มันจะคุ้มกับเงินที่จะไปดูไหมโคนันเดอะมูฟวี่นี้หน่ะ

กระทู้คำถาม
กระสุนสีแดงแห่งความตาย (ญี่ปุ่น: Detective Conan: The Scarlet Bullet โรมาจิ:  名探偵コ緋色の弾丸  ทับศัพท์: Meitantei Conan: Hiiro no Gandan)

จากตัวอย่างท้ายภาคที่ 23 ได้มีการเผยว่า มีสไนเปอร์เล็งไปที่นาโงย่าทีวีทาวเวอร์ ของเมืองนาโงยะ และปราสาทนะโงะยะ ท่ามกลางพระจันทร์ที่เต็มดวง พร้อมทั้งเสียงของอากาอิดังขึ้นว่า "จงพุ่งไป ไปให้ถึง สุดปลายฟ้า"

เป็นการใบ้ถึงการกลับมาของอากาอิ ชูอิจิโดย อ. โกโชได้เผยว่า ภาคนี้จะพูดถึงปริศนาที่พัวพันกับครอบครัวของ อากาอิ ชูอิจิ ท่ามกลางบรรยากาศของ โอลิมปิกฤดูร้อน 2020

(ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าสมาชิกในครอบครัวชูคิจิ เซระ มาสึมิ , เซระ แมรี่, ฮาเนดะ ชูคิจิ, อากาอิ ซึโตะมุ และ โคจิ ฮาเนดะ อาจจะมีบทบาทสำคัญของเรื่องราวด้วย)

โดยเดอะมูฟวี่ลำดับที่ 24 นี้จะเป็นภาพยนตร์ลำดับแรกของโคนันเดอะมูฟวี่ที่ออกฉายในช่วงสมัยเรวะ

กำหนดเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2563 คาดการณ์ว่าจะเข้าฉายในไทย 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563

โดย ชื่อนั้น อ. โกโช ได้ออกมาบอกใบ้ไว้ในเกม Animal Crossing เหมือนอย่างทุก ๆ ปี โดยปีนี้เป็น ○○ロの○ン○○” จึงมีการเดาว่า ตัวคันจิ : 緋色の弾丸 ( ฮิรางานะ คือ ヒイロのダンガン แปลว่า Scarlet Bullet) ซึ่งเป็นไปได้ เพราะอย่างที่เผยไว้

เดอะมูฟวี่ภาคนี้จะมีอากาอิ ชูอิจิ เป็นตัวเอก ซึ่ง เขานั้น มีฉายาว่า Silver Bullet กระสุนสีเงิน แต่มาในเดอะมูฟวี่ เป็นการหยิบกิมมิคจากเดอะซีรีส์ในตอนที่ 779-783 ตามญี่ปุ่น ที่เป็นตอนของอากาอิ มีการใช้คำว่า 緋色の ฮิโระ โนะ (สีแดงของ...)เพื่อนๆว่ามันน่าดูไหมค่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่