ฟิลเลอร์ใต้ตา

กระทู้คำถาม
ขอรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหน่อยค่ะ อยากทราบว่า มันสามารถสลายไปเองได้รึป่าว
มีผลข้างเคียงมั๊ย พอดีสนใจอยากไปฉีดเพราะเราเป็นคนตาลึกมาก
ไม่มั่นใจกับการใช้ชีวิตในสังคมเลยค่ะ รบกวนผู้มีประสบการณ์แนะนำด้วยน่ะคะ ขอบคุณค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 45
แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ ถ้าเอาแบบสลายเองได้ก็ต้องที่ผ่านอย. และได้รับการยอมรับตามระดับสากล ส่วนใหญ่ก็มีพวก Restylane, Judeverm, Nuramis จะฉีดก็ต้องเช็คของแท้ของปลอมให้ละเอียด เพราะในส่วนใต้ตามันสำคัญมาก บอบบางกว่าส่วนอื่น ต้องระวังและฉีดกับศัลยแพทย์เท่านั้น ส่วนตัวเราฉีดประจำที่ Luxury Clinic ถ้ารักษาดีๆฉีดทีก็อยู่ได้เกือบปีค่ะ เราฉีดที่นี่ไม่มีอาการแพ้หรือทิ้งสารตกค้างอะไรนะ แต่ละครั้งที่ฉีดก็เติมร่องผิวได้ดีมาก ตาดูนอนเต็มอิ่มขึ้นจริงๆ คือจากที่ตาลึกดูโทรม หลังฉีดจะดูสดใสขึ้นกว่าเดิมมากๆ เป็นสิ่งเดียวที่เราชอบเติมมากกว่าส่วนอื่นของหน้า แต่ถ้ายังไม่เคยฉีดมาก่อน ลองส่งรูปไปให้หมอเค้าประเมินก่อนไป จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะทำไหม และประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางด้วย
ความคิดเห็นที่ 44
ฟิลเลอร์ถ้าของแท้สลายหมดเลยค่ะ แต่ควรเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ หมอมีประสบการณ์ เพราะใต้ตาจุดสำคัญนะคะ ต้องเลือกคลินิกเลือกคุณหมอดีๆเลย ฉีดผิดมา ตาแข็ง จะดูแปลกๆไม่เป็นธรรมชาติ เพื่อนเราเคยไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาฟิลเลอร์2000กว่าบาทถูกมาก ฉีดออกมาแล้วสงสารเพื่อนมาก ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย เรานี่เลือกแล้วเลือกอีก กลัวจะไปเจอของปลอม ถ้าฟิลเลอร์เราไว้ใจฉีดที่ โซวอน คลินิก ที่สุดแล้วค่ะ เราฉีดคาง ใต้ตา แล้วก็ปากที่นี่ ทำมาแล้วเห็นผลทันทีเลย โดยรวม สวย ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ หน้าเปลี่ยน มีเช็ค อย.ทุกครั้งที่ฉีดด้วย ดูดีแบบปลอดภัยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 38
เพื่อนเราตาลึกแล้วไปฉีดฟิลเลอร์มาเหมือนกัน เพื่อนบอกฉีดแบบไฮยาลูรอนิคอยู่ได้ราวๆ 9-18 เดือนค่ะ เราดูผลลัพธ์ของเพื่อนงานดีนะ เพื่อนฉีดกับหมอ hertitude เป็นฟิลเลอร์แท้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 25
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องเลือกหมอเก่ง ๆ จุดใต้ตาอันตรายกว่าฉีดส่วนอื่น ถ้าหมอไม่เก่งมีสิทธิ์ทำแล้วไม่เรียบเนียน อันตรายสุดก็ตาบอดค่ะ จริง ๆ ในไทยไม่ค่อยมีข่าวแนวนี้เท่าไหร่ แต่ก็ไม่อยากให้ประมาท แล้วก็ควรเลือกยี่ห้อดี ๆ ที่นิยมกันจะเป็นจูวีเดิร์มของอเมริกา แต่ว่ามันก็มียี่ห้ออื่น รุ่นอื่นอีก ควรให้หมอประเมินก่อนค่ะ ลองดูที่ APEX นะคะ หมอให้คำปรึกษาฟรี หมอฟิลเลอร์ดัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่