เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] รีวิวลิปมันฉบับบ้านๆ 5 เเบรนด์ที่อยากนำมาบอกต่อ....

กระทู้รีวิว
สวัสดีครับผม (ผมเป็นผู้ชายเเมนๆนี่เเหละฮ่าๆ เผื่อมีคนถามว่าใช่ไหม!) วันนี้ผมได้มาเปิดกุลิปมันที่ผมมี ให้ได้ชมกันครับ จะเรียกว่าเปิดกุก็จะดูยิ่งใหญ่ไปเรียกว่าเปิดเกะล่ะกันครับ... ผมมีลิปมัน 5 เเบรนด์ที่ผมมารีวิวสั้นๆในวันนี้ ในช่วงหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ทุกฤดูกาล ผมคนหนึ่งครับที่ประสบปัญหาปากเเตกเเห้งลอกมากกกก...เผลอๆบางครั้งมือซนๆชอบเเกะเกา ดึงๆจนเลือดซิบ....เนี่ยล่ะครับ ผมจึงยกให้ลิปมันสำคัญมากๆสำหรับผมรองจากการอาบน้ำทุกวันเลย ผมก็จะซื้อๆๆๆเเละเก็บๆๆๆเปลี่ยนเรื่อยๆครับ อันไหนชอบก็จะใช้บ่อยหน่อย เเต่ก็มีบางอันที่ใช้เป็นครั้งคราว อันไหนไม่ใช้ก็โยนเข้าเกะเก็บไว้ฮ่าๆๆ.. หลักการเลือกซื้อลิปของผมนั้นจะเป็นเเบรนด์อะไรก็ได้ครับ ไม่ติดหรู.. เเต่ต้องหาซื้อง่ายๆไม่ยุ้งยากในการสั่ง เอาล่ะครับลิปที่ผมมีก็มีอยู่ห้าเเท่ง เเต่ละเเท่งก็จะเเตกต่างกันออกไปในเรื่องสารบำรุงริมฝีปาก สำหรับผมนะ ผมเน้นในเรื่องชุ่มชื้น ไม่เเพ้... ปลอดภัย ไม่อันตราย ทาได้บ่อย ว่าเเล้วเราก็มาชมรีวิวกันเลยครับ...
คุ้นๆใช่ไหมครับ เเบรนด์นีเวียร์ จัดโปรบ่อยมากๆ ผมไปตำมาตอนช่วงโปร1เเถม1 ลองกลิ่นพีชดูบ้าง (ปกติจะใช้สูตรดั่งเดิมเเท่งน้ำเงิน) กลิ่นหอมหวานมีสีระเรื่อๆ สำหรับผมนะไม่ค่อยเหมาะกับผมหรอก555+ ความชุ่มชื้นปานกลาง ในความรู้สึกผมนะ เเพคเกจใช้ง่ายดี หาซื้อง่ายจัดโปรบ่อยครับ
ความชุ่มชื้น 3/5
กลิ่น 4/5
เเพคเกจ 4/5
เเบรนด์Lovella Orgarnics ดังในโซเชียลมากๆครับ เเท่งนี้ผมใช้บ่อยมาก...จุดเด่นคือ เป็นลิปมันที่ออร์เเกนิค100% ผู้ที่เเพ้ง่ายสามารถใช้ได้ครับ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของเเบรนด์นี้เลย บางทีผมใช้ลิปเเท่งนี้ก็อยากจะเผลอเเทะลิป555+ กลิ่นเเบบขนมหวาน (ใครเคยใช้ก็จะรู้ครับ) สารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อริมฝีปาก ใช้เเล้วรู้สึกว่าปากนุ่มมากกกก ยิ่งนำไปพอกตอนกลางคืนนะ ตื่นมาปากสุขภาพดีอมชมพู นุ่มๆไม่เเห้งไม่ลอกเลยครับ (สาวๆชอบเเน่นอน!)
ความชุ่มชื้น 5/5
กลิ่น 5/5
เเพคเกจ 4/5
เเบรนด์จุ๊ฟ จุ๊ฟลิป ที่มีพรีเซนเตอร์น่ารักๆอ่ะครับ.. ฮ่าๆๆ ผมยอมรับว่าผมซื้อมาเพราะเเพคเกจล้วนๆเลย ดูเเปลกตาดีฮ่าๆๆ พอมาใช้จริงๆเเล้ว ความชุ่มชื้นดี เเต่เรื่องกลิ่นมันไม่ใช่ทางเลย555+... กลิ่นเเนวผลไม้สมจริง(เหมาะกับสาวๆมากกว่านะ) ตอนซื้อผมหยิบๆใส่ตะกร้ามาโดยที่ไม่ได้ดูว่ามันคือกลิ่นกล้วย ซึ้งถ้าเป็นกลิ่นผลไม้กลิ่นอื่นผมรับได้นะ กลิ่นกล้วยผมบ้ายบาย..ลาก่อน! *ย้ำว่าเรื่องกลิ่นเเล้วเเต่ความชอบของเเต่ละบุคคลครับ
ความชุ่มชื้น 3/5
กลิ่น 2/5
เเพคเกจ 5/5
ออเรนทอล ลิปมันมาในกระปุกจิ๋วครับ พกพาสะดวกดี (เดิมเป็นของเเม่ผมครับ ตอนนี้เป็นของผมเเล้วฮ่าๆๆ) เป็นลิปที่มีกลิ่นหอมมัลเบอร์รี่เเละมีสีชมพูใสๆครับ ช่วยลดความเเห้งของริมฝีปากได้ดี ปากนุ่ม อันนี้ซื้อได้ที่ชอปใกล้บ้านครับ
ความชุ่มชื้น 4/5
กลิ่น 4/5
เเพคเกจ 5/5
ลิปสมัยมัธยมของผมเองครับ ขึ้นมหาลัยก็ซื้อซ้ำ ลิปในตำนานถูกเเละดี ความชุ่มชื้นปานกลาง กลิ่นหอมผลไม้รวม ในช่วงที่ผมปากเเห้งลอกมากๆสิ่งนี้เอาไม่อยู่... เเต่ใช้เป็นลิปสามัญประจำบ้านได้ครับ ดีงามเช่นกัน มีไว้ติดเกะก็อุ่นใจ
ความชุ่มชื้น 2/5
กลิ่น 4/5
เเพคเกจ 4/5

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ผมไม่ใช่บล็อกเกอร์ที่จะมารีวิวละเอียดล้ำลึกทะลุสรรพคุณอะไร ...ผมมาเเนวสั้นๆเข้าใจง่าย! รีวิวในนามผู้ใช้จริงคนหนึ่งครับ ผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกๆท่านที่กำลังอ่านรีวิวบ้านๆนี้อยู่

     เเล้วเพื่อนๆทางบ้านละครับใช้ลิปมันยี่ห้อไหนบ้าง เรามาเเชร์กันได้ครับ...
ชื่อสินค้า:   ลิปมัน
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่