเรื่องคืนเครื่อง Pioneer ให้ น่าจะได้คำตอบวันจันทร์ 
ติดวันที่ 10/2/2020 ถอด 15/2/2020 จนป่านนี้ 21/2/2020 
เฮ้อ.... ใครเจอปัญหาแบบผมบ้าง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่