"Nootsara เผยมีหลายทีมติดต่อ ให้ไปเล่นลีกอาชีพ"

กระทู้คำถาม
" โดยในก่อนหน้าที่จะมีการเริ่มฤดูการลีก ของแต่ละประเทศในปี 2019 ซึ่งเคยมีทีมจากทางยุโรปติดต่อมาพร้อมกันถึง 3 ทีม แต่คงต้องตอบปฏิเสธไป "

ซึ่งนุศรา กล่าวว่า " หลังจากที่เล่นไทยแลนด์ลีกปีที่แล้ว ลองมองย้อนกลับไปที่ลีกยุโรป ปรากฎว่าพวกเขาเปลี่ยนไปมาก มีความแข็งแรง รวมทั้งยังมีความเร็วอีกด้วย โดยเฉพาะนักกีฬาหน้าใหม่...ซึ่งบางทีเรายังไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จักในนามทีมชาติด้วยซ้ำ แต่นักกีฬาหน้าใหม่เหล่านั้นกลับเล่นได้ดี "

"เราเลยมีความรู้สึกว่าลีกยุโรปมีความก้าวกระโดด เช่น เบลเยี่ยม มีการพัฒนาเร็วมาก / อิตาลี สมัยก่อนพวกเขายังไม่มีความเร็ว แต่สมัยนี้มีทั้งความเร็วและความแข็งแรง และคิดว่าเมื่อก่อน 1 ปีที่ไม่ได้ไปเล่น เราอาจพลาดโอกาสไปบ้าง ซึ่งการติดสินใจไปเล่นลีกนอก มันต้องตัดสินใจตั้งแต่ต้นปี เพราะว่ามันเป็นการตลาด ตั้งแต่ช่วง มกราคม-เมษายน เป็นช่วงที่เรามีโอกาสเลือกมากที่สุด แต่มันยากต่อการตัดสินใจ "

" มันมีหลายสาเหตุ เช่น การคัดโอลิมปิกโซนระดับโลกที่ผ่านมา และที่สำคัญการคัดโอลิมปิกโซนเอเชีย ต้นมกราคมปี 2563 หากให้เลือกเราต้องเลือกเป้าหมายของเรา ของทีม ที่ต้องพร้อมสำหรับโอลิมปิก แต่สำหรับลีกอาชีพมันต้องพักไว้ก่อน ในช่วงแรก...แต่ยังมีบางทีมยื่นข้อเสนอว่า พฤศจิกายน มาเล่นให้แค่เดือนเดียวก็ได้ แล้วค่อยกลับไปฝึกซ้อมกับทีมในประเทศ เพราะว่านักกีฬาหลายๆประเทศเขาก็จะกลับไปร่วมซ้อมกับทีมชาติ เพื่อคัดโอลิมปิกต้นปี 2563 เหมือนกัน "

" แต่เราคิดว่าหากไปๆมาๆ แล้วการซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมันจะไม่ประติดประต่อ และเป็นระบบ...เราเลยคิดว่ายังไง ก็เอาให้มันสุดๆไปเลยเพื่อเป้าหมาย โอลิมปิก!! ที่เราต้องทำให้ได้ "

"หากไม่ได้จริงๆ เราก็ไม่เสียใจมากหรอก ก็คงคิดว่าบุญวาสนาเราไม่มากพอ "

" ในส่วนทีมสโมสร ทั้งในลีกเอเชียและยุโรป มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ยังไงก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะยังไงก็ต้องเลือกเป้าหมายใหญ่ไว้ก่อน หลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที หลังการคัดเลือกโอลิมปิกเกม ต้นปีมกราคม 2563 นี้ "

Nootsara กล่าวทิ้งท้ายต่อว่า
" เรารู้ว่ากองเชียร์ไทยทั้งประเทศจะส่งใจเชียร์พวกเขาอย่างเต็มกำลังแน่นอน ดังนั้นพวกเขาก็จะทำมันให้ดีที่สุด และสู้สุดใจแน่นอน!!.. "
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่