The Face Men Thailand 3 คงถึงคราวรายการต้องหยุดทำเสียสักที

หลังจากความพังของ  SS5 หลายคนก็คาดหวังว่าซีซั่นนี้จะดีขึ้น จะช่วยกู้หน้าได้มากขึ้น
ตอนเปิดตัวเมนเทอร์ 4 คน 3 ทีม ก็ยอมรับว่าดีกว่าตอนเปิดตัว SS5 เพราะบารมี และชื่อเสียง ความเก่งดูมีเยอะกว่า ส่วนเรื่องความต่างเรื่องประสบการณ์นั้นก็ดูกันในรายการอีกที น่าจะเป็นความต้องการของผู้จัดอยู่แล้ว จั้กจั่นโดดเด่นมากวันเปิดตัว เก้าก็น่าเอาใจช่วยว่าจะเป็นยังไง ส่วนอาร์ต ซาบีน่า ก็มามุขเดิมๆ เป็นตัวร้าย ที่เก่ง ไม่โกง แต่ขี้อวด มั่นหน้า ไม่น่าเชียร์เลยสัดนิด (โดยเฉพาะ ซาบีน่า ที่เราไม่ชอบตั้งแต่ตอนอยู่กับมารีญา คือนางเก่งนะ แต่นางมั่นเกินไป ตัวเองไม่ได้ดีขนาดนั้น (มารีญาดีกว่าเยอะ) แล้วพอมาตอนนี้อยู่กับอาร์ต ยิ่งพากันดิ่ง)

แต่พอเมื่อวานได้ดูตอนแรกของ SS นี้ บอกเลย .....ถ้าไม่พร้อม อย่าทำเลยค่ะคุณเต้

- ทีมงาน ห่วยลงเรื่อยๆ ทีมคิด creative ควรเปลี่ยนทีมมาก เล่นมุขเดิมๆ เล่นหนังเดิมๆ ไม่มีความคิดสร้างสรรค์อะไรแปลกใหม่ เราชอบดูคนทำเบื้องหลังทำงาน เรายอมรับเลยว่า ทีม creative the face ห่วยลงเรื่อยๆ คุณเต้ควรไล่ออกได้แล้วค่ะ ไม่มีอะไรใหม่เลย
- กระแส social เงียบมากกกกกกก แอดมินเพจ ก็ปั่นมั่วซั่วแบบตลาดล่าง ไม่มีความแพง (คาดว่าเปลี่ยนแอดมิน ตอนซีซั่นที่แล้ว เพราะแย่พอกัน สำเนียงภาษาดูตลาดล่างมาก) และทีม production การตัดต่อภาพ คือเน่านอน ดู low budget มาก (ไม่ต้องหาว่าเปรียบเทียบ เพราะชอบ S1-3 และ Men1 ที่สุด)

- ตัวผู้เข้าแข่งขัน หลายๆคนน่าจะพูดไปหมดแล้ว ถ้าคนมาสมัครไม่พอ ก็อย่าพึ่งทำเลย เอาเด็กเก่ากลับมาเกินครึ่ง แล้วเป็นทีมหมูแทบทั้งหมด (บอมงี้ แก่ขนาดนั้น น่าเบือขนาดนั้น เอามาทำไม ฟิลม์อีก มาร์คอส พอล อีก zzzzzzz อยากดูคนใหม่ๆ) เหมือนดูหนังซ้ำที่เคยดูมาแล้ว ไม่มีความน่าสนใจ บางคนก็เตรียมตัวดันออกนอกหน้า (คิม โทนี่ สองคนนี้ชัดสุด) บางคนก็เตรียมตัดต่อมาฆ่า เล่นอะไรเดิมๆ ไม่มีความแปลกใหม่เลย จะทำ all stars ก็ไม่ทำ ถ้าจะทำรายการให้แอร์ไทม์เด็กในสังกัดตัวเองแบบนี้ อย่าทำเลย เสียดายตังค์ เสียดายชื่อ

- การแข่งขัน อะไรเยอะแยะไปหมด จั้กจั่น ดรอปจนน่าสงสาร (คิดว่าสลี happy จะติดหู แต่ใช่มันติดหูนะ แบบโจ๊กๆอ่ะ) เก้าดีขึ้นจนเสียดาย น่าจะมาซีซั่นที่แล้ว อาร์ตคือเป็นสีสันเลย ถ้าไม่มีพี่อาร์ตคือรายการจบ ส่วนซาบีน่า ไม่นับความเก่ง ความมั่นหน้า น่าหมั่นไส้ นิสัยกดคนอื่นของนางเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ แต่การแข่งขันเหมือนดูตลก อะไรกับการที่แข่งแคมเปญ แต่ไม่คัดออก จบรายการไปแบบนั้น แล้วกรรมการคือใคร เกรซ แคนดี้ คือแบบวั่ทททททททททททททททททท ตัดสินได้หรอ แคนดี้เก่งขนาดนั้นเลย พึ่งชนะมาหมาดๆ มาเป็นกรรมการแล้วจ้า ไม่ใช่คนสอนมาสเตอร์คลาสนะ เป็นกรรมการ คือแบบ logic อิหยังงง แล้วแข่งทำไม แคมเปญแรกเนี่ย

- สปอนเซอร์น่าลำใยมากกกกก ขายของตัวเอง Lamp Vision โปรดักต์อื่นๆคงไม่มีใครเข้าแล้ว ทั้งโตโยต้า คอมฟอร์ตที่เคยเข้า คงหนีกลับบ้านไปหมด ถ้าสปอนเซอร์มีแค่นี้ คือรายการผลิตขึ้นมาทำอิหยัง ขายของไม่ออก producer ควรพิจารณาฝีมือตัวเองแล้ว

ท้ายสุดแล้ว ฝากถึงผู้จัด ทีมงาน หรือใครก็ตามแต่ที่ได้เข้ามาอ่าน ในฐานะแฟนรายการคนนึง ซีซั่นนี้คือปิดฉากแน่นอน ไม่มีความสนุก มีแต่ความน่าเบื่อ เวลาฉายยาวนานมาก แต่ดูแล้วจะหลับ จนเราต้องเปิดผ่านๆ ไปดูตอนจบ ขี้เกียจดู มันน่าเบื่อมาก ตอน 5 ว่าเละแล้วนะ แต่อันนั้นมันยังสนุก ยังด่ามันส์ ยังมีกระแส มีอะไรให้พูดถึง social คือกระแสระเบิดมากกกก แต่อันนี้คือเงียบมากกกกกกกกกกกก (อย่าโทษช่องนะ เพราะsocial เทอเน่าหนอนมาก พันทิพเงียบ line tv คนวิวกี่คน)

ถ้าจะทำรายการเอาเด็กตัวเองมาแข่งกันเอง (วางผู้ชนะให้เด็กดันตัวเอง อย่างน้องคิม ที่โกรธแค้นจากตอนนั้นที่ลูอิสหักหน้า) และให้เมนเทอร์เป็นเด็กตัวเอง กรรมการเป็นคนกันเอง แคมเปญ low budget และสคริปต์รายการแบบเดิมๆ บอกเลย เลิกทำ หยุดพักก่อน ไปเตรียมตัว เอาให้พร้อมก่อน ค่อยทำมั้ย ผู้จัดกับทีมงาน ? คงเป็นซีซั่นแรก ที่เราคงเลิกดูตั้งแต่ตอนแรก คงตามแค่คลิปสั้นๆพอ เพราะไม่น่าสนใจของจริง ทั้งภาพรายการ ตัวเด้กผู้เข้าแข่งขัน และเมนเทอร์ เสียดายชื่อรายการ แต่คงบายยยยยยยยย ของจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่