[SR] [SR] รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก ที่ The East Clinic. เคสเนื้อน้อย

สวัสดีค่ะ🙏🏻🙏🏻นี่เป็นกระทู้แรกของเราในการรีวิวเลยเรื่องศัลยกรรมเเละเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกเลยด้วยตื่นเต้น😂ไม่เคยรีวิวไรเลยงะะ ไม่รู้จะเขียนงงไหมเเต่ฝากด้วยน้าาาค่าา😅

ก่อนอื่นเลยเรากลัวการศัลยกรรมมากอ่านรีวิวนู่นนี่คิดไปเองกลัว5555 เลยไม่ได้สนใจการทำจมูกเท่าไหร่เเต่พอโตขึ้นความคิดเปลี่ยนเฉยเลยอยากเออมีดั้งบ้างงะบวกกับอยากถ่ายรูปสวยๆรับปริญญาจึงเริ่มหาข้อมูลการทำจมูกของเเต่ละคลินิคดูทั้งรีวิวจากพันทิปเเละถามจากเพื่อนๆพี่ๆจนสุดท้ายเห็นรุ่นพี่ที่รู้จักไปทำมาละเออรู้สึกว่าทรงดูธรรมชาติดีอะไม่พุ่งไปสวยชอบบจึงปรึกษาละหาข้อมูลจากคลินิกนี้เเบบไม่รอช้า555555

เเท๊เเด่..คลินิกที่เราทำคือThe East Clinic กับคุณหมอพิชญ์ค่ะเป็นคลินิกเปิดใหม่ย่านพระราม5 อะๆ..คลินิกเปิดใหม่เเอบกังวลกันละสิเเต่อยากจะบอกนี่ไม่กลัวเลยนะ  5555 เพราะหาข้อมูลมาพอสมควรเเบบว่าเยอะเลยเเหละคุณหมอมีประสบการณ์การทำเยอะมากรวมถึงรีวิวต่างๆสบายใจได้เลยค่ะยิ่งเห็นกับคนที่รู้จักจริงๆยิ่งมั่นใจว่าเออหมอทำดีงะ โดยหน้าเดิมของเราคือเป็นคนไม่มีดั้งเลยเเละเนื้อน้อยมากๆเวลาถ่ายรูปเลยต้องเลือกถ่ายเฉพาะบางมุม😭😭

ก่อนวันนัดทำจมูกพี่ๆที่คลินิกจะบอกรายละเอียดต่างๆให้นะคะว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง(เเต่ถ้าเรากังวลอะไรเราสามารถสอบถาม
หรือนัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนแล้วค่อยนัดวันทำอีกทีก็ได้นะ) คุณหมอเเละพี่ๆใจดีมากกกกกก

พอถึงวันทำจมูก..เราไปถึงคลินิก ภายในคลินิกสวย สะอาด และดูดีมากๆ อย่างแรกเลยที่ไปถึงคือเราต้องเข้าพบคุณหมอให้คุณหมอประเมินทรงจมูกเก่าเเละใบหน้าของเราคุยรายละเอียดทรงที่เราอยากได้เเต่เราไม่ได้เตรียมทรงไรไปเลยบอกคุณหมอเเค่ว่าขอธรรมชาติรับกับใบหน้าค่ะเพราะด้วยความที่ทำครั้งแรกและกลัวหน้าตัวเองเปลี่ยนมากเกินไป55555 คุณหมอก็เเนะนำนู่นนี่อธิบายต่างๆให้เราเข้าใจดีมากๆ และหลังจากนั้นคือ.... เตรียมตัวขึ้นเขียงเอ้ยเตียงเลยค่าเเอบหวั่นมากตอนนี้บอกตรงๆ😅อยู่ดีๆก็กลัว55555 เเต่พี่ๆเเละคุณหมอคือใจดีมากชวนพูดชวนคุยจนหายกังวลหรือกลัวไปเลยยย

จนนนนเวลาผ่านไปรู้ตัวอีกทีคือเสร็จแล้วรู้ตัวเเบบงงๆเเบบเออนี่เราทำจริงดิ  ตอนทำเรารู้สึกเลยว่าคุณหมอทำเบาเเละประณีตมากเราไม่เจ็บอะไรเลยนะคะนอกจากตอนฉีดยาชาT^T เจ็บแทบกรี๊ดนอนน้ำตาไหลเลยค่ะ😭😭 เเละด้วยความที่เรากลัวบวมมาก คิดกังวลไปเย้อะะะ 5555เพราะเราช้ำง่ายเราเลยปรึกษาคุณหมอจนได้เป็นตัวยาลดบวมมาเเต่ต้องจ่ายเพิ่มเองประมาณ1900 บาทนะคะ ก็ตัดสินใจเอาทันทีเลยค่าา และหลังจากทำเสร็จเราก็รับยาและคำแนะนำการดูแลแผลจากทางคุณหมอแล้วกลับบ้านได้เลยค่ะะ กลับพร้อมความรู้สึกฉันมีจมูกเเล้วว5555

มาดูเปรียบเทียบก่อนทำหลังทำทันทีกันค่ะ
โดยส่วนตัวนะคะโดยรวมคือชอบถูกใจมากก แต่ก็ต้องรอเข้าที่อีกสักพักและปัจจุบันก็เกือบๆจะ3 เดือนแล้วถือว่าเข้าที่พอสมควรค่ะแนะนำนะคะสำหรับคนที่อยากได้จมูกทรงธรรมชาติๆแบบว่าเลือกได้ลองเข้าไปชมไปกดไลค์เพจ  The East Clinic ได้นะคะตอนนี้มีโปรโมชั่นเยอะแยะจุกๆมากกค่ะไม่ใช่มีเเค่โปรทำจมูกน้าาบอกไว้ก่อนนนนลองเข้าไปดูจะได้ไม่พลาดกันน้าาาอิอิ💕
สุดท้ายจริงๆขอขอบคุณหมอพี่พิชญ์เเละทางคลินิกมากค่ะที่ให้จมูกนี้มา🙏🏼🙏🏼
ชื่อสินค้า:   The East Clinic นนทบุรี
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่