[CR] ครีมซองแก้ฝ้า ของใหม่น่าลองในเซเว่น~

กระทู้รีวิว
แทบจะพูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นคนนึงที่ชอบใช้ครีมซองมาก และเสพติดไปแล้ว ไม่ว่าจะมีตัวไหนออกมาต้นอ้อจะต้องสอยมาลองก่อนตลอด จากแต่ก่อนที่ไม่ค่อยสนใจครีมซอง ก็ใครจะไปรู้ว่าครีมซองราคาหลักสิบ มันจะดีจนต้องซื้อใช้ซ้ำๆ ถูกและดีอีกแถมยังประหยัดอีกด้วย
 
รอบนี้ก็เหมือนกัน ที่ต้นอ้อไปสอยครีมซองตัวใหม่มาจาก 7-11 อีกแล้วจ้าา 5555555 บ้าบอมะ เจอของใหม่เป็นไม่ได้ 😂
ซองม่วงตัวนี้มันเตะตาซะจริงๆ จนต้นอ้อต้องสอยมาหลายซอง เพราะเราจะลองใช้กันยาวๆ กับครีมซองนามิ แอม เฟรช ไบรท์ แอนด์ ไวท์ เซรั่ม
NAMI I’M FRESH BRIGHT & WHITE SERUM

ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อน้ำนมหัวไชเท้าเกาหลีและมัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้น สารสกัดมาจากธรรมชาติ มี วิตามินบี 3
วิตามินอี และ กลูต้าไธโอน   เค้าเคลมว่าจะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ให้ลดเลือนลง ให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส สีผิวเรียบเรียนสม่ำเสมอขึ้น


หลายๆคนคงไม่คิดว่าฝ้าจะเกิดได้เมื่อไหร่ จะแนะนำสั้นๆเลยว่า ฝ้า คืออะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร? ฝ้าเกิดจากความผิดปกติของเม็ดสีผิวหรือที่เราเรียกว่าเมลานิน อาจจะเกิดจากการที่เราไปออกแดดเจอรังสียูวีก็เลยทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้า คนผิวขาวมักจะเกิดได้ง่ายกว่าคนผิวคล้ำ

ซึ่งในครีมซองนามิตัวนี้ มีสารสกัดหัวไชเท้าเกาหลี ช่วยลดเรื่อง ฝ้า กระ ได้ โดยเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนกลายเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อีกสารสกัดที่สำคัญอีกตัวคือสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

ถือว่าสวยครบสูตร ผิวดีได้ภายในซองเดียวจริงๆ

เนื้อครีมสีขาวม่วงอ่อนๆ กลิ่นหอมมัลเบอร์รี่น่าใช้สุดๆ
ที่สำคัญตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่กัดผิว
ปราศจากไฮโดรควิโนน , ปรอท และพาราเบน
5 in 1 ดูแลปัญหาผิวทั้ง 5 ในหนึ่งเดียว
1. ปัญหาฝ้าบนใบหน้ํา
2. ปัญหารอยดำจากสิว
3. ปัญหาผิวหมองคล้ำ
4. ปัญหากระ จุดด่างดำ
5. ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสม

วิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ทั้งเช้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ต้นอ้อชอบทาเยอะๆโบกเยอะๆตอนก่อนนอน ตื่นทาจะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น ช่วงไหนที่มีรอยดำจากสิวนี่ยิ่งเห็นผลชัดเจน รอยสิวจะจางลงไวมาก
คอนเฟิร์มเลยว่ายิ่งใช้ทุกวันผิวหน้ายิ่งดีขึ้น ซื้อมาตุนหลายๆซองเลยใช้แบบไม่กลัวหมด555555 ใช้ดีจริงๆ กลิ่นก็หอมมมมัลเบอร์รี่มากๆ ใช้แล้วฟินจริงๆ
น่าใช้ใช่มั้ยละทุกคนนนน คืออยากให้ลองจริงๆกับตัวนี้ ถ้าแบบใช้ไประยะยาวแล้วสามารถถ่ายรูปก่อนใช้หลังใช้ระยะนึงได้ก็จะเอามาอวดกันนะคะ อยากแนะนำว่ามันดีจริงๆ ราคาก็ถูก หาซื้อง่าย แบบซองพกพาสะดวกด้วย ราคาแค่ซองละ 39฿ มีขายตาม 7-11 สาขาที่ร่วมรายการ

ปล. ถ้าเพื่อนๆคนไหนใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงมาคอมเม้นกันได้เลยนะคะ บ๊ายบายค่าาา~
ชื่อสินค้า:   Nami I'm Fresh
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่