[CR] เมื่อได้ตั๋วคอนเสริต์ Blackpink ในราคา ไม่ถึง 500 บาทไทย หรือ 15$ ก่อน concert เริ่ม 3 ชม. ถ้าไม่ใช่ Blink แล้วจะไปดูไหม

สวัสดีจ้า เราไม่ใช่ Blink แต่รู้จักชื่อวง Blackpink และรู้ว่าเป็น girl group ที่ดังมาก แบบใครๆก็พูดถึง 555 แต่เผอิญไม่ใช่ติ่งไง เลยไม่ได้สนใจจะติดตามอะไรมาก แต่รู้จักเพราะเพื่อนตาม fb , ig ไรงี้แหละ อ้อ แต่อย่างน้อยเราก็ยังรู้จักว่าวงนี้มีมีคนไทยคนหนึ่งชื่อลิซ่า และน้องเต้นเก่งมาก ส่วนคนอื่นเราไม่รู้จักเลยจริงๆ นี่คือข้อมูลทั้งหมดที่เรารู้จักใน Blackpink

เอาหล่ะแล้วที่ว่า เราได้ตั๋ว Blackpink มาในราคา 15$ ได้มายังไงน่ะหรอ คือตอนนี้ Blackpink มา ทัวร์คอนเสริต์ที่อเมริกา ซึ่งจัดที่ New jersey ใกล้ๆ New York  แล้วเราก็รู้ตั้งนานแล้วด้วย เพราะเราอยู่ที่  NJ คือรู้ว่าจะมี concert ของวง Blackpink มาจัด ก็มีเพื่อนอยากไปดูกันเยอะ แต่ตั๋วที่วางขายก็ราคาค่อนข้างสูง เค้าขายกันน่าจะเป็นเดือนๆ มั้งแบบต่ำๆ ก็ 200-300 $ แล้วไรงี้ เพื่อนที่บอสตันก็อยากมาแต่แบบแค่ค่าตั๋วก็แพงเลยไม่ได้ซื้อไรงี้ 

แต่เมื่อวาน คือ 1  พ.ค. 2019 เป็นคอนเสริต์วันแรก ประมาณ 5  โมงเย็น มีเพื่อนโทรมาหาเราบอกว่าว่างไหม ไปดูคอนเสริต์  Blackpink กัน นางบอกว่าตั๋วมาปล่อยขาย แบบถูกมากกกก แบบเริ่มที่   10 $ กันเลย เราก็บอกว่า แกมันเป็นลิ้งเหรอ ระวังมันเป็น scam นะ เพราะที่นี่มันมี scam ค่อนข้างเยอะไง  concert อะไรราคา   10$  ซื้อตั๋วคอนเสริต์ หรือซื้อคูปองกินข้าวกันแน่ 555 คือถึงเราไม่ใช่ติ่งแต่แบบเห็นเพื่อนที่ไทยเป็นติ่งกัน พวกนางก็เล่นกดกันแบบ 5-6 พันกันเลยอ่ะ เราก็ไม่เชื่ออ่ะดิ 

แต่เพื่อนเราบอกว่ามันไม่ได้เป็นลิ้ง แตปล่อยขายใน  Tickpick ซึ่งมันเป็น app ที่ขายตั๋วคอนเสริต์หรือ อีเวนท์ต่างๆอ่ะ เราก็แบบโหลดแล้วลองเข้าไปดูช่วยนาง เฮ้ย มันคือจริงอ่ะ คือมาเลหลังขายก่อนเวลาคอนเสริต์ แบบถูกมากกกก ทีนี้เอาดิ ไม่รู้จักเลย ใครเป็นใคร เพลงก็ร้องไม่เป็น จะไปไหม คือไม่ได้คิดไรมากอ่ะ รู้แค่ว่าคนอื่นบอกว่าดัง งั้นไปไว้ก่อนแล้วกันว่ะ  555 เราก็เลยให้เพื่อนจองตั๋วให้ก่อนเลย นางก็จัดการจอง แล้วก็มารับไปคอนเสริต์ ด้วย คือไปกันทั้งหมด  3 คน แต่เพื่อนอีกคนหนึ่งเลิกงาน 1 ทุ่ม ก็บอกไม่เป็นไร ไปเลทก็ดีกว่าไม่ได้ไปเลย เป็น 1st concert   เราเลยนะเนี่ย ไม่เคยไปคอนเสริต์เลย แต่เริ่มต้นด้วย Blackpink เลยวุ้ย 

ระหว่างที่นั่งรถไปเพื่อนคนที่ชวนนางก็เล่าเกี่ยวกับ  Blackpink ให้ฟัง ไรงี้ แล้วก็บอกให้เปิดเพลงฟังเพื่อให้คุ้นหูก่อนที่จะไปดูของจริง เราก็ฟังๆไป แล้วเราไปถึงเกือบ   2   ทุ่ม เลยรีบพากันวิ่งเข้า   hall ที่จัดกันเลย และก็ทันคอนเสริต์เริ่ม คือหาที่นั่งได้ประมาณ 10 นาที คอนก็เริ่มเลย

คือบรรยากาศอลังการมาก แสง สี เสียง คือมันก็ทำให้เราอินและกรี๊ดดตื่นเต้นไปกับ   Blink คนอื่นๆไปด้วย อ้อ ส่วนอีคำว่า Blink นี่ก็เพิ่งรู้จักจากเพื่อนตอนนั่งรถมาคอนเสริต์ นี่แหละ 555  และเค้ามี่ geust เป็น Dua Lipa ด้วย คือเสียงกรี๊ด ลั่นฮอล์ล ไปใหญ่เลยจ้า คือบรรยากาศสนุกมาก ทั้งฮอลล์ แบบร้องเพลงตามไรงี้ ไอ้เราร้องไม่เป็นก็ช่วยกรี๊ด ปรบมือ ไปกับเค้าแทน  สนุกมาก ทุกคนเต้นและร้องกันเต็มที่มาก คือเรารู้จักแค่ลิซ่าไง แล้วแบบนางเป็นเหมือนตัวแทนคนไทย ท่อนไหนน้องร้องน้องเต้นก็แบบ กรี๊ดดังหน่อย เป็นกำลังใจให้น้อง แบบน้องมาไกลมากจริงๆ ^^ 

ไปดูกันว่าเราได้ตั๋วนี่มาได้ยังไงกัน 555

และนี่คือแอพที่เราไปได้ตั๋วมาจ้า

โหลดแอพมาแล้วก็โหลดหา คอนเสริต์ที่เราอยากไป อันนี้คือเราเข้าดูราคาตอนหลังจากที่เราซื้อตั๋วไปแล้วอีกที ประมาณหลังจากที่ซื้อประมาณ 1  ชม ตั๋วก็เลยขึ้นราคานิดหน่อย แต่ก็ยังถูกอยู่ดี
ก็กดเลือกเลยว่าอยากได้ที่นั่งตรงไหน ราคาแปลผันตรงกับความใกล้ชิดค่ะ 

คือหลังจากที่เรากดซื้อไป 1 ชม โซนที่เราซ์้อก็ขึ้นราคาจาก 15$ มาเป็น  30$ แต่ก็ยังถือว่าคุ้มอยู่ดีนะเราว่า 
พอกดซื้อเสร็จเราก็จะได้ตั๋วมาทางออนไลน์แบบนี้เลย ก็เอาโทรศัพท์ไปให้เค้า scan QR code ก็เข้าคอนเสริต์ได้เลยจ้า

ได้ตั๋วแล้วก็ลุยกันโลดดดด
 เมื่อวานคือ ฝนตก และก็หนาวไรงี้ด้วย แต่ว่ายังไงก็ต้องไปกัน 555

  มาถึงที่จัดงานแล้ว ที่ก่ล้องสั่นนี่คือ วิ่งไปถ่ายไป เพราะงานจะเริ่มแล้ว

ต่อแถวสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเข้างานกันก่อน


ในที่สุดก็ได้เข้ามาใน  concert    แล้วจ้า

ก็บภาพบรรยากาศมาฝาก คือเราถ่ายด้วยกล้องมือถือ แล้วอยู่ section212 row 7 seat 5 ซึ่งมันก็ไม่ได้ใกล้ แต่ก็ไม่ไกลที่จะทำให้ไม่ฟิน  555

ต้องขอโทษทีโทรศัพท์น้องถ่ายได้แค่นี้จริงๆ 555  แต่เอาเป็นว่ามารีวิวการได้ตั๋วถูก และได้เข้าดูคอนเสริต์    Blackpink  ทั้งที่ไม่ได้เป็น Blink แบบงงๆ แล้วกันเนอะ 
ปิดท้ายด้วยรูปด้านนอกฮอลล์ซักหน่อย เดี๋ยวเค้าว่าไปงานอื่นแล้วมาโม้ว่าไปดู Blackpink  ในราคา 15$  อิอิ
ชื่อสินค้า:   Blackpink , Blink
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่