หลายความคิดคนในวงการต่อดาริน กรสกุล มาดูสัมภาษณ์ของคนในวงการสมัยที่เธอเล่นหนังกลกามแห่งความรักกันค่ะ

หลายความคิดคนในวงการต่อนางเอกสาว  
"ดาริน กรสกุล"  


"ดาริน กรสกุล"  หากพูดถึงชื่อนี้คงเป็นที่โจษจันกันดีของเหล่าผู้คนในช่วงยุคสมัยนั้น เพราะเธอคืออดีตรองนางสาวไทยที่ได้พลิกภาพลักษณ์มารับผลงานการแสดงเรื่องแรก ในผลงานภาพยนตร์อื้อฉาวแห่งปี  "กลกามแห่งความรัก"  เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึง  "แวววลี"  สาวชาวไทย ครอบครัวของเธอยากจนไร้ทรัพย์สมบัติ สมบัติล้ำค่าเพียงชิ้นเดียวที่ครอบครัวเธอมีคือความสะสวยของเธอ แววตัดสินใจเดินทางไปญี่ปุ่นโดยใช้รูปลักษณ์และเรือนร่างของเธอทำอาชีพเป็นโสเภณีเพื่อส่งเสียจุนเจือครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงชีวิตตัวนำที่มีอาชีพเป็นโสเภณี และความรันทดมืดมนในชีวิตของเธอ เนื้อเรื่องที่แรงผนวกกับฉากร่วมรักที่ถือว่าแรงเช่นเดียวกัน ทำให้ภาพยนตร์และนักแสดงนำของเรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณน้อยผู้เป็นนักแสดงนำของเรื่องที่มีตำแหน่งเป็นถึงรองนางงามจึงทำให้เธอยิ่งถูกวิจารณ์และถูกมองในแง่ลบ ว่ารับบทไม่สมกับตำแหน่งรองนางงามที่เธอได้รับ

กระนั้นก็ตามภาพยนตร์เรื่องกลกามแห่งความรักก็โด่งดังเป็นอย่างมากจนทำให้คุณน้อยกลายเป็นดารานางแบบเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังที่มีคนติดต่อขอร่วมงานมากมาย เพราะความโด่งดังของเธอนี้เองทำให้มีการผลิตหนังสือที่รวบรวมรูปภาพและประวัติส่วนตัวของเธอไว้อย่างละเอียด

ในหนังสือเล่มดังกล่าวได้มีการสัมภาษณ์ถึงคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นใหญ่ไปจนถึงนักแสดงรุ่นใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการมาเพียงไม่กี่ปี

ความคิดเห็นของคนบันเทิงที่มีต่อคุณน้อยมีในแทบทุกรูปแบบตั้งแต่รู้สึกชื่นชมในความสามารถ กล้าหาญ กล้าแสดงออก และคิดว่าภาพที่เห็นนั้นก็เป็นเพียงแค่งานแสดงซึ่งก็น่าจะถือว่าเป็นงานศิลปะ เป็นงานชั้นสูง บางท่านก็รู้สึกไม่เห็นด้วยเพราะคิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่วัยรุ่นเยาวชน หรือบางท่านที่รู้สึกไม่เห็นด้วยในแง่ที่ว่าเธอเป็นถึงนางงามไม่ควรที่จะรับงานในลักษณะเช่นนี้ 

เราจึงได้นำบทสัมภาษณ์มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน ทุกท่านสามารถดูบทสัมภาษณ์ได้จากความคิดเห็นข้างล่าง

ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลิน

สวัสดี.

ขอขอบพระคุณสัมภาษณ์จากหนังสือลับเฉพาะ ดาริน กรสกุล
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่