ถ้า mnet ทำ kingdom แล้ว BTS ตอบตกลงมา วงไหนจะมาแข่งได้สูสีบ้าง

จากกระแส Queendom ที่เพิ่งจบไป
มีหลายวงมากที่คิดว่าถ้า MNET ทำ Kingdom แล้วอยากให้มา

บังเอิญสมองคิดว่าถ้าเกิด BTS ตอบตกลงมา ด้วยภายใต้การสมมตินะครับ แบบทุกคนว่าง
คิดว่าวงไหนบ้างจะเข้ามาแข่งพอฟัดพอเหวี่ยงให้รายการมันส์ยิ่งขึ้น

เอาแบบไม่ต้องคิดเชิงอุปสรรคว่าเขาแยกวงแล้ว หรือ เขาติดคอน หรือ ค่ายไม่ถูกกับ MNET นะครับ
ถ้าสมมติมาได้หมดทุกวง คิดว่าตะมีวงไหนบ้างครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
สเตจ BTS มีพลังมากๆ มีพลังในแง่ที่สามารถส่งผ่านพลังนั้นสู่คนดูได้ มันไม่ใช่พลังของการเต้นที่พร้อมเพรียงที่สุด ร้องดี แร็พดีที่สุดกว่าวงอื่น แต่มันคือพลังทั้งหมดในทุกๆด้านที่ใส่ไปในการแสดง วงที่เราดูแล้วได้รับพลังแบบนี้หายากมาก ถ้าที่รู้สึกได้จริงๆ คือ bigbang (แม้จะเป็นพลังในแง่ที่แตกต่างกันแต่มันคือพลังที่จับคนดูได้อยู่หมัด) และอีกวงที่ไม่ได้ตามแต่ได้ดูสเตจอยู่บ้างคือ Ateez ทั้งนี้ทั้งนั้นเราพูดตามความรู้สึกส่วนตัวเรานะคะ เราว่า 3 วงนี้ถ้าดีไซต์การแสดงออกมาในแบบของตัวเองก็สูสีกันอยู่

ขอเพิ่ม 17 อีกวง วงนี้รู้สึกได้ถึงพลังของการแสดงที่เป็มทีมเวิร์ค
ความคิดเห็นที่ 14
บังทันก็เคยไม่ดังมาก่อนค่ายก็เคยไม่มีกำลังทรัพย์ ถ้าย้อนกลับไปดูสเตจของBTS ตั้งแต่สมัยนูกูตอนยังไม่ชนะรายการเพลงเช่นสเตจ War of hormone ,Boyz with fun จะเห็นความต่างชัดมากเลยว่าส่งพลังความสนุกความทะเล้นในโชว์พุ่งออกมาเลย มันขึ้นอยู่กับตัวศิลปินความสามารถเค้าเองล้วนๆที่พาเค้ามายืนตรงจุดนี้ทำให้เค้าดัง ค่ายเริ่มโตก็ยิ่งมีกำลังทรัพย์มากขึ้นยิ่งทุ่มทุนก็ยิ่งพุ่งทะยานเพราะศิลปินมีของอยู่แล้วยิ่งทำให้โชว์กินใจน่าประทับใจไปอีก
ถ้าให้ตอบวงไหนที่ชอบสเตจรองลงมาน่าจะแข่งกันสนุกขอเลือก iKon Winner Seventeen 3วงนี้มีเอกลักษณ์ในแบบตัวเองดูแล้วสนุกไปคนละแบบเช่นกัน
ความคิดเห็นที่ 12
วงที่ทำเพลงเองได้ คิดโชว์เองได้ ทำโชว์ให้กินใจคนดูจริงๆมีหลายวงนะที่สู้บังทันได้ แต่แค่วงเค้าไม่ดังพอและค่ายไม่ได้มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะทุ่มให้ดูอลังการแบบบังทัน ถ้าในเรื่องพลังแฟนคลับวงที่สู้กับบังทันได้สูสีและมันส์ที่สุดในตอนนี้ก็ทีเอ็กโซ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่