[CR] เสริมหน้าอกแบบพอดีตัว

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ ชื่อเมย์นะคะ อายุ 31 ปีค่ะ วันนี้ตั้งใจจะมารีวิวประสบการณ์การเสริมหน้าอกขนาดไซส์พอดีตัวให้เพื่อนๆที่สนใจใช้เป็นกรณีศึกษาก่อนทำนะคะ บอกก่อนเลยว่าเมย์ไม่เน้นอึ๋ม ไม่เน้นใหญ่ ไม่เป็นบักแตงโมหรือบักส้มโอค่ะ เมย์ชอบพอดีตัว ทำแค่ให้เราใส่เสื้อผ้าสวยก็พอค่ะ

ก่อนทำ


หน้าอกเดิมก่อนทำของเมย์มีเนื้อน้อยมากค่ะ เวลาใส่เสื้อในก็ไม่เต็มทรง พอใส่เสื้อในที่มีฟองน้ำเสริมเข้าไปก็ดูปลอมอีก
เมย์ดูข้อมูลจากหลายๆเพจนะคะ เพื่อเปรียบเทียบกันและใช้เวลาอยู่นานพอสมควร จนเฟซบุ๊กเริ่มจำว่าเราสนใจเรื่องศัลยกรรม ก็มีโฆษณาเพจคลินิกต่างๆเด้งขึ้นมาที่หน้าเฟซบุ๊กเราเยอะมาก จนมาชอบรีวิวของจาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอหลุยส์ทำออกมาไม่เน้นความใหญ่มากเกินไป ราคาก็ไม่แพง สมเหตุสมผล และไม่ไกลบ้านด้วยค่ะ น่าจะเดินทางมาผ่าตัดและฟอลโลอัพได้สะดวก

หลังจากนั้นก็นัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ เมย์คุยกับคุณหมอเลยว่าไม่ได้อยากได้ใหญ่มาก อยากทำแค่ 250 CC ด้วยซ้ำ 555555555 คงไม่มีใครเคยร้องขอไซส์นี้มาก่อนแน่ๆ แต่คุณหมอบอกว่า 250 CC นี่เล็กกว่าเราใส่ฟองน้ำอีกนะ คือทำทั้งทีก็ให้ดูมีนมขึ้นมานิดนึงดีกว่า ด้วยโครงสร้างของเมย์คุณหมอบอกว่าใส่ได้ถึง 350 CC เลยนะ แต่เมย์ไม่อยากใส่เกิน 300 CC แล้วเมย์เลือกซิลิโคนของ Motiva ค่ะ ถ้าไม่ใส่ 295 CC ก็ต้องเป็น 315 CC เลย ก็เลยเลือกเป็น 295 CC พอค่ะจากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมตัวขึ้นเขียงอย่างเต็มรูปแบบ เมย์ก็ไปตรวจร่างกายตามที่คลินิกแจ้งมา พอผลตรวจออกมาโอเคแล้วเราก็ต้องงดรับประทานวิตามินและยาต่างๆ ส่วนการดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่นั้นเราไม่ทำอยู่แล้ว ก็สบายๆชิลล์ๆค่ะ ที่เหลือก็คือ ไม่เครียด ไม่อดนอนค่ะ

After 3 Day
หลังผ่าตัดก็รู้สึกตึงๆหนักๆที่หน้าอก 3 วันแรกเราต้องพันผ้าไว้ก่อนนะคะ ดูแลแผลอย่าให้ถูกน้ำ


1 Week
เมย์ลางาน 1 อาทิตย์สำหรับการพักฟื้น หลังผ่าตัดก็ยังมีเจ็บๆตึงๆอยู่นิดหน่อยค่ะ ก็ถือว่าผ่านมาด้วยดีนะคะ รอบๆหน้าอกก็ไม่มีเขียวช้ำใดๆ


มาถึงช่วง..คนอวดแผล..
แผลของเมย์เล็กและไม่มีรอยนูน เพราะเมย์ขยันทายาและใช้แผ่นกันนูนแปะ โดยรวมคือแผลเนียนสวยค่ะ

1 Month

2 Month

3 Month

ตอนนี้ชอบหน้าอกตัวเองมากค่ะ ทรงสวยและนิ่มเหมือนนมจริงเลย ถึงจะไม่ค่อยได้ใส่ชุดเซ็กซี่แต่เมย์ก็รู้สึกว่าเรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่งตัวง่ายขึ้นและหาเสื้อในง่ายขึ้นค่ะ เวลาใส่เสื้อในก็เต็มทรงแล้ว บอกลาฟองน้ำได้ซะที ใครอยากมีหน้าอกสวยแบบนี้แนะนำมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเร็มคลินิกนะคะ หมอเค้าเอาใจใส่ทั้งการให้คำปรึกษาก่อนทำว่าเราควรทำ size ไหน ไม่ใช่ว่าจะตามใจคนไข้หรือเอาแบบใหญ่เพียงอย่างเดียว และหลังทำก็ยังดูแลติดตามผลสม่ำเสมออย่างใกล้ชิดไม่ต้องกลัวพลาดกลัวโป๊ะคะ
ชื่อสินค้า:   จาเรม คลีนิค
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่