[CR] มาใช้ Gift Voucher Wongnai บัตรเล่น Ice Skate ฟรี 2 ใบ @ Mega Bangna

กระทู้รีวิว
มาแบ่งปันเรื่องราวในการเล่นไอซ์สเก๊ตค่ะ จขกท. ไปเล่นมาเมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ 

ได้บัตร Gift Voucher เล่นไอซ์สเก๊ตฟรี จากทาง Wongnai จำนวน 2 ใบ (ไม่รวมค่าเช่ารองเท้า ส่วนถุงเท้าสามารถนำมาเองได้ค่ะ) ซึ่งได้บัตรนี้มานานแล้วเกือบเดือนกว่า แต่ไม่ได้มีโอกาสไปเล่นสักที สิ้นเดือนนี้ ก็จะหมดอายุแล้ว เลยตัดสินใจไปวันนั้นเลยคะ 

ต้องบอกก่อนนะคะว่า เคยเล่น ice Skate ที่สำโรงมาบ้างแล้ว เลยชิวๆ ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็แอบตื่นเต้นคะ ไม่ได้เล่นมานานมาก ถามว่าสนุกมั๊ย สนุกมากๆ คะ 

ก่อนอื่นเลย เราก็นำบัตรนี้ไปให้กับพนักงาน ซึ่งพนักงานเค้าก็จะให้เรากรอกรายละเอียดสั้นๆ ไม่เยอะค่ะ แค่ชื่อ เบอร์โทรศัพท์และอ่านเงื่อนไข พร้อมเซ็นต์ยินยอมตามเงื่อนไขที่เราอ่าน 

จากนั้นเค้าก็จะให้บัตรเช่ารองเท้าเรามา 2 ใบ (ค่าเช่ารองเท้าคู่ละ 80.- บาทนะคะ) จ่ายเงินแล้ว สามารถเข้าไปที่จุดยืมรองเท้าได้เลยคะ พนง. เค้าก็จะให้เราวัดเท้าก่อนคะ 

ทางเข้า Sub Zero Ice Skate 


ด้านซ้ายของจุดนี้ จะต้องทำการวัดเท้าก่อน แล้วเดินมาหน่อย เพื่อมารับรองเท้าที่จุดนี้คะ 

อ่ะ อ่ะ อ่ะ!!! ได้รองเท้ามาแว้ว 

ที่นี่เค้าก็มีล็อคเกอร์ใส่ของไว้ให้ด้วยนะคะ ค่อนข้างเยอะคะ มีทั้งแบบล็อคกุญแจและไม่ล็อคกุญแจค่ะ (ล็อคเกอร์จะอยู่ด้านหลังชั้นวางรองเท้าคะ) ส่วนชั้นวางรองเท้านั้นก็มีให้เยอะพอสมควร 


สำหรับใครที่ยังเล่นไม่เป็นหรือพึ่งจะมาเล่นใหม่ๆ ที่นี่เค้าก็มีการ์ดและโค้ช คอยดูแลและแนะนำวิธีการเล่นที่ถูกต้องให้ด้วยนะคะ และยังมีให้เช่าอุปกรณ์ป้องกันการกระแทกด้วยนะคะ (สนับมือ เข่า ก้นและหมวกกันน็อคค่ะ) และที่สำคัญที่นี่เค้าก็มีนกเพนกวินให้เราไว้ใช้สำหรับเกาะเวลาเล่นไปมาด้วยนะคะ แต่ส่วนใหญ่ที่มาเล่นก็จะเป็นกันแล้ว

พร้อมแล้วไปกันเล่ยค่ะ ไปดูบรรยากาศภายในลานสเกีตกันคะ 
ทางเข้าลานมีทางเข้าเดียวนะคะ 

ลานนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของเมกาบางนา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น. นะคะ เป็นลานไอซ์สเก็ตขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตรเลยคะ 

วันและช่วงเวลาที่เราไป คนน้อยดีคะ ไม่ต้องเบียดกัน เล่นแบบสบายๆ 

ใครที่สนใจอยากเรียนให้เป็นกิจลักษณะ ที่นี่ก็มีเปิดสอนด้วยนะ โดยราคาขึ้นอยู่กับระดับ level และจำนวนชั่วโมงที่จะเรียน

แอบเสียดาย วันที่จขกท. ไป ไม่มีหิมะตก อดถ่ายรูปสวยๆ เลย 555+ (Blackground เค้าสวยจริงๆ) 

สำหรับเวลา 90 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงครึ่ง สนุกมากจริงๆค่ะ อยากเก่งให้มากกว่านี้ อยากกระโดดและเต้นขาหมุนเกรียวแบบน้องตัวเล็กๆ ที่พ่อแม่พามาเล่นจังเลย แบบนี้ต้องไปเล่นทุกวันพุธแล้วซิ (เอาท่าธรรมดาไปก่อนละกันนะคะ) คริคริ 

หลายคนสงสัยว่า ทำไมจะต้องไปเล่นทุกวันพุธ ก็เพราะว่าวันพุธมีโปรโมชั่นหน่ะซิ 
** ทุกวันพุธ ราคา 200.- บาทค่ะ ถือว่าถูกมากๆ ส่วนวันธรรมดาทั่วไป 350.- บาทนะคะ
*** ราคานี้ยังไม่รวมค่าเช่ารองเท้านะ 
สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นและรายละเอียดต่างๆ ได้ที่หน้าเพจ Facebook :: Sub-Zero Ice Skate Club ได้เลยนะคะ (โปรโมชั่นมีทุกเดือน สุดยอดเลยคะ) 

การเดินทาง :: ใครสะดวกมาบีทีเอส ขอบอกเลยว่า 10 นาทีเท่านั้นเองคะ ลงที่สถานีบีทีเอสอุดมสุข แล้วเดินออกที่ ทางออก 5 จะมี Shuttle Bus บริการรับส่งระหว่าง BTS อุดมสุข – เมกาบางนา ฟรีค่ะ! ตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 5 ทุ่มเลยคะ (รถออกทุก 10 นาทีนะคะ) ถ้าใครขับรถมาเอง ก็มาลงทางด่วนบางนา ขับตรงไปอีกสักประมาณ 10 นาที ก็จะถึงเมกาบางนาแล้วคะ 

miniheartสำหรับการเล่นไอซ์สเก๊ตครั้งนี้ สนุกมากๆ เลยคะ ต้องขอขอบคุณ Wongnai ที่ทำให้ได้มาเล่นกีฬาสนุกๆแบบนี้ โอกาสหน้าไปอีกแน่นอนคะ ประทับใจทุกอย่างเลยนะคะ 
ชื่อสินค้า:   Ice Skate , เล่นไอซ์สเก๊ต , เมกะบางนา , บางนา , สเก๊ต , Skate , Figure Skating , Speed Skating , Mega Bangna , กีฬา , Sport
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่